เม ภัทรวรินทร์ พบรักใหม่ เพื่อนเก่าสมัย 10 ขวบ

เม ภัทรวรินทร์

เม ภัทรวรินทร์

เม ภัทรวรินทร์ พบรักใหม่ เพื่อนเก่าสมัย 10 ขวบ
(ข่าวสด)
 
           เม ภัทรวรินทร์ ทิมกุล ดารานางแบบให้สัมภาษณ์ถึงเรื่องชีวิตรักล่าสุด ระหว่างไปร่วมงานเปิด ตัวภาพยนตร์ "สามพันโบก" รอบปฐมทัศน์ว่า

           เม ภัทรวรินทร์ : หลังจากเลิกกับสามี ตอนนี้มีแฟนใหม่แล้ว เป็นนักธุรกิจทำงานเป็นที่ปรึกษาให้บริษัทต่าง ๆ รู้จักกันมาตั้งแต่เมอายุ 10 ขวบ เพราะเคยเรียนโรงเรียนร่วมฤดีด้วยกัน แต่ตอนนั้นไม่ได้คุยกัน เพราะเมอยู่ในกลุ่มพวกซ่า ๆ แต่เขาเป็นเด็กเรียน ตอนหลังได้คุยกันมากขึ้น หลังจากที่เมเลิกกับแฟนคนที่ผ่านมา เราคบกันมา 3-4 เดือนแล้ว อายุเท่ากัน 32 ปี

           เม ภัทรวรินทร์ : ที่ชอบคนนี้เพราะเขาเป็นคนมีความรู้ความสามารถมากกว่าเมในเรื่อง ธุรกิจ ถ้าอย่างงานด้านบันเทิง ต้องเป็นคนที่เก่งระดับแม่ (ภัทราวดี) เมถึงชอบ แต่ในเรื่องธุรกิจ เมเป็นคนที่ไม่ค่อยเก่ง พอเขาเก่งกว่าเราก็เลยคุยกันได้และก็นับถือกัน

           ดาราสาว กล่าวด้วยว่า เขาดูแล้วเป็นคนจริงใจ อยู่กันเหมือนเพื่อน เป็นคนตรงมาก พูดอะไรตรง ๆ ได้เลย และ ณ เวลานี้ก็ไม่ได้คิดว่าอยากจะมีลูกกับเขา เพราะถือว่าเราคบกันแบบเพื่อนแบบแฟนมีความสุขมากกว่า ยังไม่อยากมีครอบครัวใหม่ ตอนนี้สำหรับเมเรื่องลูกมาที่หนึ่ง ส่วนความสุขส่วนตัวเป็นเรื่องรองลงมา

แล้วแฟนคนเดิมล่ะ

           เม ภัทรวรินทร์ : แยกกันอยู่มา 2 ปีแล้ว แต่เลิกกันเด็ดขาดเมื่อปีที่แล้ว เขาเป็นคนขอเลิกเอง มันมาจากหลายสาเหตุ อย่างช่วงก่อนหน้านี้ เมขึ้นมาอยู่กรุงเทพฯ ทำให้ไม่ค่อยมีเวลาเจอกัน เขาเองก็ติดเพื่อน จากที่ผ่านมาเมพยายามถึงที่สุดที่จะประคองความรักให้ได้ แต่สุดท้ายมันก็ไปไม่รอด ส่วนลูก ได้บอกไปแล้วว่า ทำไมแม่กับพ่อต้องแยกกันอยู่ บอกความจริงไปเลย เพราะถือว่ายังไงสักวันเขาต้องรู้ความจริง ไม่อยากโกหกลูก ซึ่งตอนนี้เมเลี้ยงลูกเอง แต่ก็มีคุณปู่คุณย่าช่วยเลี้ยงช่วยดูแล โดยวันธรรมดา ปู่ย่าดูแล ส่วนเสาร์อาทิตย์ ลูกจะมาอยู่กับเมขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก


เม ภัทรวรินทร์ พบรักใหม่ เพื่อนเก่าสมัย 10 ขวบ โพสต์เมื่อ 8 ตุลาคม 2552 เวลา 09:54:26 224 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: เม ภัทรวรินทร์ พบรักใหม่ เพื่อนเก่าสมัย 10 ขวบ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP