บิ๊ก ศรุต ยินดี หนิง แต่ง จิน

บิ๊ก ศรุต

บิ๊ก ศรุต

หนิง ปณิตา

หนิง ปณิตา
- จิน

บิ๊กยินดีหนิงแต่งจินฟุ้งคบแฟนนอกวงการ8ด.
(ไอเอ็นเอ็น)
 
            หนุ่ม บิ๊ก ศรุต ยินดีสาว หนิง แต่งหนุ่ม จิน ฟุ้งคบแฟนนอกวงการ 8 เดือน แฮปปี้ ลุ้นแต่งสิ้นปี

            คบกันมายาวนานกว่า 7 ปี แต่ความรักก็ไม่สมหวัง สำหรับคู่รักของ บิ๊ก ศรุต กับ สาว หนิง ปณิตา จนล่าสุดอดีตแฟนสาวจะแซงหน้าวิวาห์ไปก่อนแล้ว แถมในวันที่หนุ่ม จิน ธรรมวัฒนะ ขอ หนิง ปณิตา หนุ่มบิ๊กก็เป็นพยานรับรู้ด้วย งานนี้หนุ่มบิ๊กก็เปิดเผยว่า

            วันนั้นเป็นวันที่จินตั้งใจว่า จะเซอร์ไพรส์หนิง ก็มีพี่เบียร์ แฟนเจี๊ยบ และแนน น้องสาวหนิง ที่เขาจะร่วมมือกัน พี่เบียร์จะเชิญเพื่อนฝั่งจิน ส่วนแนนก็เชิญเพื่อนฝั่งหนิง เขาก็จะสมมุติกันว่า จินบอกหนิงว่า จะไปทานข้าวกับพี่เบียร์และเจี๊ยบบนเรือ พอขึ้นไปบนเรือปุ๊บ ก็ไม่มีใครเลย มีแต่หนิงกับจิน ก็ขอแต่งงานกัน แล้วจินก็จะบอกว่าเขาลืมของไว้ที่ฝั่ง ให้เรือกลับเข้าฝั่งก่อน พอเรือกลับเข้าฝั่งปุ๊บ ก็จะเป็นเพื่อน ๆ เดินออกมา ซึ่งเราก็ไม่ได้ตะขิดตะขวงใจ ที่เคยคบหากับหนิงมาก่อน มันน่าจะแสดงความบริสุทธิ์ใจ ได้แล้วว่า ผมกับหนิงเป็นยังไง บอกได้เลยว่าหนิงเป็นน้องสาว ที่ผมรักมากที่สุดในชีวิต ไม่ใช่แบบคนรัก เคยผ่านการลองมาแล้วตั้ง 7 ปี ก็ยอมรับกันได้แล้วว่า ไม่ใช่คนรักกัน เหมาะที่จะเป็นพี่น้องกันมากกว่า กับจินก็เหมือนกันอย่างที่เห็นในรูปคือไม่มีปัญหาอะไรจริง ๆ

            วันนั้นจินเข้ามากอดผมบอกว่า ดีใจมากที่พี่บิ๊กมา จริง ๆ ผมอยากจะโทรไปเชิญพี่เอง ให้มาเป็นฝั่งผมแต่ว่าแนนโทรหาผมก่อน ผมก็บอกจินว่าฝากดูแลน้องสาวของพี่ให้ดีนะ พี่รักน้องสาวคนนี้มาก และเวลาก็ไม่ใช่อุปสรรค คนคบกัน 2 คน จะรู้เองว่าใช่หรือไม่ใช่ ฉะนั้นเรื่องของจินคงไม่มีปัญหาอะไร และวันที่หนิงแต่งจินก็ไปร่วมแน่นอน เพราะเคยบอกว่าอย่าเป็นวันเดียวกัน เพราะต่างฝ่ายจะได้ไปร่วมงานของอีกคนได้ ส่วนข่าวที่ว่าผมจะแต่งงานก็คงไล่ ๆ กัน แต่ยังไม่แน่นอน อยากให้ทันปีนี้เหมือนกัน ธีมงานคงธรรมดา รอให้รู้วันที่แน่นอนก่อน ค่อยลงรายละเอียดอีกที ตอนนี้มันยังสรุปสถานที่และอะไรต่าง ๆ ยังไม่ลงตัวบิ๊ก ศรุต ยินดี หนิง แต่ง จิน โพสต์เมื่อ 9 มิถุนายน 2554 เวลา 09:14:38 172 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: บิ๊ก ศรุต ยินดี หนิง แต่ง จิน ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP