น้องลูกน้ำ ศศิมา เจ๋ง! คว้ารางวัล นางงามท่องเที่ยวไทย 2555


ลูกน้ำ

ลูกน้ำ น.ส.ศศิมา สุรทรัพย์มณี นางงามท่องเที่ยวไทย 2555

มิกซ์กี้

มิกซ์กี้ น.ส.ณิชารีย์ นิรามิษ รางวัลรองอันดับ 1

ไนท์

ไนท์ น.ส.ลินดา โกดารี รองชนะเลิศอันดับที่ 2

Miss Tourism 2012 World Final


เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก เฟซบุ๊ก Miss Tourism World 2012 Thailand

             เมื่อวันที่ 19 ตุลาคมที่ผ่านมา ได้มีการจัดประกวดนางงามท่องเที่ยวไทย ปี 2555 (Miss Tourism Thailand 2012)  ที่ โรงแรมเดอะ แกรนด์ โฟร์วิงส์ คอนเวนชั่น ศรีนครินทร์ โดยการจัดงานครั้งนี้ เป็นการจัดงานครั้งแรก เพื่อเฟ้นหาสาวงามที่มีคุณสมบัติในการนำเสนอแหล่งท่องเที่ยวในประเทศไทย และพร้อมเป็นตัวแทนไปประกวดนางงามท่องเที่ยวโลก 2555 (Miss Tourism 2012 World Final) ที่โรงละครสยามนิรมิต กรุงเทพมหานคร ในวันที่ 16 ธันวาคมนี้

             ก่อนหน้านี้ สาวงามทั้ง 20 คน ได้เข้าร่วมปฏิบัติภารกิจ พาเด็กด้อยโอกาสเข้าร่วมถวายพระพร พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว และสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ที่โรงพยาบาลศิริราช จากนั้น จึงเดินทางไปเที่ยวชมวัดพระแก้ว และพระบรมหาราชวัง พาสื่อมวลชนชมตลาดน้ำอัมพวา และแจกเอกสารท่องเที่ยวให้แก่นักท่องเที่ยว โดยมีผู้สังเกตการณ์คอยติดตามตลอด ทั้งเรื่องการวางตัว มารยาท บุคลิก และเสื้อผ้าหน้าผมด้วย

             ในการประกวดนั้น เริ่มต้นด้วยการเปิดตัวผู้เข้าประกวดทั้ง 20 คน ในชุดไทยจักรี ต่อด้วยการแสดงของศิลปินดารา และต่อมา ผู้เข้าประกวดทั้ง 20 คน ก็ออกมาประชันโฉมกันในชุดว่ายน้ำ แล้วจึงเข้าสู่ไฮไลท์ของงาน คือการเดินโชว์แฟชั่นผ้าไทย โดยนำผ้าฝ้าย ผ้าไหม ผ้าทอมือ ขนาดความยาว 8-15 เมตร มาขดม้วนเป็นรูปร่างต่าง ๆ โดยไม่มีการตัดผ้าแต่อย่างใด มีทั้งชุดราตรี ชุดไทยร่วมสมัย คงความสวยงามวิจิตรบรรจงเป็นอย่างมา

             จากนั้น จึงถึงการประกาศรางวัล โดยรางวัลนางงามขวัญใจสื่อมวลชนได้แก่  เจนนี่ น.ส.ธัญชนก พุทธรักษ์ อายุ 24 ปี, รางวัล มิส ฮอลิสติก บิวตี้ ได้แก่ มิกซ์กี้ น.ส.ณิชารีย์ นิรามิษ อายุ 25 ปี, และรางวัลนางงามมนุษยสัมพันธ์ดี ได้แก่  น้ำอิง น.ส.ศิรภัสสร บัวสรวง อายุ 24 ปี

             ส่วนสาวงามที่ได้รับตำแหน่ง นางงามท่องเที่ยวไทย 2555 ได้แก่ ลูกน้ำ น.ส.ศศิมา สุรทรัพย์มณี อายุ 22 ปี ซึ่งจะได้รับมงกุฎมูลค่า 2 แสนบาท เงินรางวัลรวมกว่า 2 ล้านบาท พร้อมปฏิบัติภารกิจ เป็นตัวแทนประเทศไทยเข้าประกวด นางงามท่องเที่ยวโลก ส่วนรางวัลรองอันดับ 1 เป็นของ มิกซ์กี้ น.ส.ณิชารีย์ นิรามิษ อายุ 25 ปี และรองชนะเลิศอันดับที่ 2 ได้แก่ ไนท์ น.ส.ลินดา โกดารี อายุ 26 ปีอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก
  

น้องลูกน้ำ ศศิมา เจ๋ง! คว้ารางวัล นางงามท่องเที่ยวไทย 2555 โพสต์เมื่อ 20 ตุลาคม 2555 เวลา 09:55:01 303 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: น้องลูกน้ำ ศศิมา เจ๋ง! คว้ารางวัล นางงามท่องเที่ยวไทย 2555 ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP