หลุยส์ พา นุ่น ซ้อนมอเตอร์ไซค์ หวังเข้าใจหัวอกสิงห์นักบิด

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก Instagram louisscott

          แม้ความรักของ หลุยส์ สก็อต และ นุ่น รมิดา จะไม่หวือหวาเหมือนคู่อื่น ๆ แต่ก็มีมุมหวาน ๆ มาให้ดูกันเรื่อย ๆ ล่าสุด หลุยส์ ควักกระเป๋าซื้อรถมอเตอร์ไซค์คันใหม่ แล้วพานุ่นซ้อนท้ายไปขับรถชมวิวด้วยกัน หวังให้นุ่นเข้าใจว่า เหตุใดเขาถึงชอบขี่มอเตอร์ไซค์

          ทั้งนี้ หลุยส์ กล่าวว่า ตนเองได้มอเตอร์ไซค์คันใหม่มา เลยพานุ่นไปขับรถชมวิวสูดอากาศที่เชียงใหม่ ให้เขาได้เห็นมุมมองว่า ทำไมเราถึงชอบขับมอเตอรไซค์ นุ่นเองก็ชอบ แม้จะใช้เวลาหลายชั่วโมงเหมือนกัน ถือเป็นการเดินทางที่สนุก มีจุดแวะเยอะ อยากกินอะไร ทานอะไร ก็แวะกินเรื่อย ๆ เมื่อก่อนนุ่นก็เข้าใจว่าทำไมถึงชอบขี่มอเตอร์ไซค์ แต่เราอยากให้เขาเข้าใจมากกว่านี้ แต่เวลาขี่กับเขาจะช้า ๆ สวมหมวกนิรภัย เพราะอยากให้เซฟที่สุด

          เมื่อถามเรื่องทริปต่อไป หลุยส์ตอบว่า คราวนี้อยากลงใต้บ้าง เพราะไปเหนือตลอดอยู่แล้ว อยากลงไปใต้อย่างภูเก็ตดูบ้าง ส่วนวันเกิดที่ผ่านมา ก็ให้แหวนวันเกิดนุ่นไป เพราะเป็นวันคริสต์มาสด้วย เขาเองก็อายุ 30 ปีแล้ว ถือเป็นช่วงเวลาที่ดี ส่วนที่ให้แหวน เพราะเป็นการแทนความรู้สึก แหวนเป็นอะไรที่เซนซิทีฟ ถ้าให้ของอื่น ๆ ใช้แล้วก็ทิ้ง แต่แหวนจะอยู่ได้นาน เรียกความมั่นใจได้

          เมื่อถามว่านุ่นปลื้มไหม หลุยส์ตอบว่า เขาเองก็ดีใจ ใช้เวลาตั้งนานกว่าจะหาแบบที่ชอบ กว่าจะได้ไซส์ สนุกด้วยที่ได้พาเขาไปเดินช้อปปิ้งเพื่อหาไซส์แหวน ส่วนเรื่องการแต่งงาน ตอนนี้ยังไม่แน่นอน อยากตัดสินใจด้วยตัวเองก่อน ถ้าเราพลาดเราก็ไม่อยากดึงคนอื่นไปด้วย
อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก


หลุยส์ พา นุ่น ซ้อนมอเตอร์ไซค์ หวังเข้าใจหัวอกสิงห์นักบิด โพสต์เมื่อ 24 มกราคม 2556 เวลา 09:29:55 88 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: หลุยส์ พา นุ่น ซ้อนมอเตอร์ไซค์ หวังเข้าใจหัวอกสิงห์นักบิด ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP