โดม-กัสจัง เมิน ถูกด่าโพสต์ภาพล่อแหลม แจงแค่ชุดเล่นทะเล

โดม-กัสจัง เมิน ถูกด่าโพสต์ภาพล่อแหลม แจงแค่ชุดเล่นทะเล


โดม เมินรูปคู่ กัสจัง ล่อแหลม แจงแค่ชุดเล่นทะเล (ไอเอ็นเอ็น)
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก @domepakornlam ,@guzjun9

          หนุ่ม"โดม" เมินลงรูปคู่"กัสจัง" ล่อแหลม ยัน ไม่เสียหาย เผยปีใหม่ควงเที่ยวภูเก็ต ด้าน"กัสจัง" ไม่ซีเรียส คนด่ารูปคู่ล่อแหลม แจง แค่ชุดเล่นน้ำทะเล รับ ให้ของขวัญปีใหม่ ไม่รู้ฝ่ายชายซุ่มเซอร์ไพรส์วาเลนไทน์

          โดนกระหน่ำด่าในโซเชียลเน็ตเวิร์กอีกแล้ว สำหรับหนุ่มหล่อขั้นเทพอย่าง หนุ่มโดม ปกรณ์ ลัม ที่ล่าสุดหลังจากลงรูปคู่กับสาวกัสจัง ที่ไม่ได้แต่งหน้า และใส่เสื้อกล้ามคล้ายเพิ่งตื่นนอนลงในอินสตาแกรม บรรดาแฟนคลับต่างก็พากันกระหน่ำด่าว่า เป็นภาพที่ไม่ค่อยเหมาะสมเป็นอย่างมาก ซึ่งหนุ่มโดมก็ชี้แจงว่า

          "ล่อแหลมตรงไหน ไม่มีอะไรเลย ไม่ได้เพิ่งตื่นเลย ผมเป๊ะ หน้าเป๊ะมาก ไม่ใช่หรอกครับ อย่าคิดกันมากเลยครับ ผมเองก็ไม่ได้ไปดูคอมเมนท์ที่อื่นนอกจากในอินสตาแกรม ผมว่ามันเป็นเหมือนกฎเกณฑ์ของผม ผมว่าถ้าไม่ได้ไปเดือดร้อนใครก็ทำไปเลยดีกว่าครับ ชีวิตนี้มันสั้น ผมไม่เคยลงรูปที่ดูแล้วมันล่อแหลม หยาบคาย หรือหมิ่นอะไร ทุกอย่างเป็นรูปส่วนตัว ใครอยากดูก็เข้ามาดู ใครไม่อยากดูก็อันฟอลโลว์ไป ง่ายมากครับ"

          นอกจากนี้ หนุ่มโดมยังเปิดเผยอีกว่า ปีใหม่ที่ผ่านมาควงสาวกัสจังไปเที่ยวภูเก็ตอีกด้วย "ก็ไปภูเก็ตมาครับ ผมก็อยากทำให้มันดี ปีใหม่อะไรที่มันไม่ดี ๆ ก็ทิ้งไป เขาเองก็คอยเป็นกำลังใจให้เราด้วย ผมก็ไม่อยากทำให้อะไรมันขุ่นมัว ก็หวานกันขึ้นเยอะ ดีขึ้นเยอะเลยครับ"

          ขณะที่สาวกัสจัง ก็ชี้แจงถึงภาพดังกล่าวเช่นกันว่า "คือน่าจะเป็นคนอื่นเอารูปเราไปโพสต์ในเฟซบุ๊กมากกว่าค่ะ เราก็ไม่ได้ดู อย่างที่พี่โดมบอกคือ อย่าหลงกับคำชม อย่าบ้าตามคำด่า เราไม่ได้ทำอะไรผิด ไม่ได้ซีเรียสค่ะ ตอนที่คบกันแรก ๆ หนูก็โดนเยอะกว่านี้อีก ก็ไม่ได้ซีเรียสอะไร คุณแม่ก็ไม่ได้ว่าอะไรค่ะ เราเองก็ไม่ได้ถึงกับระแวง รูปนั้นก็เป็นรูปที่ไปเล่นน้ำทะเลมากกว่าค่ะ"

          เมื่อถามว่าควงหนุ่มโดมไปเที่ยวภูเก็ตแบบนี้ ความรักหวานขึ้นไหม สาวกัสจังก็บอกว่า ก็ไม่เชิงหวานขึ้นกว่าเดิม เรียกว่าใส่ใจกันมากขึ้นดีกว่า พี่โดมเองก็ดูแลสนใจเธอมากขึ้น ถือว่าโอเคอยู่แล้ว ส่วนวันวาเลนไทน์ที่ใกล้จะถึงนี้ ก็ยังไม่ทราบเลยว่าพี่โดมจะเตรียมเซอร์ไพรส์อะไรให้


โดม-กัสจัง เมิน ถูกด่าโพสต์ภาพล่อแหลม แจงแค่ชุดเล่นทะเล

โดม-กัสจัง เมิน ถูกด่าโพสต์ภาพล่อแหลม แจงแค่ชุดเล่นทะเลโดม-กัสจัง เมิน ถูกด่าโพสต์ภาพล่อแหลม แจงแค่ชุดเล่นทะเล โพสต์เมื่อ 20 มกราคม 2556 เวลา 14:08:45 71 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: โดม-กัสจัง เมิน ถูกด่าโพสต์ภาพล่อแหลม แจงแค่ชุดเล่นทะเล ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP