x close

ว้าว! ใหม่ สุคนธวา อวดหุ่นสวย ในแฟชั่นชุดชั้นในสุดเซ็กซี่
ใหม่ สุคนธวา เกิดนิมิตร


ใหม่ สุคนธวา เกิดนิมิตร


ใหม่ สุคนธวา เกิดนิมิตร


ใหม่ สุคนธวา เกิดนิมิตร


ใหม่ สุคนธวา เกิดนิมิตรเรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก Rush Magazine

          กลับมาทวงบังลังก์ตำแหน่งสาวเซ็กซี่อีกครั้ง สำหรับสาวสวยสุดฮอตอย่าง "ใหม่ สุคนธวา เกิดนิมิตร" ที่ในวันนี้เธอได้สลัดผ้า อวดหุ่นสวย ๆ ที่แสนจะเพอร์เฟ็ค ในชุดชั้นในตัวจิ๋ว กับบรรยากาศน่ารัก ๆ ... บนหน้าปกนิตยสาร "Rush"  ให้หนุ่ม ๆ ได้กระชุ่มกระชวยกันส่งท้ายปี และนอกจากนี้สาวใหม่ยังได้อัพเดทเรื่องราวชีวิตของเธอให้แฟน ๆ ได้หายคิดถึงกันอีกด้วย ... ไปติดตามกันเลยค่ะ

 ทำงานกับเราในวันนี้เป็นอย่างไรบ้าง? 

          ใหม่ สุคนธวา: ชอบมากค่ะ โดยเฉพาะโลเคชั่นที่ เดอะ บันยัน ลีฟ รีสอร์ท สวนผึ้งแห่งนี้ ใหม่ชอบมาก ๆ เพิ่งเคยมาครั้งแรก แต่ก่อนหน้านี้เวลาว่าง ๆ ใหม่ชอบมาพักผ่อนที่สวนผึ้งอยู่แล้ว ชอบบรรยากาศที่นี่ มันมีความเป็นโลกส่วนตัวสูง บรรยากาศชิลล์ ๆ เริ่มถ่ายกันประมาณช่วงบ่าย ๆ ก็ไม่รู้สึกร้อนเลยค่ะ อากาศออกจะหนาว เย็นดีบรรยากาศสิ่งแวดล้อมดี ใหม่เลยรู้สึกว่าการทำงานในวันนี้วิเศษมาก ๆ ค่ะ

 ความแตกต่างระหว่างครั้งแรกกับครั้งนี้? 

          ใหม่ สุคนธวา: ครั้งแรกที่ใหม่ได้ร่วมงานกับ RUSH คอนเซ็ปต์งานส่วนใหญ่จะเป็นแบบบิกินี่ แต่ก็จะมีกางเกงขาสั้น มีเสื้อคลุม มีพร็อพต่าง ๆ ออกแนวเซ็กซี่สบาย ๆ แต่ในครั้งนี้มาในคอนเซ็ปต์ชุดชั้นในเพียว ๆ คือปีที่แล้วคิดว่าเซ็กซี่แล้วเหรอ ใหมคิดว่าเด็ก ๆ ไปเลย

 ตัดสินใจนานแค่ไหนกับการกลับมาร่วมงานด้วยกันอีกครั้ง? 

          ใหม่ สุคนธวา: ครั้งนี้เป็นคอนเซ็ปต์ชุดชั้นใน และเป็นแบรนด์ที่มีราคาอย่างมากชื่อแบรนด์ Laperla ชุดนึงไม่ต่ำกว่า 4 หมื่น ใหม่รู้จักแบรนด์นี้อยู่แล้วขอบอกว่าแต่ล่ะชุดที่เคยเห็นสวยมาก ด้วยชื่อแบรนด์ ด้วยเนื้อผ้า ด้วยองค์ประกอบต่าง ๆ ใหม่ตัดสินใจเลย เพราะคิดว่าต้องออกมาดูดีแน่ ๆ แล้วก็เป็นอย่างที่เราคิด ใหม่แฮปปี้มากกับการถ่ายครั้งนี้ค่ะ

 ชีวิตตอนนี้เป็นยังไงบ้าง และทำอะไรบ้าง?

          ใหม่ สุคนธวา: มีถ่ายละครเรื่องบ่วง ค่ะ ของบรอดเคสต์ ช่อง 3 น่าจะใกล้ออนแอร์ประมาณอีก 2-3 เดือน เล่นเป็นตัวร้ายค่ะ ร้ายอีกแล้ว ร้ายแบบว่าแม่ค้าต้องหมั่นไส้แน่ ๆ  ส่วนอีกเรื่องนึงก็จะเป็นเรื่อง สะใภ้ซ่า แม่ย่าเหี้ยน เล่นเป็นผีตานี แสนซน เจ้าเสน่ห์ แล้วก็ละครเรื่องมนต์รักตลาดสด ยังไม่ได้เปิดกล้องค่ะ นี่ก็น่าจะบทเป็นร้าย ๆ เหมือนกัน

          เอ้า! ใครที่ชื่นชอบสาวใหม่ สุคนธวา ก็อย่าลืมอุดหนุนผลงานของเธอกันนะคะ ส่วนแฟชั่นเซ็ตนี้ต้องขอบอกว่า ใหม่ สุคนธวา นั้น "เด็ด!" จริง ๆ


 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ว้าว! ใหม่ สุคนธวา อวดหุ่นสวย ในแฟชั่นชุดชั้นในสุดเซ็กซี่ อัปเดตล่าสุด 25 ธันวาคม 2554 เวลา 15:41:01 3,135 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP