โฟกัส แจง เรื่องมากรับงานละคร เหตุห่วงเรียน


โฟกัส จีระกุล

 เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก Instagram focusbabyhippo

          เซ็นสัญญาเข้าสังกัดโพลีพลัส มาก็ปีกว่าแล้ว แต่ไม่ค่อยได้เห็นสาว โฟกัส จีระกุล มีงานละครให้เห็นกับเขาบ้างเลย จนมีข่าวเม้าท์ว่า เจ้าตัวเรื่องมาก เลือกรับงานจนทำให้ผู้ใหญ่ไม่ปลื้ม จึงไม่ค่อยป้อนงานละครมาให้ งานนี้เจ้าตัวเลยออกมาชี้แจงว่า เรื่องงานละคร ทางผู้ใหญ่ก็มีเสนอมาให้บ้าง แต่ตนก็จะไม่ค่อยได้รับ เพราะให้ความสำคัญกับเรื่องเรียนมากกว่า

          ทั้งนี้ โฟกัส เปิดเผยว่า เมื่อมีงานละครส่งมาให้ เธอจะดูก่อนว่า จะได้เล่นเป็นอะไร หากสามารถเล่นได้ และไม่กระทบกับเรื่องเรียนก็จะรับ ส่วนที่ต้องดูบทก่อน เพราะอยากรับบทที่ตนเองจะสามารถเล่นได้ และทำออกมาให้ดีมากกว่า หากใครจะว่าเธอเรื่องมากก็ได้ แต่ทางผู้ใหญ่ก็ไม่ได้ว่าอะไร เพราะเขาจะเข้าใจ เนื่องจากตอนที่เซ็นสัญญามีการตกลงกันไว้แล้วว่าจะขอเน้นเรื่องเรียนเป็นหลัก เพราะอยากเรียนให้จบ ส่วนเรื่องงาน หากไม่รับก็คุยกันได้ โดยสัญญาดังกล่าวมีกำหนด 5 ปี ตอนนี้ก็อยู่มา 1 ปีแล้ว

          สำหรับเรื่องหัวใจกับหนุ่ม บอม ธนิน มนูญศิลป์ นั้น โฟกัส บอกว่า กับบอม ก็เป็นเพื่อนกลุ่มเดียวกัน ถือเป็นเพื่อนชายที่สนิทที่สุด เพราะปกติจะมีแต่เก้งกวางมากกว่า แต่ก็เป็นเพียงพี่น้องกัน เขาก็ไม่ได้มาจีบอะไร ส่วนโอกาสพัฒนาความสัมพันธ์นั้น ก็ขอให้เป็นเรื่องของอนาคต


อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก


โฟกัส แจง เรื่องมากรับงานละคร เหตุห่วงเรียน โพสต์เมื่อ 12 ธันวาคม 2555 เวลา 17:47:36 19 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: โฟกัส แจง เรื่องมากรับงานละคร เหตุห่วงเรียน ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP