ชมกันชัด ๆ ! น้องภูดิศ ลูกป๋อ เอ๋ น่ารักจุงเบย


ลูกป๋อ เอ๋ มีความสุขที่สุดในชีวิต ขอบคุณทุกกำลังใจและทุกคำอวยพรนะคะ


ลูกป๋อ เอ๋
ทำไมน้องภูน่ารักยั้งงี้.. เห่อลูกกิง ๆLadies and Gentlemen...... My name is ภูดิศ สกิดใจ!!!


เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก Instagram poh_natthawut, aey_pornthip, ninanaka, patee122

           เพิ่งจะคลอดไปเมื่อวันที่ 30 มีนาคม 2556 แต่ดูเหมือน น้องภูดิศ สกิดใจ ลูกชายคนแรกของ "ป๋อ ณัฐวุฒิ" และ "เอ๋ พรทิพย์" จะกลายเป็นดาราหน้ากล้องไปเสียแล้ว เพราะทั้งคุณพ่อป๋อ และคุณแม่เอ๋ ต่างพากันถ่ายรูปลูกชายสุดเลิฟอวดแฟน ๆ ผ่านอินสตาแกรม จนแฟน ๆ ที่เข้ามายลโฉมกดไลค์กันเพียบ ส่วนเพื่อนพ้องในวงการบันเทิงก็ขอแวบมาจ๊ะเอ๋น้องภูดิศกับเขาด้วย แล้วก็ขออัพภาพน่ารัก ๆ ของน้องภูลงอินสตาแกรมเช่นกัน

           เอ้า...ใครที่ยังเห็นหน้าค่าตา น้องภูดิศ ไม่ชัด วันนี้ กระปุกดอทคอม หยิบภาพเจ้าตัวน้อยมาให้ชมกันแบบเต็ม ๆ อีกครั้งแล้วจ้า เห็นแล้วบ่องตงเลยว่า น้องภู "น่ารักจุงเบย"


ลูกป๋อ เอ๋
รายงานพัฒนาการ ด.ช.ภูดิศ 1. หมอทำคลอดให้คะแนนเต็ม 2. ร้องเสียงดังที่สุดในกลุ่มเด็กแรกเกิด 3. คุณแม่มีน้านมแย๊ว หายเครียด 4. พี่ภูดูดนมเก่งมาก ปากจู๋ สูบลม ซ๊วบ ๆ 5. ยังไม่สรุปว่าหน้าเหมือนใคร? 6. พี่ภูไม่ดาครับ.....อิอิ


ลูกป๋อ เอ๋
          ขอบคุณทุกคำอวยพรของทุกคนนะครับ ทั้งที่รู้จักและไม่รู้จัก พรของพวกท่านเป็นจริงแล้วครับ ลูกผมและภรรยาผมปลอดภัย ผมกราบขอบพระคุณแฟน ๆ ทุกท่านอีกครั้งนะครับ


ลูกป๋อ เอ๋
          ลั้นล้าาาา.........โว๊วโววววว #รายงานความเคลื่อนไหวพี่ภู #อายุครบ 2 วันเต็มค๊าบ #ดังแต่เด็ก ได้ลง นสพ. หน้า 1 ทุกฉบับ ขอบคุณคร๊าบ ฝากเนื้อฝากตัวลุง ๆ ป้า ๆ สื่อด้วยก๊าบ #วันนี้พ่อป๋อเรียนอาบน้าพี่ ดูหน้างง ๆ นะฮ๊าฟ #พี่ภูปรับตัวเข้ากับแม่ได้แย๊ว รักแม่จุงเบย #พี่ยังไม่สนิทกะพ่อ เลยร้องใส่.. พ่อพยายามเอานมตัวเองมาให้พี่ดูดเพื่อตีสนิท #ไหวป่ะ พ่อพระเอก


ลูกป๋อ เอ๋

ลูกป๋อ เอ๋

ลูกป๋อ เอ๋

ลูกป๋อ เอ๋

ลูกป๋อ เอ๋

ลูกป๋อ เอ๋

ลูกป๋อ เอ๋

ลูกป๋อ เอ๋

ลูกป๋อ เอ๋

ลูกป๋อ เอ๋

ลูกป๋อ เอ๋

[19 กันยายน 2555 ฮา! ป๋อ เผยภาพอัลตราซาวด์ลูก บอกหน้าตาเหมือนนก]

ภาพอัลตราซาวด์ลูก ป๋อ ณัฐวุฒิ

ภาพอัลตราซาวด์ลูก ป๋อ ณัฐวุฒิ

งานแต่งป๋อ เอ๋

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม

ขอขอบคุณภาพประกอบจาก Instagram poh_natthawut

          หลังจากที่ ป๋อ ณัฐวุฒิ ประกาศอย่างเป็นมั่นเป็นเหมาะว่า ต้องการทายาททันทีภายหลังจบพิธีแต่งงาน ก็ดูเหมือนพระเอกหนุ่มคมเข้มคนนี้จะสมใจ เพราะภรรยาสาวคนสวย เอ๋ พรทิพย์ ก็มีลูกแบบปุ๊บปั๊บทันใจ และล่าสุดเจ้าตัวก็ได้อัพเดทภาพอัลตราซาวด์ของเจ้าตัวน้อยในครรภ์มาอวดแฟน ๆ บนอินสตาแกรม แต่เอ๊ะ! รูปร่างของลูกที่ปรากฏนั้น กลับดูแปลก ๆ จนทำให้ป๋อถึงกับแซวตัวเองว่า ลูกหน้าตาเหมือนนกเลย

          ส่วนภาพที่ป๋อเอามาลงในอินสตาแกรมนั้น เป็นภาพอัลตราซาวด์ลูกของตัวเอง ซึ่งดูเหมือนแขนน้อย ๆ ของหนูน้อยที่กำลังยื่นออกมา ลักษณะดูท่าทางคล้ายกับจะงอยปากของนก และป๋อเองก็คอมเมนท์ติดตลกว่า "เฮ้ยยย!!!......นกชัด ๆ ลูกผมเป็นนก!!!" "เอา ๆ ถ้าจะเหมือนนกซะขนาดน๊าน!! จิ๊บ ๆ" ซึ่งก็มีแฟนคลับหลายคน เข้ามาชื่นชมกับภาพแรกของทายาทป๋อ-เอ๋ กันเยอะมาก

          อย่างไรก็ตาม กระปุกดอทคอม ก็ขออวยพรให้น้องสุขภาพแข็งแรงนะจ๊ะ อดใจไม่ไหวที่จะเห็นหนูน้อยซะแล้วสิคิดอย่างไรกับเรื่อง: ชมกันชัด ๆ ! น้องภูดิศ ลูกป๋อ เอ๋ น่ารักจุงเบย ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
ชมกันชัด ๆ ! น้องภูดิศ ลูกป๋อ เอ๋ น่ารักจุงเบย โพสต์เมื่อ 19 กันยายน 2555 เวลา 11:50:26 208 อ่าน แสดงความคิดเห็น
TOP