ณเดชน์ ยอมรับไปดูโชว์ น้องจ๊ะ คันหู มาจริง!เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม

          หนุ่มหล่อสุดฮอตของสาว ๆ นามว่า แบร์รี่ ณเดชน์ คูกิมิยะ แอ่นอกรับอย่างเปิดเผยว่า แอบย่องไปดูคอนเสิร์ต คันหู ของน้องจ๊ะ ที่โรงเหล้าแห่งหนึ่งแถว ๆ รังสิตคลองหนึ่ง เอ้า... หนุ่มณเดชน์ ชอบน้องจ๊ะ คันหู ก็ไม่บอก อิอิ...

          แหล่งข่าวตาเหยี่ยวรายงานสด ๆ ร้อน ๆ ว่า แอบเห็นหนุ่มณเดชน์สุดหล่อกับชาวแก๊ง เข้าไปเที่ยวโรงเหล้าแห่งหนึ่งย่านรังสิตคลอง 1 ซึ่งหลาย ๆ คนก็แปลกอกแปลกใจที่เห็นหนุ่มณเดชน์ กลางโรงเหล้าโรงเบียร์ย่านชานเมือง แทนที่จะไปเที่ยวตามสถานบันเทิงไฮโซตามผับแถวทองหล่อ แถมเมื่อเข้าไปยังร้านดังกล่าว คนแถวนั้นได้ยินเป็นเสียงเดียวกันว่า หนุ่มณเดชน์ถามถึงเวลาโชว์ของน้องจ๊ะ คันหู กับพีอาร์สาวหน้าร้านซะด้วย  เอ้า...เรื่องราวจะเป็นอย่างไร ไปถามเจ้าตัวกันเลยดีกว่า

          โดยหนุ่มณเดชน์ กล่าวว่า วันนั้นตนไปเที่ยวกับรุ่นพี่ที่นั้นจริง ๆ ไม่ได้เป็นสถานบันเทิงใหญ่โตอะไร เป็นเพียงแค่ร้านอาหารซึ่งมีเวทีร้องเพลงด้วยก็เท่านั้น แล้วร้านนั้นก็เป็นร้านของเพื่อนแม่ตนด้วย ทั้งนี้ ตนก็ไม่ได้เมาเละเทะอะไร แค่ไปสังสรรค์บ้างตามประสา แต่ก็ไม่ได้ไปบ่อย ๆ  สำหรับเรื่องคอนเสิร์ตของน้องจ๊ะนั้น ตนก็ทราบว่าน้องเขาขึ้นโชว์ แต่ก็ไม่ได้ตั้งใจไปดู ที่ได้ยินว่าตนถามถึงน้องจ๊ะหน้าร้านนั้น คงจะเป็นเพื่อน ๆ พี่ ๆ ของตนที่ถามมากกว่า

          ถ้าถามว่าตนชอบเพลงคันหูไหม ตนก็คงต้องบอกว่าชอบ (หัวเราะ) เพลงนี้ใครไม่ชอบบ้างล่ะ ซึ่งครั้งนี้เป็นครั้งแรกที่ตนได้ดูการแสดงของน้องจ๊ะ ส่วนคำถามที่ว่า ทำไมตนไม่ไปเที่ยวที่หรู ๆ อย่างทองหล่อนั้น ตนไม่ค่อยชอบสักเท่าไร ตนชอบแบบนี้มากกว่า ได้อารมณ์สบาย ๆ เหมือที่ขอนแก่นบ้านเกิด

          สำหรับกระแสของน้องจ๊ะที่ถูกวิพากษ์วิจารณ์อย่างมาก ตนคิดว่ามันก็แล้วแต่วิจารณญาณของแต่ละคน ว่าจะมองเขาออกมาเป็นแบบไหน ส่วนตัวแล้วตนมองว่ามันเป็นอาชีพ ที่ไปดูตนก็ดูแบบเฮฮา ไม่ได้คิดฝักใฝ่แต่อย่างใด ทั้งนี้ตนก็อยากจะฝากบอกน้องเขาว่า ให้ดูแลตัวเองให้ดีขึ้น อะไรที่ผ่านมาแล้วก็ผ่านไป คิดเสียว่าเป็นประสบการณ์ก็แล้วกันอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก


ณเดชน์ ยอมรับไปดูโชว์ น้องจ๊ะ คันหู มาจริง! โพสต์เมื่อ 16 กันยายน 2554 เวลา 13:48:20 57 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ณเดชน์ ยอมรับไปดูโชว์ น้องจ๊ะ คันหู มาจริง! ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP