โม นภัสนันท์ ควงไฮโซแพท สยบมือที่ 3 ตุ๊ก-บ๊วย

   
 
เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม

ขอขอบคุณภาพประกอบจาก Instagram Khunmo, Pat_Porn

            ตกเป็นข่าวมือที่ 3 ทำขาเตียง (อดีต) คู่รัก "บิ้วตี้แอนด์เดอะบีสต์" อย่างตุ๊ก ชนกวนันท์ รักชีพ และ บ๊วย เชรษฐวุฒิ วัชรคุณ ต้องหัก! อยู่ตั้งนานสองนาน สาวโม นภัสนันท์ พสวงศ์ ก็ไม่ออกมาแก้ข่าวแถมปิดปากเงียบไม่ขอพูดถึงเรื่องนี้ จนกระทั่งมีข่าวออกมาว่า เธอกับหนุ่มบ๊วยกำลังเตรียมจะแต่งงานกันเพราะเธอตั้งครรภ์อีกด้วย งานนี้สาวโมก็อดรนทนไม่ได้ ถึงกับโพสต์เหน็บวงการบันเทิงไทยบอกว่า เธอเพิ่งไปงานคอนเสิร์ตพี่เจ เจตรินมา แล้วเธอก็แดนซ์ยับขนาดนั้น ถ้าท้องจริงลูกก็คงหลุดไปแล้ว...

             อย่างไรก็ตาม เห็นทีว่าขาเม้าท์ทั้งหลายคงเลิกเม้าท์เรื่องมือที่ 3 เสียที เพราะล่าสุดก็มีภาพสาวโมควงหนุ่มไฮโซอย่าง "แพท ประกาศิต พรประภา" ออกงาน โดยหนุ่มแพทคนนี้เป็นอดีตหวานใจดาราสาวในวงการมากมายหลายคน ไม่ว่าจะเป็น เชอรี่ เข็มอัปสร สิริสุขะ, ปู ไปรยา สวนดอกไม้, ปุ๊กลุก ฝนทิพย์ วัชรตระกูล  และสาว โบวี่ อัฐมา ชีวนิชพันธ์ รวมทั้ง "ริก้า ดีล่า" ที่มีแพลนจะแต่งงานกันด้วย แต่ไม่รู้เพราะสาเหตุใด ที่แพลนแต่งงานดังกล่าวต้องถูกยกเลิกไปพร้อม ๆ กับความสัมพันธ์ของเขาทั้งสองคน

             ส่วนความสัมพันธ์ระหว่างไฮโซแพทกับสาวโมนั้น ตอนนี้ก็ยังไม่มีใครทราบว่าเขาเป็นหวานใจกันจริง ๆ หรือเปล่า เพราะล่าสุดที่สาวโมควงหนุ่มแพทมางานแต่งงานของ จ๋า ยศสิน กับเปิ้ล ณัฐบูร ก็ดูจี๋จ๋ากันดีไม่ใช่น้อย แถมเมื่อลองเข้าไปดูในอินสตาแกรมของพวกเขาทั้งคู่ ก็พบที่พวกเขาถ่ายด้วยกันเต็มไปหมด

              อ้าว! หนุ่มแพทจะเป็นหวานใจคนใหม่ล่าสุดของสาวโมหรือไม่นั้น แต่ที่แน่ ๆ บรรดาขาเม้าท์ทั้งหลายคงเลิกลือเรื่องที่เธอเป็นมือที่สามแล้วล่ะโม นภัสนันท์ ควงไฮโซแพท สยบมือที่ 3 ตุ๊ก-บ๊วย โพสต์เมื่อ 4 สิงหาคม 2555 เวลา 13:04:16 193 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: โม นภัสนันท์ ควงไฮโซแพท สยบมือที่ 3 ตุ๊ก-บ๊วย ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP