ณเดชน์-ญาญ่า ควงคู่ให้กำลังใจ น้องน้ำอ้อย ใน รพ.หาดใหญ่
ณเดชน์-ญาญ่า

ณเดชน์-ญาญ่า


เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก facebook Barry.Ya , facebook Nadech & Yaya Home at Pantip

          นอกจากจะสวยหล่อนิสัยดีในจอโทรทัศน์แล้ว พระนางคู่ขวัญแห่งช่อง 3 อย่าง "แบร์รี่ ณเดชน์ คูกิมิยะ" และ "ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์" ก็ยังเป็นดาราน้ำใจงามนอกจอทีวีด้วยนะ โดยเรื่องราวของคู่ขวัญคู่นี้ที่บอกเล่าในกระทู้  "วันนี้ ณเดช และ ญาญ่า มาโรงพยาบาลหาดใหญ่" ในเว็บไซต์พันทิป ห้องเฉลิมไทย ซึ่งโพสต์โดยคุณ tuckkachet ได้ขึ้นกระทู้แนะนำไปเรียบร้อยแล้ว

          นั่นก็เพราะเมื่อวันที่ 17 เมษายนที่ผ่านมา หนุ่มณเดชน์กับสาวญาญ่าได้เคลียร์คิวที่แสนจะแน่น พากันเดินทางไปโรงพยาบาลหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา แบบส่วนตัว แม้แต่แฟนคลับก็ไม่ทราบมาก่อน เพื่อเยี่ยมเยียนและให้กำลังใจ "น้องน้ำอ้อย" แฟนคลับตัวน้อยซึ่งป่วยด้วยโรคเลือด และกำลังจะผ่าตัดเปลี่ยนไขกระดูก หลังจากทราบว่า "น้องน้ำอ้อย" ชื่นชอบพี่ณเดชน์และพี่ญาญ่า และใฝ่ฝันที่จะได้เจอทั้งสองคนเป็นอย่างมาก

ณเดชน์-ญาญ่า

ณเดชน์-ญาญ่า

ณเดชน์-ญาญ่า


          งานนี้ เมื่อน้องน้ำอ้อยได้เห็นดาราในดวงใจมาปรากฏตรงหน้าอย่างไม่คาดฝัน ก็ยิ้มแย้มแจ่มใสขึ้นมาทันที แถมอาการกลับดีขึ้นอย่างไม่เชื่อ เพราะน้องน้ำอ้อยสามารถลุกขึ้นนั่ง และกลับมาเขียนหนังสือได้อีกครั้ง น้องน้ำอ้อย จึงได้เขียนการ์ด และวาดรูปขอบคุณพี่ณเดชน์และพี่ญาญ่าที่เดินทางมาให้กำลังใจเธอในครั้งนี้ด้วย


น้องน้ำอ้อย

ณเดชน์-ญาญ่า

ณเดชน์-ญาญ่า          หลังจากเยี่ยมเยียนและพูดคุยให้กำลังใจน้องน้ำอ้อยเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ณเดชน์ และ ญาญ่า ก็ยังไม่ได้เดินทางกลับ แต่ยังเข้าไปเยี่ยมเยียนผู้ป่วยที่ได้รับบาดเจ็บจากเหตุระเบิดที่โรงแรม ลี การ์เด้นส์ พลาซ่า เมื่อวันที่ 31 มีนาคมที่ผ่านมาอย่างเป็นกันเองด้วย ทำเอาคนที่พบเห็นพระนางวัยละอ่อนสุดฮอตตัวเป็น ๆ ชมเปาะด้วยความปลื้มใจว่า ทั้งคู่ช่างเป็นดาราที่มีน้ำใจงามจริง ๆ

          แหม...เห็นภาพสองพระนางขวัญใจแฟน ๆ แสดงน้ำใจงดงามแบบนี้ ช่างสุขใจจริง ๆ เลย ^^ณเดชน์-ญาญ่า ควงคู่ให้กำลังใจ น้องน้ำอ้อย ใน รพ.หาดใหญ่ โพสต์เมื่อ 18 เมษายน 2555 เวลา 11:53:26 355 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ณเดชน์-ญาญ่า ควงคู่ให้กำลังใจ น้องน้ำอ้อย ใน รพ.หาดใหญ่ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP