เอ๋ พรทิพย์ โดนสั่งลดน้ำหนักด่วน หวั่นเบาหวานขณะตั้งครรภ์

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม

ขอขอบคุณภาพประกอบจาก Instagram aey_pornthip

             หลังจากที่ เอ๋ พรทิพย์ แต่งงานปุ๊บ ก็มีลูกให้กับหนุ่ม ป๋อ ณัฐวุฒิ ปั๊บ เรียกได้ว่า ทันอกทันใจกันเลยทีเดียว และดูท่าทางตอนนี้ ป๋อจะเป็นปลื้มกับลูกคนแรกเป็นพิเศษ ถึงขั้นหาของกินมาให้เอ๋ไม่เคยขาด จนน้ำหนักเกินมา 10 กิโลกรัม คุณหมอเลยสั่งให้ว่าที่คุณแม่ลดน้ำหนักแบบด่วนจี๋เลยจ้า

             ทั้งนี้ เมื่อวันที่ 28 พฤศจิกายน เอ๋ พรทิพย์ เผยว่า ตอนนี้ท้องได้ 5 เดือนแล้ว บำรุงค่อนข้างเยอะ คุณหมอเลยสั่งงดแป้งในทุกมื้ออาหาร เพราะน้ำหนักเกินมา 10 กิโลกรัม กลัวจะมีปัญหาเรื่องน้ำตาลในเลือดสูงเกินไป และกลัวเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ ตอนนี้ตนเองก็พยายามลดน้ำหนักอยู่เหมือนกัน เพราะคนชอบทักว่าท้องใหญ่มาก

             ด้าน ป๋อ ก็กล่าวว่า เอ๋เป็นคนที่มีความสุขกับการทานอาหาร และตนเองก็ต้องพาไปกิน แต่ตอนนี้คุณหมอสั่งให้หยุดทานข้าว และทุกอย่างอยู่ในความดูแลของคุณหมอ แต่คุณหมอไม่อยากให้เครียด เตือนแค่เรื่องน้ำหนักตัวมากและต้องการให้ลด

             เมื่อถามว่า ได้พูดอะไรกับลูกในท้องบ้างไหม ป๋อ ตอบว่า ตนเองขอให้มีโชคลาภ งานเยอะ ๆ ละครดัง ๆ เพราะพระท่านทักมาว่า มีลูกคนนี้จะโชคดี จะมีสิ่งดี ๆ เข้ามา เพราะเขาเป็นคนมีบุญ ส่วนเรื่องชื่อนั้น ก็ขออุบไว้ก่อน

             ส่วนเรื่องงานในช่วงที่ตั้งครรภ์นั้น เอ๋และป๋อ ตอบว่า กำลังดู ๆ อยู่ ตอนนี้ก็มีถ่ายแบบตอนท้องเอาไว้แล้วบ้าง ส่วนที่ติดต่อมานั้น จะเป็นแนวของใช้เด็กมากกว่า แต่หากจะให้ถ่ายแบบโชว์ท้องก็ยินดี แต่ส่วนตัวป๋อก็ไม่อยากให้เอ๋ทำงานหักโหม เพราะกลัวจะลื่นล้ม แต่ก็เข้าใจว่าคนก็ต้องมีสังคมคลิป ป๋อ เอ๋ อัพเดทเรื่องลูกในท้อง
เครดิตรายการ ไนน์ เอ็นเตอร์เทน โพสต์โดยคุณ CiNNtv3 สมาชิกเว็บไซต์ยูทูบดอทคอม

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก

เอ๋ พรทิพย์ โดนสั่งลดน้ำหนักด่วน หวั่นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ โพสต์เมื่อ 29 พฤศจิกายน 2555 เวลา 09:23:07 155 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: เอ๋ พรทิพย์ โดนสั่งลดน้ำหนักด่วน หวั่นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP