โดนัท เผย กล้ารับงานคู่ อนันดา ยัน สวีทกันเป็นปกติ

โดนัท อนันดา ถ่ายแบบนิตยสาร ดิฉัน

โดนัท อนันดา ถ่ายแบบนิตยสาร ดิฉัน

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก Instagram manatsanun_p, magazinedee.com

          สวีทกันได้ตลอด สำหรับคู่ของ โดนัท มนัสนันท์ พันเลิศวงศ์สกุล กับ อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม ซึ่งอนันดาเอง ชอบโพสต์รูปคู่หวาน ๆ ลงอินสตาแกรม ซึ่งทางโดนัทบอกว่า เรื่องนี้เป็นเรื่องปกติ เขาเองก็ลงรูปคู่มาหลายรูปแล้ว เหมือนแกล้งกันเล่น ๆ มากกว่า

          ทั้งนี้ โดนัท กล่าวว่า ล่าสุดก็รับงานคู่กับอนันดา ถ่ายแบบนิตยสาร ดิฉัน คู่กัน เพราะมันเป็นงาน ตอนที่รับก็คุยกับหลายคนเหมือนกัน แต่ด้วยคอนเซ็ปต์ ช่างภาพ และอะไรหลาย ๆ อยาง เลยรับงานคู่กัน ที่ผ่านมาก็มีคนติดต่อให้ถ่ายแบบคู่กันเยอะ แต่ก็ต้องดูด้วยว่า งานมันเป็นอย่างไร

          ส่วนเรื่องความสัมพันธ์กับอนันดานั้น โดนัทตอบว่า ไม่ค่อยชินที่จะตอบคำถามนี้ เลยไม่ขอลงรายละเอียดมาก อยากให้มันเรื่อย ๆ อย่างนี้ไปก่อน เวลาเจอข่าวก็มีคุยกันบ้าง แต่ไม่ถึงกับเตี๊ยมคำตอบ ตนเองก็ไม่อยากกดดัน อย่างมีช่วงหนึ่งที่กดดันมาก ๆ จนไม่สบายใจ ตอนนี้ก็ไม่มีกังวลอะไรแล้ว

          เมื่อถามถึงแพลนปีใหม่ โดนัทตอบว่า ต่างตนต่างแยกกันไปเที่ยว อย่างอนันดาเขาไปปายกับเพื่อน เราก็ไปทริปสั้น ๆ ช่วงคริสต์มาส แต่ไม่ขอบบอกว่าที่ไหน ไปกับเพื่อนเหมือนกัน ส่วนเรื่องที่ไปผูกข้อมือที่ลาว เหตุเพราะไปร่วมงาน หลวงพระบาง เฟสติวัล เราไปในฐานะดาราเข้างาน เขาก็ผูกข้อมือให้ทุกคน เป็นประเพณี แต่ไม่ได้เจอกับคุณแม่อนันดา เพราะแม่อยู่ที่กรุงเทพฯอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก
โดนัท เผย กล้ารับงานคู่ อนันดา ยัน สวีทกันเป็นปกติ โพสต์เมื่อ 19 ธันวาคม 2555 เวลา 11:10:42 55 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: โดนัท เผย กล้ารับงานคู่ อนันดา ยัน สวีทกันเป็นปกติ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP