วิจารณ์ยับ วิคตอเรีย ถ่ายรูปเลียนแบบแอร์โฮสเตส

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม

ขอขอบคุณภาพประกอบจาก blogspot.com
 
            ชาวเน็ตวิจารณ์ ภาพวิคตอเรีย เบ็คแฮม นั่งอยู่บนที่นั่งพนักงานต้อนรับ พร้อมทำท่าเลียนแบบการประกาศบนเครื่อง ชี้ไม่เหมาะสม ทำให้มาตรการความปลอดภัยดูหละหลวม
 
            วานนี้ (23 เมษายน) สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานจากประเทศฮ่องกง ว่า เกิดการวิพากษ์วิจารณ์ต่าง ๆ นานา กรณีที่วิคตอเรีย เบ็คแฮม ภรรยาสุดมั่นของเดวิด เบ็คแฮม นั่งอยู่บนที่นั่งพนักงานต้อนรับ พร้อมทำท่าเลียนแบบการประกาศบนเครื่อง ขณะอยู่บนเที่ยวบินของสายการบินคาร์เธย์ แปซิฟิก ที่กำลังเดินทางจากเกาะฮ่องกงไปยังกรุงปักกิ่ง ประเทศจีน เมื่อวันศุกร์ (20 เมษายน) ที่ผ่านมา
 
            โดยวิคตอเรียโพสต์รูปดังกล่าวบนทวิตเตอร์ของเธอด้วยตัวเอง พร้อมเขียนบรรยายว่า "เตรียมพร้อมสำหรับการลงจอด ยินดีต้อนรับสู่กรุงปักกิ่ง ด้วยรัก วีบี" ทั้งนี้ โฆษกหญิงของคาร์เธย์ แปซิฟิก ได้ให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับเรื่องนี้ว่า การกระทำของเธอไม่ได้สร้างอันตรายใด ๆ และไม่ได้ส่งผลกระทบใด ๆ ต่อระบบรักษาความปลอดภัยบนเครื่อง
 
            อย่างไรก็ตาม มีหลายฝ่ายวิจารณ์ว่า ภาพที่ออกมาแสดงถึงความไม่เหมาะสม เนื่องจากผู้โดยสารไม่ควรนั่งบนที่นั่งของลูกเรือ รวมถึงการแตะต้องอุปกรณ์บนเครื่องโดยไม่ได้รับอนุญาต นอกจากนี้ กระแสตอบรับในอินเทอร์เน็ต ก็เป็นไปในทางลบ โดยส่วนใหญ่กล่าวไปในทางเดียวกันว่า เธอกำลังทำให้มาตรการรักษาความปลอดภัยบนเที่ยวบินดูหละหลวม
 

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก
วิจารณ์ยับ วิคตอเรีย ถ่ายรูปเลียนแบบแอร์โฮสเตส โพสต์เมื่อ 24 เมษายน 2555 เวลา 10:25:03 60 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: วิจารณ์ยับ วิคตอเรีย ถ่ายรูปเลียนแบบแอร์โฮสเตส ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP