เปิดปม ดาราน้องใหม่ โดนดารารุ่นใหญ่ตบที่เกาหลี ไม่ไปกินปูด้วย... โดนซัดเฉย !?

              ทนายตั้ม ไล่เรียงเรื่องราว ดาราชายน้องใหม่ โดนดารารุ่นใหญ่ตบกลางเกาหลี ปมทำร้ายจากชวนไปกินปูด้วยกันหลายรอบ แต่ไม่ไป เลยโดนตบ !?
              จากกรณีข่าวที่กำลังเป็นที่ฮือฮา กรณี ทนายตั้ม ษิทรา เบี้ยบังเกิด เลขาธิการมูลนิธิทีมงานทนายประชาชนฯ ได้ออกมาเมาท์ข่าวแซ่บ เรื่องดาราไทยตบกันที่เกาหลี ว่าด้วยเรื่องของนักแสดงรุ่นใหญ่ รับจ๊อบพาดารารุ่นน้องไปเสริมหล่อที่เกาหลี แต่พอเสร็จงานชวนไปกินปูแล้วรุ่นน้องไม่ไป ดารารุ่นใหญ่เลยตบดารารุ่นน้อง จนรุ่นน้องไปแจ้งความ ซึ่งหลายคนก็คาดเดากันใหญ่ ว่าดารารุ่นใหญ่คนนี้คือใครกันแน่

              ล่าสุด (25 พฤศจิกายน 2565) เฟซบุ๊ก สรยุทธ สุทัศนะจินดา กรรมกรข่าว มีรายงานว่า ทนายตั้ม ษิทรา เบี้ยบังเกิด ได้ออกมาเปิดเผยถึงเรื่องนี้ว่า ตนได้รับการติดต่อจากนักแสดงชายคนนี้ผ่านอินสตาแกรมว่าถูกทำร้ายร่างกายดังกล่าว พร้อมเล่ารายละเอียดที่เกิดขึ้นว่า

              - ดารารุ่นใหญ่คนนี้ เป็นนายหน้ารับหาคนไปศัลยกรรมเสริมความงามที่คลินิกแห่งหนึ่ง

              - ดาราชายน้องใหม่เป็นลูกค้า ต้องการไปอัปหน้า โดยจ่ายเงินเอง 2 แสนกว่าบาท ก่อนเดินทางไปกับ ผจก. ของตัวเอง ที่สนิทกับดารารุ่นใหญ่คนนี้

              - ระหว่างนั้น ดารารุ่นใหญ่อยากกินปู แต่ดาราน้องใหม่ยังมีละครออนแอร์อยู่ จึงปฏิเสธไป ก็ถูกตีตามตัว 2 ครั้ง

              - จากนั้นดารารุ่นใหญ่ก็ยังพยายามชวนไปกินปูอีก พอดาราน้องใหม่ปฏิเสธอีกรอบ เลยถูกอีกฝ่ายตบเข้าที่หน้าอย่างแรง 1 ครั้ง

              - ตอนนั้นมีคนเต็มไปหมด ดาราน้องใหม่ยังเกรงใจจึงไม่แสดงอาการอะไร แต่ด้วยความอับอายจึงตัดสินใจปรึกษาพ่อแม่ แล้วเข้าแจ้งความกับตำรวจเกาหลีใต้

              - ล่าสุดมีการรวบรวมหลักฐาน สอบปากคำผู้เห็นเหตุการณ์แล้ว แม้จะเกิดขึ้นที่ต่างประเทศ แต่สามารถเอาผิดได้ โดยสำนักงานอัยการสูงสุด จะเป็นผู้ดำเนินการ

             - ทนายตั้มเล่าว่าหลังจากโพสต์ไป ดารารุ่นใหญ่ก็ติดต่อผ่าน ผจก. ดารารุ่นน้อง ในเชิงตำหนิ เพราะน้องบล็อกการติดต่อทุกช่องทาง

              - มีดาราอีกรายที่สนิทกับดารารุ่นใหญ่ ทักมาหาทนายตั้มว่า เคยมีคนขับรถของดาราคนนี้ถูกกระทำในลักษณะเดียวกันมาแล้ว

              - ตอนนี้นักแสดงน้องใหม่มีสภาพจิตใจย่ำแย่ เพราะไม่เคยทะเลาะกันมาก่อน สงสัยว่าทำไมต้องไปคอยดูแลเอาอกเอาใจและถ่ายรูปให้ ทั้งที่ไม่ได้มีสัมพันธ์อะไรกัน

              - คาดว่าอีก 4 วัน นักแสดงรายนี้จะกลับมาแถลงข่าว ส่วนตัวทนายตั้มไม่กลัวหากจะถูกฟ้องกลับ ให้ผู้ถูกกล่าวหาออกมาชี้แจงได้
 

**หมายเหตุ อัปเดตข้อมูลล่าสุดเมื่อเวลา 20.08 น. วันที่ 25 พฤศจิกายน 2565


ขอบคุณข้อมูลจาก เฟซบุ๊ก สรยุทธ สุทัศนะจินดา กรรมกรข่าว, ch3plus

 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
เปิดปม ดาราน้องใหม่ โดนดารารุ่นใหญ่ตบที่เกาหลี ไม่ไปกินปูด้วย... โดนซัดเฉย !? อัปเดตล่าสุด 25 พฤศจิกายน 2565 เวลา 20:08:33 19,765 อ่าน
TOP