นิกกี้ ปัดเกาเหลา ออย แข่งอวด วัด 9 นิ้ว แมทธิว

นิกกี้

นิกกี้

เหม็นหน้า"ออย"วัด9นิ้วแมทธิว"นิกกี้"โต้แหลก
(สยามดารา)

           นิกกี้ ปัดเกาเหลา ออย บอกคุยกันปกติ ไม่มีอะไรในกอไผ่ ส่วนเรื่องการพูดจาในสไตล์แรง ๆ เวลาอยู่บ้านซูเปอร์สตาร์ เจ้าตัวบอกเป็นคนธรรมดา อาจมีหลุดบ้าง แต่ได้รสชาติเรียลลิตี้โชว์ คนดูน่าจะรับได้ ส่วนประเด็นที่เจ้าตัวออกมาคุยโววัดไซส์น้องชายกับซี้แมทธิวนั้นไม่เป็นความ จริงบอกไม่ได้มีเวลาว่างขนาดนั้น

           ถือเป็นหนุ่มอีกคนที่ได้ชื่อว่าแรงตัวพ่อ สำหรับ นิกกี้ สุระ ธีระกล หลังจากที่ได้เป็นหนึ่งผู้เข้าชิงชัย ในเรียลลิตี้เกมโชว์ ซูเปอร์สตาร์ ก็มีข่าวลือหนาหูมาว่าเจ้าตัวเกิดเหตุเกาเหลากับพระเอกหนุ่ม ออย ธนา สุทธิกมล หนึ่งในผู้เข้าแข่งขัน หลังจากเกิดเหตุการณ์ในสัปดาห์แรกระหว่างการโชว์ตัว ที่ทุกคนจะรู้ตำแหน่งตัวเองตามหมายเลขรหัสประจำตัว ทว่าท้ายแถวตอน 2 ที่เป็นหนุ่มนิกกี้ยืนอยู่ ซึ่งหนุ่ม ออย ต้องเดินมาต่อจากนิกกี้ แต่พระเอกเทวดากลับเดินไปยืนข้างสาว นาตาลี-กระแต ทางหัวแถวซะงั้น

           นอกจากนี้พอเข้าในบ้าน นิกกี้ ก็จะจับกลุ่มกับเปรมและ แมทธิว แต่จะไม่มี ออย ร่วมอยู่ด้วย จากการสังเกตของกระจอกข่าวจะจริงเท็จขนาดไหน ผู้สื่อข่าวได้มีโอกาสพบกับหนุ่ม นิกกี้ หลังจากที่ได้เดินทางมาเยี่ยมกองสยามดาราพร้อมกับเหล่าผู้เข้าแข่งขันราย อื่น โดยหนุ่ม นิกกี้ กล่าวปฏิเสธว่าข่าวดังกล่าวว่าไม่เป็นความจริง เพราะยังได้พูดคุยอยู่กับหนุ่มออยอยู่ตลอดระยะเวลาที่อยู่ในบ้าน

           นิกกี้ : อ๋อไม่ใช่เลยคือมันก็มีข่าวออกมาทุกวี่ทุกวัน อยู่ในบ้านด้วยกันก็คุยกันตลอดเวลา ก็ถ้าอยากคิดก็คิดไปก็ได้ เพราะเราไม่ได้มีปัญหาอะไรจริง ๆ

อยู่ในบ้านด้วยกันคุยกับ ออย บ่อยไหม

           นิกกี้ : ทุกคนคุยกันหมด เพราะมันก็มีคนอยู่แค่นั้น บ้านที่เราอยู่ก็มีกิจกรรมหลายอย่างที่ทำร่วมกัน เล่นด้วยกัน ซ้อมด้วยกัน กินข้าวด้วยกัน ยกเว้นอาบน้ำด้วยกัน (หัวเราะ)

มีคนพูดว่าคำพูดของ นิกกี้ ดูไม่เหมาะสมน่าจะปรับมากกว่านี้เพราะอยู่ในบ้านที่คนดูตอลด 24 ชม.

           นิกกี้ : จริง ๆ ผมก็พูดจาอย่างนี้อยู่แล้ว อย่างถ้าไปออกรายการพูดอะไรออกไปก็สามารถตัดต่อได้ แต่พอไปในบ้านมันก็คือเรียลลิตี้โชว์ แล้วผมอยู่ในบ้าน 24 ชม. คือผมเป็นชาวบ้านผมไม่ได้ผู้ดีอะไรมากมาย ผมก็เหมือนคนธรรมดา บางทีพูดอะไรออกไปก็จะมีหลุด ๆ บ้าง คือคนทางบ้านก็จะได้รู้ว่ารายการนี้มันของจริง มันไม่ได้มีการเสนอแบบตัดต่อ ก็น่าจะรู้สึกโอเคนะ ถ้าอยากดูรายการที่ไม่มีหลุดเลยก็ต้องไปดูรายการตัดต่อแล้วกัน

มีข่าวออกมาว่า นิกกี้ แข่งอวดขนาดของน้องชายกับ แมทธิว

           นิกกี้ : ไม่มีครับ ไม่มีหรอกพี่ เป็นข่าวที่ออกมาเท่านั้นเอง ใครจะว่างมากถึงขนาดมานั่งวัดไซส์กัน ไม่มีหรอกครับ

หลังจากที่มีข่าวนี้ออกมาได้คุยกับ แมธทิว บ้างหรือยัง

           นิกกี้ : คุยแล้วครับ ก็ไม่มีอะไร เขาก็ไม่ได้ว่าอะไร มันก็เป็นแค่ข่าว ไม่ได้เป็นเรื่องจริง  ตัวผมเองสนิทกับแมทธิวตั้งแต่ก่อนเข้าบ้านซะอีก

การแข่งขันในบ้านซูเปอร์ สตาร์ มีอุปสรรคอะไรบ้าง และมีความหวังมากน้อยแค่ไหนกับการเป็นแชมป์

           นิกกี้ : การเต้นในแบบที่ผมไม่ถนัด น่าจะเป็นเรื่องที่เป็นอุปสรรคพอสมควร เพราะไม่ใช่ของถนัดของผม ส่วนเรื่องจะเป็นแชมป์ได้หรือเปล่าคงเป็นเรื่องยากครับ ตัวผมเองก็อยากได้บ้านนะ แต่ดูแล้วน่าจะแพ้ เพราะคงไม่ค่อยมีคนชอบผมเท่าไหร่ ส่วนพวกที่ชอบเราในแบบที่เป็นเราก็มี แต่เขาคงไม่มีสตางค์มาช่วยโหวตมากมาย ขนาดนั้น
ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก


นิกกี้ ปัดเกาเหลา ออย แข่งอวด วัด 9 นิ้ว แมทธิว โพสต์เมื่อ 15 ตุลาคม 2552 เวลา 10:11:56 247 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: นิกกี้ ปัดเกาเหลา ออย แข่งอวด วัด 9 นิ้ว แมทธิว ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP