สาวยูเครน แปลงโฉมตัวเองให้เป็น ตัวการ์ตูนในฝันเรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก Fukkacumi and television show video captions

           เรียกได้ว่า... นางเอกในการ์ตูนญี่ปุ่นหรืออนิเมะนั้น เป็นไอดอลของสาว ๆ วัยใสหลาย ๆ คนเลยใช่ไหมล่ะค่ะ เพราะหน้าตาอันบ้องแบ๊ว บวกกับหุ่นสวย ๆ ของเหล่าตัวการ์ตูนเหล่านั้น มันดูน่ารักคิขุซะจนสาว ๆ หลายคนอยากจะมีหน้าตาและหุ่นแบบเหมือนกันเหล่านางเอกการ์ตูนญี่ปุ่นที่เขาชื่นชอบ

           เฉกเช่นเดียวกับสาวอนาสตาซิยา ชปาจินา สาวน้อยวัย 19 ปี จากยูเครนคนนี้ ที่ลงทุนแปลงโฉมตัวเองแบบหัวจรดเท้าเพื่อให้เหมือนกันนางเอกการ์ตูนญี่ปุ่นที่เธอชื่นชอบ โดยเธอพยายามลดน้ำหนักให้เหลือเพียง 38 กิโลกรัม เพื่อให้ผอมบางน่ารักน่าทะนุถนอมแถมยังใช้เวลากว่า 1 ชั่วโมง ตกแต่งดวงตาของเธอให้กลมแบ๊ว สวยใสเหมือนนางเอกการ์ตูนเด๊ะ ๆ  นอกจากนี้ เธอยังเปลี่ยนชื่อตัวเองเป็น Fukkacumi ฟุกกะคุมิ อีกด้วย

            ส่วนคลิปวิดีโอแปลงโฉมของเธอให้เป็นนางเอกการ์ตูนญี่ปุ่นนั้น ถือได้ว่าได้รับความสนอกสนใจอย่างมากเลยทีเดียว เพราะตอนนี้มียอดวิวเข้าชมกว่า 2 แสนคนแล้วนะ และล่าสุดดูเหมือนว่าสาวน้อยคนนี้จะไปทำศัลยกรรมผ่าตัดดวงตาให้เหมือนนางเอกการ์ตูนมากกว่าที่เป็นอยู่


คลิป สาวน้อยยูเครน แปลงโฉมตัวเองให้เป็น ตัวการ์ตูนในฝัน โพสต์โดยตุณ Anastasiya18fulสาวยูเครน แปลงโฉมตัวเองให้เป็น ตัวการ์ตูนในฝัน โพสต์เมื่อ 30 กันยายน 2555 เวลา 12:01:27 390 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: สาวยูเครน แปลงโฉมตัวเองให้เป็น ตัวการ์ตูนในฝัน ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP