นิโคล ป่วยไข้สูง! เข้าโรงพยาบาล หลังโหมงานหนัก


นิโคล เทริโอ ป่วยไข้สูง

นิโคล เทริโอ ป่วยไข้สูง

นิโคล เทริโอ ป่วยไข้สูง


เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก Youtube.com โพสต์โดย DuangAesthetic

            นิโคล เทริโอ โหมงามหนักจนอาการทรุด ไข้ขึ้นสูงเกือบ 40 องศา เจ้าตัวเผยยังไม่มีกำหนดออกจากโรงพยาบาล เพราะต้องพักฟื้นอีกสักระยะ

            หลังจากโหมงานถ่ายละครเรื่อง มารยาริษยา จนทำให้ นิโคล เทริโอ ต้องเข้าออกโรงพยาบาลบ่อย ๆ กระทั่งล่าสุดไข้ขึ้นสูงเกือบ 40 องศา จึงต้องเข้าตรวจร่างกายอย่างละเอียดที่โรงพยาบาลสมิติเวช ก่อนพบว่ารางกายมีเชื้อไวรัสชนิดหนึ่งที่แพทย์ระบุว่า ยังไม่มียารักษา ประกอบกับเชื้อไวรัสดังกล่าวได้ผสมกับไวรัสชนิดอื่น จนทำให้อาการทรุด ต้องนอนพักฟื้น และให้น้ำเกลือนั้น

            เมื่อวานนี้ (10 มิถุนายน) นิโคล เผยว่า การป่วยครั้งนี้ถือว่าหนักที่สุดในชีวิตแล้ว โดยมีอาการร่างกายอ่อนเพลีย ไม่มีเสียง ไม่มีแรง แพทย์จึงสั่งให้พักผ่อนเยอะ ๆ และคงต้องใช้เวลาในการรักษาสักระยะหนึ่ง ซึ่งตอนนี้ยังไม่มีกำหนดออกจากโรงพยาบาล และยังต้องเจาะเลือดไปตรวจทุกวัน ต้องให้ร่างกายดีขึ้น จนสามารถต่อสู้กับเชื้อไวรัสดังกล่าวได้ โดยแพทย์แจ้งว่า ปกติน่าจะใช้เวลาพักฟื้นประมาณ 2-3 สัปดาห์

            ทั้งนี้ แม้ นิโคล จะไม่มี หมอรุจ จำเดิมเผด็จศึก มาคอยให้กำลังใจแล้ว แต่ น้องทิกเกอร์ ซึ่งถูกห้ามไม่ให้มาเยี่ยม เนื่องจากเกรงว่าจะติดหวัด ก็ได้เขียนการ์ดเพื่ออวยพรให้คุณแม่หายไว ๆ แล้ว

นิโคล เทริโอ ป่วยไข้สูง! เข้าโรงพยาบาล หลังโหมงานหนัก
นิโคล ป่วยไข้สูง! เข้าโรงพยาบาล หลังโหมงานหนัก โพสต์เมื่อ 11 มิถุนายน 2555 เวลา 09:56:59 77 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: นิโคล ป่วยไข้สูง! เข้าโรงพยาบาล หลังโหมงานหนัก ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP