x close

ณเดชน์ - ญาญ่า ควงคู่ออกอีเวนต์หวานฉ่ำ สยบข่าวลือรักร้าว เคลียร์ปมเลื่อนแต่งงาน

           ณเดชน์ คูกิมิยะ - ญาญ่า อุรัสยา ควงคู่ออกอีเวนต์ อวดโมเมนต์หวานฉ่ำ สยบข่าวลือรักร้าวหลังประกาศเลื่อนงานแต่งไม่มีกำหนด
ณเดชน์ ญาญ่า

ภาพจาก เฟซบุ๊ก inkwhereigo

           หลังจากที่พระเอกหนุ่ม ณเดชน์ คูกิมิยะ ออกมาประกาศเลื่อน ญาญ่า อุรัสยา ออกไปอย่างไม่มีกำหนด เนื่องจากยังคงยุ่งกับงานอยู่ทั้งคู่นั้น ก่อนเจ้าตัวจะออกมาชี้แจงอีกครั้งว่ายังไม่ได้กำหนดวัน แต่ยืนยันแต่งกับคนนี้แน่ และผู้หญิงคนนี้คือแม่ของลูก

           ล่าสุด (30 มีนาคม 2567) ณเดชน์ และ ญาญ่า ก็เพิ่งควงคู่กันออกอีเวนต์ รับทรัพย์จุก ๆ ในงานเปิดตัวห้างดังเซ็นทรัลนครปฐม ที่ จ.นครปฐม โดยมีโมเมนต์หวาน ๆ มาให้แฟนคลับได้ฟินกันทั้งงาน ทั้งชอตควงคู่เต้นรำบนเวทีจนหลายคนแซวว่าเป็นการซ้อมเต้นรำก่อนแต่งไหม เพราะมองตากันหวานเชื่อมมาก

           งานนี้ณเดชน์ - ญาญ่า ยังได้เปิดใจถึงการเลื่อนงานแต่งงาน โดย ณเดชน์ เผยว่า หลังจากข่าวออกไปก็ตกใจมาก แต่เรามีโอกาสได้พูดคุยกันรู้เรื่องแล้ว ก็ขอโทษเขาที่เราใช้คำที่ไม่ค่อยเหมาะสมเท่าไหร่

ณเดชน์ ญาญ่า

ภาพจาก Instagram kugimiyas

           ขณะที่ ญาญ่า ก็เผยว่า เอาจริง ๆ เขาไม่ได้พูดผิดเลย ก็ถูกของเขา แล้วก็ไม่ได้มีงอนอะไรแน่นอนอยู่แล้วก็เลยโอเค เข้าใจได้ คำมันทำให้คิดได้ไปไกล แต่ก็โอเคแล้ว เรารู้ว่าการต้องการในการสื่อของพี่แบร์ไม่ได้ตรงตามที่เขาพูด ก็เลยเข้าใจ

           ณเดชน์ ยังเผยอีกว่า แฟนคลับกับแม่ ๆ ก็อาจจะตกใจด้วย เขาก็บอกว่าทีหลังให้ระวังคำพูด จริง ๆ ตนไม่ได้มีเจตนาอย่างนั้น แต่ก็เข้าใจได้ว่าเราไม่เคลียร์ให้มันชัดเจนเอง ให้เป็นบทเรียนไว้ เอาไว้แก้ไขทีหลัง ก็เดี๋ยวถ้ารู้ว่าวันไหนเดี๋ยวบอก ไม่ต้องห่วงเลย

ณเดชน์ ญาญ่า

ภาพจาก Instagram kugimiyas


           ด้าน ญาญ่า ก็เผยถึงความรู้สึกที่ ณเดชน์ ยกให้เป็นแม่ของลูกว่า "น่ารัก จริง ๆ แอบสงสารพี่แบร์นิดหนึ่งรู้สึกเหมือนโดนรุมนิดหน่อย แต่ว่าเราคุยกันแล้ว ญ่าโอเค"

           ส่วนที่หลายคนจับตามองเพราะต่างคนต่างยุ่ง ณเดชน์ ก็เผยว่าก็อาจจะเป็นเรื่องนั้นด้วย จริง ๆ แล้วคนอาจจะไม่เห็นเราในช่องทางสื่อด้วยกันบ่อย เพราะตนมีงานค่อนข้างเยอะ และไปต่างจังหวัดบ่อย เวลาจะไปทำอะไรกับเขามันก็น้อยลง คนอาจจะคิดว่าอย่างนู้น อย่างนั้น อย่างนี้หรือเปล่า

ณเดชน์ ญาญ่า

ภาพจาก Instagram kugimiyas,

           ขณะที่ ญาญ่า เผยว่า ตอนนี้ญ่ามีแค่โปรเจกต์เดียว แต่ปีที่แล้วมีละคร 5 ตัว ตอนนี้ก็เป็นพี่แบร์ที่ต้องรับหลายเรื่องพร้อมกัน ญ่าค่อนข้างชิล ก็เลยคอยเป็นกำลังใจให้ คอยซัพพอร์ตแน่นอนเพราะว่าเหนื่อย อย่างที่เคยให้สัมภาษณ์หลาย ๆ ครั้ง ความสัมพันธ์ของเรามันเกินสิ่งที่เราเป็นมาก เป็นทั้งที่ปรึกษา ก็ช่วยเท่าที่จะทำได้

           ถามว่ามีน้อยใจไหม สาวญาญ่า ก็เผยว่า ไม่เลย เอาจริง ๆ ถ้าเราถอยความรู้สึกเราออกมา แล้วลองเข้าไปอยู่ในตัวเขา ญ่าเชื่อว่าเขาทำดีที่สุดแล้วเท่าที่เขาจะทำได้ เพราะว่ามนุษย์ก็เป็นมนุษย์ ไม่ได้เป็นซูเปอร์ฮิวแมนที่จะสามารถดูแลทุกคนได้ตลอดเวลา ซึ่งญ่าเข้าใจมาก ๆ ใครที่ทำงานเยอะ คนที่อยู่ข้าง ๆ คนทำงานหนักมากอย่าลืมซัพพอร์ตเขาด้วย เพราะว่าหัวสมองแทบจะระเบิดอยู่แล้ว

           ณเดชน์ ยังเผยอีกว่าเรื่องงานแต่งงานอาจจะเป็นปีหน้า เราเคยพูดเรื่องนี้ไปแล้วตั้งแต่ปีที่แล้วว่าคาดว่าน่าจะเป็นปีหน้า แต่ว่าทุกอย่างก็ถูกเลื่อนไปตอนนี้เรามีงานเข้ามาแน่นมาก ๆ ก็เลยถูกผัดวันไป ไม่ใช่ว่าไม่สำคัญ เราก็คุยกันว่าเรามีงาน ซึ่งเราไม่กดดัน เพราะว่าสุดท้ายมันก็เป็นเรา 2 คนที่จะเลือกเมื่อไหร่ ยังไง เข้าใจครับ เพราะเราก็ขอเขามาแล้ว ต่อไปคำถามของพี่นักข่าวก็คือจะแต่งเมื่อไหร่ จะมีลูกเมื่อไหร่ มันเป็นสเต็ปไป

           ส่วนที่คนจับตามองว่าไม่ใส่แหวนแต่งงาน สาวญาญ่า ก็เผยว่า มันยากมากเลยเพราะว่าต้องทำงาน ไม่อยากติดนิสัยต้องกอดอกเพราะกลัวคนดึง ด้าน ณเดชน์ ก็เผยว่าเพราะขนาดตอนอยู่ต่างประเทศเขายังหมุนกลับ กำมือไว้ตลอดเวลาเพราะกังวล พอเขาไม่ใส่ เราก็คุยกันว่าเราไม่ใส่แล้วกัน เดี๋ยวจะเป็นดราม่าอะไรอีก ก็เอาง่าย ๆ สบาย ๆ เราก็ทำงานเยอะ จะเก็บไว้ที่ไหนมันก็กังวลเหมือนกัน
 

ขอบคุณข้อมูลจาก brighttv
ภาพจาก Instagram kugimiyas, เฟซบุ๊ก inkwhereigo 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ณเดชน์ - ญาญ่า ควงคู่ออกอีเวนต์หวานฉ่ำ สยบข่าวลือรักร้าว เคลียร์ปมเลื่อนแต่งงาน อัปเดตล่าสุด 1 เมษายน 2567 เวลา 11:12:25 11,176 อ่าน
TOP