x close

โยเกิร์ต ตอบปัง ! ดีเจพีเค เมนต์ชม Beautiful ลั่นสวยตามเนื้อผ้า - ยินดีอีกฝ่ายมีรักใหม่

          โยเกิร์ต ณัฐฐชาช์ ยินดี ดีเจพีเค มีรักใหม่ - ตกใจอีกฝ่ายเมนต์ชม หลังไม่ได้คอมเมนต์นาน แต่ไม่ขอตอบกลับ
 
โยเกิร์ต ณัฐฐชาช์

ภาพจาก Instagram yoghurt_nattasha

          โสดแล้วปังเว่อร์ สำหรับ โยเกิร์ต ณัฐฐชาช์ ที่สวยวันสวยคืน แถมยังมีงานรัว ๆ แต่ก็ยังถูกจับตามองประเด็นของอดีตสามี ดีเจพีเค ปิยะวัฒน์ ที่เพิ่งเปิดตัวรักครั้งใหม่กับ มิเรียน และเพิ่งจะเข้ามาคอมเมนต์ชมเจ้าตัวว่า Beautiful ด้วย

          ล่าสุด (26 พฤษภาคม 2567) โยเกิร์ต ณัฐฐชาช์ ก็ออกมาเปิดใจถึงเรื่องนี้ด้วยว่า เอาจริง ๆ จากหัวใจ จากใจเราเลย เรารู้สึกดีใจกับเขาด้วยถ้าเขามีคนเข้ามาดูแล มีความสุข เราก็ดีใจกับเขาด้วย ตั้งแต่เลิกกันแล้วก็บอกกับเขาว่าอยากให้เขามีความสุข ก็ดีใจถ้ามีคนเข้ามาพาเขาก้าวข้ามผ่านช่วงเวลานั้นไปได้ ก็ดีใจกับเขาด้วยจริง ๆ
 

โยเกิร์ต ณัฐฐชาช์

ภาพจาก Instagram yoghurt_nattasha

          ถามว่าได้คุยกันบ้างไหม ช่วงนี้ไม่ค่อยได้คุยกันค่ะ ไม่ได้คุยกันมาสักพักแล้ว แต่ถ้าได้คุยก็เป็นคุยเรื่องธุระเรื่องงาน เรื่องหมามากกว่า เรารู้สึกห่วงเขาน้อยลงเพราะเขามีคนดูแล เราห่วงตัวเองดีกว่า ส่วนผลกระทบจากเรื่องที่เกิดขึ้นมันก็มีบางสิ่งบางอย่างที่กระทบกับเราบ้าง แต่ทั้งหมดทั้งมวลถ้าเขามีความสุขเราก็ดีใจกับเขา

          และเมื่อถูกถามถึงเรื่องที่ ดีเจพีเค เข้ามาคอมเมนต์ว่า Beautiful ในรูปที่โพสต์ลงเฟซบุ๊ก สาวโยเกิร์ต ก็เผยว่า แอบตกใจนิดหนึ่ง เพราะไม่ค่อยได้เห็นเขาคอมเมนต์นานแล้ว (เขาทานทนความสวยของเราไม่ไหว ?) ไม่รู้ ต้องถามเขาเองค่ะ (ไม่ตอบกลับ ?) ไม่ตอบดีกว่าค่ะ (ในใจก็คิดว่าสวยอยู่แล้ว ?) ก็ตามเนื้อผ้าค่ะ (หัวเราะ)
 

ดีเจพีเค

          ส่วนสถานะหัวใจของตัวเอง สาวโยเกิร์ต เผยว่า เราก็ไม่ได้เปิดแล้วก็ไม่ได้ปิด ขอเอนจอยกับความโสดก่อน ไม่ได้มีโอกาสแบบนี้มานานแล้ว ก็ถือเป็นโอกาสที่ดีในการใช้ชีวิตโสดที่หลายคนอาจจะโหยหาสิ่งนี้ ซึ่งมันก็สนุกไปอีกแบบหนึ่ง อยากจะทำอะไรก็ไม่ต้องรีบกลับบ้าน โสดจนเพื่อน ๆ บอกให้รีบกลับบ้านบ้างก็ได้ วัน ๆ ก็จะออกกำลังกาย

          ชีวิตตอนนี้สดใสขึ้น เราก็มูฟออน แต่ค่อย ๆ ก้าวด้วยความมั่นคง แต่ก็ยังมีอาการนอนไม่ค่อยหลับ หวังว่าเวลาจะช่วยให้เรานอนดีขึ้น ซึ่งมันก็มีหลายเรื่องให้เราคิดเพราะเราต้องทำงานอยู่ตลอดเวลา
 

โยเกิร์ต ณัฐฐชาช์

ภาพจาก Instagram yoghurt_nattasha

          ถามว่าชีวิตเราเปลี่ยนไปเยอะไหม รู้สึกว่าเราเปลี่ยนไป เปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้น ถ้าเราคิดดีทำดีมันก็จะส่งผลให้มีสิ่งดี ๆ เข้ามาหาเรา รวมถึงคนดี ๆ ด้วย ยังอยากมีแฟน แต่ไม่ได้รีบ ปล่อยให้มันเป็นเรื่องธรรมชาติ โชคชะตาจะพัดเข้ามาหาเราวันไหนก็วันนั้นแหละ ส่วนคนที่เข้ามาจีบยังไม่มี แต่เราก็มูฟออน มูฟออนเต็มที่ ค่อย ๆ ก้าว อยากก้าวด้วยความมั่นคง ถ้ามีรักครั้งใหม่เราจะเปลี่ยนไปไหม ยังไม่อยากจะคิดถึงตรงนั้น อยากเอนจอยกับชีวิตโสดตอนนี้สักพักหนึ่ง ซึ่งใครยังไม่เคยโสด ลองโสดดูนะคะ

          สาวโยเกิร์ต ยังเผยถึงเรื่องงานเล่น MV เพลง  ผูกพันต้องลา ด้วยว่า ตอนกวินท์ติดต่อมาก็ขอฟังเพลงก่อน แต่พอฟังเพลงปุ๊บเราก็ตกปากรับคำทันที เพลงมันเพราะค่ะ และเรารู้สึกว่าอยากเล่นและไม่ได้เล่นเอ็มวีมานานหลายปีแล้ว มันก็แอบคล้ายชีวิตเราเพราะเนื้อ เนื้อเพลงเขามันมีบางวลีที่มันโดน ลองไปไล่เนื้อเพลงดูมันก็จะมีคำที่มันตรงกับชีวิตเรา แต่มันเป็นการแสดง
 

โยเกิร์ต ณัฐฐชาช์

ภาพจาก Instagram yoghurt_nattasha

          ส่วนหลังจากนี้ก็รอลุ้นเรื่องการแสดงจะไปเป็นบทบาทไหนหรือแนวทางแบบไหน ซึ่งยังไม่ได้มีติดต่อมาอย่างชัดเจน แต่ถ้างานชิ้นต่อไปที่เราอยากทำก็ประมาณนี้
 
โยเกิร์ต ณัฐฐชาช์

ภาพจาก Instagram yoghurt_nattasha

ดีเจพีเค

ภาพจาก Instagram djpk

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก เฟซบุ๊ก อรรถรส
 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
โยเกิร์ต ตอบปัง ! ดีเจพีเค เมนต์ชม Beautiful ลั่นสวยตามเนื้อผ้า - ยินดีอีกฝ่ายมีรักใหม่ อัปเดตล่าสุด 28 พฤษภาคม 2567 เวลา 13:55:48 11,703 อ่าน
TOP