บิลลี่ โอแกน ยันไม่ยุ่งการเมือง ปัดโพสต์เฟซบุ๊ก ยันโดนแอบอ้าง
บิลลี่ ยันไม่ยุ่งการเมือง ปัดโพสต์ FB ด่า บอกโดนอ้าง-ห่วง นนนี่ อยู่ ตปท.

          เห็นมีข้อความในเฟซบุ๊ก ที่ใช้ชื่อของ หนุ่มบิลลี่ โอแกน โพสต์ระบายความในใจเกี่ยวกับบ้านเมือง ความเป็นไปของประเทศไทย ข้อความค่อนข้างจะแรงเลยทีเดียว โดยในงานแถลงข่าวภาพยนตร์เฉลิมพระเกียรติ เรื่องเมนูของพ่อ ที่หนุ่มบิลลี่ ร่วมแสดงด้วยนั้น เจ้าตัวก็ยืนยันในวันนี้ (21 ตุลาคม) ว่า ไม่ได้เป็นคนโพสต์ข้อความดังกล่าวแต่อย่างใด

          "เรื่องเฟซบุ๊กต้องบอกเลยว่า มีคนใช้ชื่อผมเปิดเยอะมาก ถ้าเฟซบุ๊กของผมจริง ๆ ต้องเป็นภาษาอังกฤษนะครับ เพราะผมใช้สื่อสารกับเพื่อนโดยทั่วไปจะใช้ภาษาอังกฤษ ผมไม่ยุ่งเรื่องการเมือง เพราะว่าไม่ได้เป็นนักการเมือง ถ้าผมมีตำแหน่ง ผมอาจจะมีความเห็นเกี่ยวกับการเมือง เฟซบุ๊กของผมจะเป็นภาษาอังกฤษ เพราะฉะนั้น ขอให้เข้าใจว่า คอมเม้นท์อะไรจะใช้ชื่อผมอ้างไปเรื่อย ผมก็ไม่กลัวคนจะเข้าใจผิด ใครชอบใครไม่ชอบ ก็ต้องว่ากันไป มันก็ห้ามไม่ได้

          ผมเองไปเปิดดู ก็มีคนใช้ชื่อ บิลลี่ โอแกน เยอะมาก มีทั้งเป็นชาวต่างประเทศด้วย แต่ตัวของผมเอง จะใช้ภาษาอังกฤษเท่านั้น และจะใช้เฉพาะกับเพื่อนสนิท ๆ กัน ผมไม่ซีเรียสกับข่าวนี้หรอกครับ เพราะมันห้ามกันไม่ได้ แต่ถ้ามีคนมาโพสต์ความเห็นอะไรแบบนี้ ผมว่าขอให้ได้ยินจากปากผมเลยดีกว่า เราไม่ยุ่งเรื่องการเมืองอยู่แล้ว ถามว่าจะเอาเรื่องมั้ย คงไม่ครับ ผมไม่สนใจอยู่แล้ว

          บิลลี่ ได้กล่าวถึงน้องนนนี่ ลูกสาวด้วยว่า ตอนนี้น้องนนนี่ ก็ไปเรียนต่างประเทศ ไม่ค่อยได้เจอกันครับ น้องเขาก็เนื้อหอม ก็เป็นเรื่องธรรมดาของเด็กวัยนี้ ก็ต้องมีเพื่อนมีฝูง ผมก็ไม่ค่อยหวงนะครับ เดี๋ยวจะหาว่า หัวโบราณ มันก็ต้องคิดอะไรให้ก้าวทันโลกยุคปัจจุบันก็พอแล้ว คราวที่แล้ว น้องกลับมาไม่ได้เจอ เพราะว่าเขายุ่งหลายอย่าง ได้โทรคุยกันครั้งเดียวเอง เราก็เป็นห่วงเรื่องผลการเรียนไม่ดี เรื่องอื่นไม่ต้องห่วง เพราะเด็กสมัยนี้ ผู้ใหญ่อย่างเราตามไม่ทันเลย เขาก็ฉลาด ก็ขอแค่ให้เขาเอาตัวรอด และเป็นคนดีของสังคมก็พอแล้ว"

คิดอย่างไรกับเรื่อง: บิลลี่ โอแกน ยันไม่ยุ่งการเมือง ปัดโพสต์เฟซบุ๊ก ยันโดนแอบอ้าง ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
บิลลี่ โอแกน ยันไม่ยุ่งการเมือง ปัดโพสต์เฟซบุ๊ก ยันโดนแอบอ้าง โพสต์เมื่อ 21 ตุลาคม 2555 เวลา 13:22:18 30 อ่าน แสดงความคิดเห็น
TOP