x close

พลอย โต้ อิจฉาชุดออกงาน อั้ม ปิดปากเงียบ เรื่อง ไฮโซเดช


พลอย เฌอมาลย์
พลอย เฌอมาลย์

อั้ม พัชราภา
อั้ม พัชราภา


พลอยปัดตอบไม่พอใจชุดอั้มเด่นกว่าอุบพูดถึงไฮโซเดช (ไอเอ็นเอ็น)

ขอขอบคุณภาพประกอบจาก คุณ M-BERSERK สมาชิกเว็บไซต์พันทิปดอทคอม , เฟซบุ๊ก MBerserkung

         พลอย เฌอมาลย์ เซ็ง! ปัดตอบไม่พอใจชุด อั้ม เด่นกว่า ไม่ขอพูดถึง ไฮโซเดช วอนอย่าเต้าข่าว ขู่ฟ้องกลับ

         ตกเป็นประเด็นอีกครั้ง หลังจากที่มือดีแอบเม้าท์ พลอย เฌอมาลย์ ในโลกออนไลน์ว่า พลอยเกิดไม่พอใจ อั้ม พัชราภา เรื่องชุดในงานงานหนึ่ง พอเจอ พลอย ในงาน เดอะมอลล์ มิดไนท์เซลล์ และพอเจ้าตัวถูกถามถึงข่าวนี้ พลอยก็ถึงกับออกอาการเซ็ง พร้อมเผยว่า

         ใครเขียนอ่ะคะ พลอยว่า อย่ามาโยนเรื่องนี้ให้กับพลอยเลยค่ะ พลอยไม่เกี่ยว ทำไมต้องเป็นพลอยล่ะคะ มีดาราตั้ง 10 คน ขอบคุณ แต่ว่าไม่ใช่พลอยค่ะพลอยคิดว่า นักแสดงมีตั้งหลายคน ทำไมต้องมาลงที่พลอย อย่าโยนเรื่องไม่ดีให้พลอยนะคะ

         เมื่อ พลอย โดนถามถึงข่าวกับ ไฮโซเดช เจ้าตัวก็ตอบสั้นๆ ว่า พลอยอยู่เฉย ๆ ไม่รู้จัก และก็ไม่มีตัวตนแน่นอน เชื่อว่าเป็นการเต้าข่าวแล้วก็ข่าวแบบนี้ เราสามารถฟ้องร้องกลับได้ ก็ไม่มีอะไร แล้วก็ยิ้มด้วย ถ้าเขียนข่าว ก็ช่วยเขียนด้วย อย่าเขียนว่าพลอยวีนนะคะ จริง ๆ เราแค่บอกว่าเรามีสิทธิตามกฎหมาย ถ้ามีข่าวอะไรที่เราเสียหาย เราสามารถฟ้องร้องได้ ก็จริง เรื่องราวทั้งหมดทั้งสองเรื่องในวันนี้เป็นการเต้าข่าวทั้งสิ้น ก็ถ้ามันเป็นจริงพลอยว่าอย่าถามให้เป็นเรื่องดีกว่าค่ะ เพราะว่าปีนี้พลอยเจอเรื่องหนักมาทั้งปีแล้ว ให้มันสิ้นสุด อย่าคิดมากเป็นห่วงทุกคนนะคะ ไม่ได้กระทบอะไร เฉย ๆ ชิว ๆ นะคะ คือไม่ได้จะไม่ตอบ แค่ตอบเท่าที่จำเป็น เรื่องที่ไม่จำเป็นก็ไม่ตอบดีกว่า คือไม่ว่าจะตอบว่าอะไรก็แล้วแต่ ก็เขียนให้พลอยดูไม่ดี เราดูเป็นผู้ร้ายอยู่ดี เลยไม่จำเป็นต้องตอบอะไรแล้วมั้งคะ

         ส่วนเรื่องงานละครตอนนี้มีละครบ่วงบาป ออนแอร์เดือน กุมภาพันธ์ ยังถ่ายทำอยู่ เหนื่อยมากบทยากมาก แต่ว่ากำหนดการต้องปิดเดือน มกราคมแน่นอน เพราะเดี๋ยวพลอยต้องถ่ายภาพยนตร์และละครต่อ ถือว่าเข็ดพีเรียดไปเลยค่ะ คงสุดท้ายแล้วค่ะ ออกจากจังหวัดติดกัน 2 ปีแล้ว คงพอแล้วค่ะ ต่อให้ใส่สไบสวยงามคงไม่เอาแล้วค่ะ"

          พอหลังจากเสร็จงานอีเว้นท์นั้นได้ไม่นาน ด้านสาวพลอยเกิดอาการไม่พอใจนักข่าวพร้อมโพสต์อินสตาแกรมว่า "ทำงานกับน้องเคนสนุกมากค่ะ แต่เจอนักข่าวแล้วไม่มีความสุขเลยค่ะ พลอยยิ้มแต่น้ำตาตกในค่ะ เลิกสร้างประเด็นให้พลอยดูไม่ดีเถอะนะคะ พลอยเสียใจกับประเด็นที่ได้ยินวันนี้มากค่ะ"


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
พลอย โต้ อิจฉาชุดออกงาน อั้ม ปิดปากเงียบ เรื่อง ไฮโซเดช อัปเดตล่าสุด 27 พฤศจิกายน 2555 เวลา 13:16:06
TOP