x close

เบียร์ เดอะวอยซ์ ตอบคนมองเปลี่ยนแฟนบ่อย-เปลืองตัว ก็ได้ใช้ชีวิต ดีกว่าอยู่แห้งกรัง !

         เบียร์ เดอะวอยซ์ เผยร้ายเพราะเจอคนร้ายมาก่อน ฝากถึงคนมองเป็นภัยความมั่น เก็บคนของตัวเองให้ดีแล้วกัน โต้คนมองเปลี่ยนแฟนบ่อย เปลืองตัว ก็ดีกว่าอยู่แห้งกรัง !
เบียร์ เดอะวอยซ์

ภาพจาก Instagram beerpassaranan

          ตกเป็นประเด็นข่าวร้อน ๆ ก่อนหน้านี้ จนหลายคนมองว่าเธอ "ร้าย" ไม่เบา สำหรับนักร้องสาว เบียร์ เดอะวอยซ์ ล่าสุดเจ้าตัวเลยได้ไปเป็นแขกรับเชิญในรายการ "ร้ายได้อีก" ทางช่อง YouTube DG Channel ร่วมพูดคุย ตอบคำถามในหลาย ๆ ประเด็นที่คนสงสัย

          สำหรับเรื่องความ "ร้าย" ของตนเองนั้น เบียร์ เดอะวอยซ์ บอกว่า ถ้ามีใครร้ายมา ฉันก็ร้ายได้ เรารู้สึกว่าเราเจอร้ายมา เราก็ร้ายกลับได้ ไม่ใช่เราร้ายไม่เป็น ส่วนเวลาเจอเรื่องหนัก ๆ ก็ยอมรับว่าเสียใจ แต่เป็นคนมูฟออนเร็ว ถึงเวลาก็มูฟออนได้
 

เบียร์ เดอะวอยซ์

ภาพจาก Instagram beerpassaranan

          - ที่คนบอกว่าเรามั่นมาก เป็นภัยความมั่นคง ก็เก็บคนของตัวเองไว้ให้ดีแล้วกัน ล่ามโซ่ไว้นะ อย่าให้มาเจอนี่เลย จริง ๆ ไม่ได้อยากเจอใครขนาดนั้น ไม่ได้อยากยุ่งกับใคร

          - ล่าสุดมันเหมือนเป็นเพื่อนกัน สุดท้ายแล้วมันเหมือนทุกคนเอาแต่ใจกันหมด ทุกวันนี้ก็เอาตัวออกมาจากตรงนั้น เททุกคนที่เกี่ยวข้อง ไม่มีคนเหล่านั้นอยู่ในชีวิตอีกแล้ว นี่แหละเป็นสาเหตุที่เรามูฟออนได้เร็ว

          - ณ จุดนั้น ทุกคนทำเราเดือดร้อนหมด เขาก็อาจคิดว่าเราทำให้เขาเดือดร้อน มองว่าถ้าเป็นอย่างนั้นก็ต่างฝ่ายต่างแยกย้าย การที่เรามานั่งจองล้างจองผลาญกัน เพื่ออะไร ถ้าอยู่ด้วยกันแล้วเดือดร้อนก็แยกย้ายกันไป
 

เบียร์ เดอะวอยซ์

ภาพจาก Instagram beerpassaranan

          - ถามว่ามีแฟนคนแรกอายุเท่าไร ก็มีคนมาชอบเรื่อย ๆ เลย มีกุ๊กกิ๊ก ๆ มาเรื่อย ๆ เลย คบใครทีก็ต้องมีคนซุบซิบ ๆ ในโรงเรียน ยอมรับว่าถ้าเล็งใครไม่มีพลาด

          - ช่วงนี้ก็มีคนคุยเยอะแยะ พูดออกสื่อได้ ทำไมต้องปิดบัง แน่จริงต้องเอาให้อยู่ เราไม่ชอบปิดบัง ไม่ชอบหลอกใคร สเปกตอนนี้จะแพ้คนที่ง้อเก่ง บางทีก็ต่อปากต่อคำกับเราได้ ส่วนตอนนี้ยังไม่มีใครจะได้คบเร็ว ๆ นี้ ยังก่อน แต่พร้อมเปิดใจคุย

          - ที่คนมองว่าเปลี่ยนแฟนบ่อย เปลืองตัว เบียร์ก็ตอบว่า "ก็ได้ใช้ชีวิตอะค่ะ ก็ทำไมอะ ก็ได้ใช้ชีวิต ได้เรียนรู้" พิธีกรเลยเสริมว่า "ก็ดีกว่าอยู่แห้งกรังล่ะวะ" เบียร์เลยเสริมว่า "เออ ดีกว่าอยู่แห้งกรังอยู่อย่างนั้นอะ ทำไมอะ หัวกระไดฉันไม่เคยแห้งค่ะ"

ภาพจาก Instagram beerpassaranan, YouTube DGChannel
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เบียร์ เดอะวอยซ์ ตอบคนมองเปลี่ยนแฟนบ่อย-เปลืองตัว ก็ได้ใช้ชีวิต ดีกว่าอยู่แห้งกรัง ! อัปเดตล่าสุด 14 กุมภาพันธ์ 2567 เวลา 17:28:48 11,417 อ่าน
TOP