พระเจสัน เปิดใจครั้งแรก! หวังครองสมณเพศตลอดไป

พระเจสัน ยัง ประกาศถอนหมั้น ตั้งใจบวชไม่สึก


เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก เฟซบุ๊ก Jason Young Fan Club


        พระเจสัน เปิดใจครั้งแรก หวังครองสมณเพศตลอดไป บอกเลื่อมใสและศรัทธาในพระธรรม อยากฝึกจิตและทำสมาธิต่อไป เผยคิดว่าเดินทางถูกทางแล้ว

         หลังจากที่เป็นข่าวฮือฮาทั่ววงการบันเทิง เมื่ออดีตนักแสดงหนุ่มฝีมือดีอย่าง "พระเจสัน ยัง" ได้ประกาศถอนหมั้นกับ "น้องดา ดาริกา จาโกต้า" คู่หมั้นสาวลูกครึ่งไทย-อินเดีย ทั้ง ๆ ที่เพิ่งหมั้นกันมาได้ไม่นาน และมีกำหนดแต่งงานในช่วงปลายปีนี้ แต่ทั้งนี้ น้องดาก็ได้ออกมาแถลงข่าว โดยบอกว่า ยินดีเต็มใจที่จะถอนหมั้น เพื่อให้พระเจสันได้ครองสมณะเพศตามที่ตั้งใจไว้อย่างไม่มีกำหนดสึก

         อย่างไรก็ดี วานนี้ (21 กรกฎาคม 2555) พระเจสัน ได้ความคืบหน้าล่าสุดเกี่ยวกับเรื่องนี้ ผ่านรายการ "พฤหัสอัศจรรย์" ว่า ตนรู้สึกเลื่อมใสและศรัทธาในทางธรรมเป็นอย่างมาก รวมไปถึงการตั้งจิตและทำสมาธิ อีกทั้งตนอยากทดแทนบุญคุณบิดาพ่อแม่ จึงตัดสินใจละกิเลสทางโลก แล้วเดินหน้าเข้าสู่สมณเพศแบบนี้ตลอดไป โดยส่วนตนแล้วไม่อยากให้เวลาเป็นตัวกำหนด ตนอยากจะตั้งจิตฝึกสมาธิอย่างนี้ไปเรื่อย ๆ และคิดว่าตนเดินมาถูกทางแล้ว จึงอยากจะศึกษาพระธรรมต่อไป

       ทั้งนี้ เทปการสัมภาษณ์พระเจสัน จะเผยแพร่ออกอากาศในวันที่ 26 กรกฎาคม 2555 เวลา 22.30 น. ทางโมเดิร์นไนน์ ทีวีติดตาม ข่าวพระเจสัน ยัง แบบอัพเดททั้งหมด คลิกเลย
อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก


พระเจสัน เปิดใจครั้งแรก! หวังครองสมณเพศตลอดไป โพสต์เมื่อ 22 กรกฎาคม 2555 เวลา 11:55:45 66 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: พระเจสัน เปิดใจครั้งแรก! หวังครองสมณเพศตลอดไป ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP