x close

หนุ่ม กรรชัย พูดอีกมุม นาย สารภาพรัก ใบเฟิร์น หลังมีคนดราม่า กดดันไปไหม ?

         หนุ่ม กรรชัย พูดอีกมุม หลังมีกระแสดราม่า นาย ณภัทร สารภาพรัก ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ออกสื่อ แบบนี้ดูกดดันเกินไปไหม ?
 
นาย ณภัทร - ใบเฟิร์น

ภาพจาก Instagram naphat_nine

          ท่ามกลางกระแสสุดฟิน หลังจากที่ นาย ณภัทร สารภาพว่าชอบ ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก กลางวงสื่อ พร้อมฝากนักข่าวไปถาม ก็มีอีกกระแสดราม่าเกิดขึ้น ว่าการที่ฝ่ายชายออกมาพูดแบบนี้จะดูเป็นการกดดันฝ่ายหญิงเกินไปหรือเปล่า
 

          ล่าสุด (30 พฤศจิกายน 2565) หนุ่ม กรรชัย ได้ออกมาพูดผ่านรายการ เที่ยงวันทันเหตุการณ์ เกี่ยวกับเรื่องนี้ว่า มีหลายคนมาถามว่าตนไปเป็นที่ปรึกษาอะไร ก่อนอื่นต้องบอกว่า นาย เป็นเหมือนลูกชายของตน เพราะสนิทกันมาก อยู่ด้วยกัน เที่ยวด้วยกัน นอนด้วยกัน กินด้วยกัน อีกอย่างก็เห็นนายมาตั้งแต่อยู่ในท้องของแม่หมู โตขึ้นมาออกรายการตนก็สัมภาษณ์หลายสิ่งหลายอย่าง มีความผูกพันกัน
 

          ฉะนั้น นาย ก็อาจจะเลือกที่จะคุยกับตนและอาจจะมีคนอื่น ๆ ที่นายคุยด้วยเหมือนกัน แต่ในมุมของตน ก็ให้คำปรึกษา เพราะเคยถามว่าทำไมไม่คบกับใบเฟิร์น ตนว่าดูเหมาะสม แฟน ๆ ก็ชื่นชอบ ซึ่ง นาย ก็บอกว่ายังไม่กล้าคิดไปถึงตรงนั้น
 

          จนกระทั่งวันหนึ่ง หลังจากที่นายกลับมาจากเที่ยวอิตาลี ก็มาบอกกับตนว่า รู้สึกอยากเดินหน้า ไม่อยากใช้คำว่าเพื่อนแล้ว ก็รู้สึกดีใจ คนรักกันคือความสวยงาม น่าสนับสนุน แต่ก็ให้ข้อแนะนำกับ นาย ไปอย่างหนึ่งว่า ต้องคิดให้ดี ๆ ก่อน เพราะสถานภาพของ นาย กับ ใบเฟิร์น มันละเอียดอ่อนกว่าคู่อื่น ๆ เนื่องจากใช้คำว่าเพื่อนกันมาตลอด ถ้าวันหนึ่งสิ่งที่ นาย พูดไปแล้ว ใบเฟิร์น ไม่ได้คิดเหมือนกัน จะเสียเพื่อนคนนี้ทันที
 

          ถามว่าทำไมถึงต้องพูดคำนี้ หนุ่ม กรรชัย เผยว่า ตนเคยมีประสบการณ์แบบนี้ในชีวิตมาเหมือนกัน ถึงได้เอาตรงนี้มาบอกนาย ดูดี ๆ ว่าการเป็นเพื่อนกันมันดีกว่าที่จะมาเป็นแฟนกันไหม หรือถ้าคิดว่าทนความเรียกร้องของตัวเองไม่ได้จริง ๆ ก็ต้องชัดเจน เพราะอีกฝ่ายเป็นผู้หญิง ต้องให้เกียรติเขา ซึ่งนายก็เป็นสุภาพบุรุษจริง ๆ
 

          หนุ่ม กรรชัย เชื่อว่าหลังจากที่ตนบอกว่า ถ้าเกิดใบเฟิร์นมีความรู้สึกใกล้เคียงกับนาย ตนเชื่อว่าทุกสิ่งทุกอย่างมันก็ลงล็อก มันก็ไปได้ดี และเชื่อว่าในสิ่งที่นายพูดเมื่อวานนี้ น้องแมนมาก เชื่อว่าน้องทั้งสองคนผ่านการกลั่นกรองมาแล้ว การที่นายพูดคำนี้ออกมา ถ้าเกิดไม่มั่นใจ ต่อไปอาจจะเสียเพื่อนได้เลย

 

นาย ณภัทร - ใบเฟิร์น

ภาพจาก Instagram naphat_nine

          แสดงว่าทั้งคู่กลั่นกรองมาแล้ว คิดมาแล้ว และคุยกันแล้ว ไม่อย่างนั้นนายไม่พูดคำนี้ ส่วนในมุมของตน ที่มีคนบอกว่าแล้วคุณไปเปิดทำไม คงจะต้องตอบว่า "ความรู้สึกของผม ผมเป็นพ่อเขาอะ ผมแค่อยากให้ลูกมีความสุข ผมผิดเหรอ ถามว่าใบเฟิร์นกดดันไหม ผมเชื่อว่าเด็กคนนี้ไม่กดดัน เขาจะกดดันก็เพราะหลายคนไปบอกว่า ทำแบบนี้เขาจะกดดันไหม น้องจะกดดันตรงนี้ ทุกอย่างปล่อยให้เป็นไปตามธรรมชาติเท่านั้นเอง มันคือความสวยงาม รอใบเฟิร์นตอบเองวันที่ 3"
 
นาย ณภัทร - ใบเฟิร์น

ภาพจาก Instagram naphat_nine

นาย ณภัทร - ใบเฟิร์น

ภาพจาก Instagram naphat_nine

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
หนุ่ม กรรชัย พูดอีกมุม นาย สารภาพรัก ใบเฟิร์น หลังมีคนดราม่า กดดันไปไหม ? อัปเดตล่าสุด 30 พฤศจิกายน 2565 เวลา 21:46:02 8,088 อ่าน
TOP