เจนี่ โชว์เซ็กซี่ออกกำลังกายผ่าน Instagram

เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณเรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก Instagram janiethien

         เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ นางเอกสาวเเสนสวย ที่ไม่เคยห่างหายจากจากหน้าจอโทรทัศน์ หรือปกนิตยสารเลยสักครั้ง และยิ่งเวลาผ่านไปมากเท่าไหร่ ฝีมือการแสดงของเจนี่ก็ยิ่งเพิ่มขึ้นมากเท่านั้น แต่สิ่งที่ดูเหมือนจะไม่เปลี่ยนแปลงไปเลย คือใบหน้าที่อ่อนเยาว์ไร้ริ้วรอย และผิวสวย เรียบเนียน ที่ใครได้เห็นก็เป็นต้องชมด้วยกันทั้งนั้น ซึ่งเคล็ดลับความอ่อนเยาว์ของเจนี่ ก็ง่าย ๆ คือเริ่มจากการออกกำลังกายนั่นเอง

         ทั้งนึ้ เจนี่ ได้ถ่ายรูปลง Instagram ส่วนตัว ที่โชว์ภาพการออกกำลังกายแบบพิลาเต้ ซึ่งเป็นการฝึกกล้ามเนื้อให้เคลื่อนไหว โดยไม่ใด้ใช้กล้ามเนื้อมัดหนึ่งมัดใดโดยเฉพาะ แต่ประสานงานกล้ามเนื้อทั่วทั้งร่างกาย ร่วมกับการฝึกการหายใจ ส่งผลให้ผู้ฝึกสามารถออกกำลังกายได้ทุกส่วน โดย เจนี่ ได้โชว์ความสามารถ ทั้งการดันตัวให้ลอยขึ้นเหนือพื้น ตีลังกาแยกขา แต่ที่ดูจะเด็ดที่สุดคือ การถ่างขา 180 องศา แล้วตีลังกาห้อยหัวลงมา เห็นแล้วต้องทึ่งให้กับความสามารถของเธอจริง ๆ เพราะดูแล้ว ไม่น่าเชื่อว่า เธอจะมีความสามารถมากมายเช่นนี้

         นอกจากนี้ เจนี่ยังฝากมาบอกผ่านอินสตาแกรมด้วยว่า Strong is the new Sexy (ความเเข็งแรงคือความเซ็กซี่แบบใหม่) ว่าแล้ว ไปชม เจนี่ ออกกำลังกายแบบพิลาเต้กันเลยจ้าเรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เจนี่ โชว์เซ็กซี่ออกกำลังกายผ่าน Instagram โพสต์เมื่อ 27 มีนาคม 2555 เวลา 10:13:35 328 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP