x close

ดีเจต้นหอม HBD แฟนเก่า พีคทุกบรรทัด อะไรที่เคยทำให้ไม่สบายใจ ให้จำไว้... สมควรแล้ว !

           ดีเจต้นหอม อวยพรวันเกิด แจ๊ค แฟนเก่าคนสนิท มีความพีคทุกบรรทัด อะไรที่เคยทำให้ไม่สบายใจ ให้จำไว้ว่าสมควรแล้ว เจอคอมเมนต์จากฝ่ายชายยิ่งลั่น !

 ดีเจต้นหอม

ภาพจาก Instagram djtonhorm

           มีโมเมนต์แซ่บ ๆ ชวนลั่น มาให้ได้ติดตามกันอีกครั้ง สำหรับ ดีเจต้นหอม ศกุนตลา กับแฟนเก่าหุ่นแซ่บ "แจ๊ค" ที่ตอนนี้กลับมาเป็นเพื่อนกัน โดยฝ่ายชายเป็นโปรดิวเซอร์ที่ทำรายการ "หอมรับแขก" ของต้นหอม และทั้งคู่ก็มักจะแชร์เรื่องราวพีค ๆ ลงโซเชียล จนเรียกเสียงฮาให้แฟน ๆ อยู่เป็นประจำ

           อ่านข่าว : ต้นหอม เผยแชตจากแฟนเก่า ทักมาอย่างพีค เมนต์แซ่บ หน้าใหม่-นมใหม่ ไม่มีผล !

          โดยล่าสุด (15 พฤศจิกายน 2566) ดีเจต้นหอม ก็ได้โพสต์ภาพของ "แจ๊ค" แฟนเก่า แบบแกง ๆ พร้อมข้อความอวยพรแบบสุดพีค มีทั้งความซึ้งและความฮา ดังนี้

 ดีเจต้นหอม

           "Hbd นะไอ่แจ๊ค ข้าขอให้เอ็งมีความสุข หากวันใดที่เอ็งท้อขอให้มองย้อนกลับมา ว่าดีแค่ไหนที่เคยมีวาสนาเด็ดดอกฟ้าอย่างข้าได้ ซึ่งข้าน่าจะทำกรรมหนักมาเมื่อชาติที่แล้ว ส่วนเอ็งชาติที่แล้วคงได้กู้ชาติบ้านเมืองเอ็งถึงมีวาสนาถึงเพียงนี้ พักผ่อนไม่ต้องมากทำงานให้เยอะเดี๋ยวงานข้าไม่เดิน

           อะไรที่ข้าเคยทำให้เอ็งไม่สบายใจให้จำไว้นะ…ว่าสมควรแล้ว !!! คู่เรามันต้อง รวมกันเราอยู่ แต่จะอยู่ในฐานะเพื่อนตลอดไปตามที่หมอดูเพื่อนแม่มึงเคยทายไว้ คำนี้ยังก้องหู ไอ่คู่นี้คู่เพื่อนต่อให้จากกันไปมันก็จะกลับมาเป็นเพื่อนกัน !! ฉะนั้นเอ็งก็อย่าใฝ่สูงเห็นข้าหน้าใหม่จะมาคิดเกินเลยกะข้าไม่ได้

           ช่วงนี้ดูแลรักษาสุขภาพบ้างหน้าดำขนดกหูลู่ตาโปนเชียะ !!! กุขอให้มึงรวย ๆ นะ กุขอให้มึงประสบความสำเร็จ มึงเป็นคนทำดีนะ แค่ความคิดมึงเลวววว ขอให้พระเจ้าอวยพรมึง HBD ทู๊ ยู๊วววว์ !!!!!! #hbd พี่แจ๊ค ตัวขวาของเฟรมกันค่ะ"

 ดีเจต้นหอม

           ขณะที่หนุ่มแจ๊ค ก็เข้ามาคอมเมนต์ว่า "ขอบใจเว้ยหอมเพื่อนรัก..ใครอยากทำช่องยูทูบจ้างได้นะครับ เดี๋ยวจะทำให้ดังกว่า "หอมรับแขก" แผล่บ ๆ ขายของแมร่งเลย" ก่อนที่ ดีเจต้นหอม จะตอบว่า "คืนนี้ไม่ต้องนอน ตัด หำรับแขกให้เสด กุจะออนพรุ่งนี้ตี 5 หมั่น !"

           ทางด้านแจ๊ค ก็ไม่ยอมแพ้ โต้กลับอีกว่า "ตอนคบกันเมิงเคยเขียนการ์ดให้กุยาวเท่านี้มั้ย อิห่า !! แมร่งเขียนให้สั้นยังกะคำควบกล้ำ แต่ต่อให้ตอนนี้เมิงจะเขียนยาวเท่ากระดาษ a4 รึต่อให้นมเมิงจะใหญ่ขึ้นมากแค่ไหน กุก็ไม่กลับไปละนะ หอมหรีเพื่อนรัก…" ทำเอาแฟน ๆ เห็นแล้วฮาลั่นไปตาม ๆ กัน !

 ดีเจต้นหอม

ภาพจาก Instagram djtonhorm

 ดีเจต้นหอม

ภาพจาก Instagram jack_14

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดีเจต้นหอม HBD แฟนเก่า พีคทุกบรรทัด อะไรที่เคยทำให้ไม่สบายใจ ให้จำไว้... สมควรแล้ว ! อัปเดตล่าสุด 16 พฤศจิกายน 2566 เวลา 18:00:16 11,922 อ่าน
TOP