นุ่น แฮปปี้ร่วมงานช่อง 3 แต่ไม่พร้อมเซ็นสัญญา


ุนุ่น วรนุช

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม

            นุ่น วรนุช ภิรมย์ภักดี โดนเม้าท์ว่า เป็นนางเอก น. ที่แฟนคลับตามไปเจอในกองถ่ายละคร ทองเนื้อเก้า และขอถ่ายรูป แต่กลับเจอนางเอกสาวชักสีหน้าไม่ยอมถ่ายรูปด้วย งานนี้ นุ่นจึงต้องรีบออกมาแก้ข่าวดังกล่าว

            ด้าน นุ่น กล่าวว่า เรื่องนี้ไม่น่าจะมี เพราะโลเคชั่นถ่ายละครส่วนใหญ่ค่อนข้างเป็นส่วนตัว ถ้ามีเข้ามาก็ถ่ายบ้าง แต่ที่ยังไม่มีเพราะฉากที่ทำเอาไว้ ไม่ให้ใครเข้าไปอยู่แล้ว เรื่องชักสีหน้าก็ไม่มี แต่ถ้าเข้ามาเป็นร้อยคน จะถ่ายรูปกับทุกคนคงเป็นไปไม่ได้ บางครั้งก็ต้องไปงานต่อ ซึ่งนักแสดงทุกคนน่าจะเจอกรณีแบบนี้

            ส่วนเรื่องที่นุ่น หวนคืนจอแเก้ว กลับมาเล่นเรื่อง ทองเนื้อเก้า ของช่อง 3 และเล่นเรื่อง อีสา ของเอ็กแซ็กท์ แต่เจ้าตัวก็ยังไม่ได้เซ็นสัญญากับค่ายไหนนั้น นุ่นกล่าวว่า ตอนนี้เป็นนักแสดงอิสระ ไม่ได้เซ็นสัญญากับช่องไหน เรื่องทองเนื้อเก้า ถ่ายไปประมาณ 15-16 คิวแล้ว ส่วนเรื่องอีสา น่าจะประมาณพฤษภาคม ตอนนี้ขอรับแค่ 2 เรื่องก่อน ถือว่าคิวละครค่อนข้างยาวแล้ว อีสาเองมีถึง 2 ภาคไม่รู้จะจบเมื่้อไหร่

            นอกจากนี้ นุ่น ยังเล่าให้ฟังถึงการถ่ายทำเรื่อง ทองเนื้อเก้า ว่า เรื่องนี้เจอนักแสดงใหม่หมด ยกเว้น ป๋อ ณัฐวุฒิ  ซึ่งป๋อเอง ก็คอยให้คำปรึกษาทุกอย่าง ส่วนตัวรับเล่นบทลำยองไม่ค่อยกดดัน อันไหนที่ทำไม่ได้ ก็จะบอก อ๊อฟ พงษ์พัฒน์ วชิระบรรจง แล้วเขาก็จะชี้แจง


อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก


**แก้ไขข้อมูลวันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2556 เวลา 10.42 น.นุ่น แฮปปี้ร่วมงานช่อง 3 แต่ไม่พร้อมเซ็นสัญญา โพสต์เมื่อ 7 กุมภาพันธ์ 2556 เวลา 09:51:16 53 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: นุ่น แฮปปี้ร่วมงานช่อง 3 แต่ไม่พร้อมเซ็นสัญญา ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP