ป๋อ ณัฐวุฒิ ชม ณเดชน์ ไม่ใช่คนธรรมดา สงสัยมาจากต่างดาว

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก Instagram poh_natthawut, a_supachai1

           เป็นพระเอกหนุ่มสุดฮอตที่มีผลงานให้แฟน ๆ ได้ชื่นชมกันตลอด สำหรับหนุ่ม ณเดชน์ คูกิมิยะ ที่ล่าสุดก็ได้มาชิมลางงานภาพยนตร์เรื่องแรกกับบท โกโบริ ในหนัง คู่กรรม ปี 2556 พร้อมโชว์เสียงหล่อ ๆ ร้องเพลง อังศุมาลิน ประกอบภาพยนตร์ คู่กรรม อีกด้วย สร้างเสียงชื่นชมจากผู้ชมได้เป็นอย่างมาก ไม่เว้นแม้แต่รุ่นพี่ในวงการอย่างพระเอกหนุ่ม ป๋อ ณัฐวุฒิ ที่หลังจากได้ชมตัวอย่างภาพยนตร์ คู่กรรม แล้ว ถึงกับอดไม่ไหว ต้องยกหูโทรศัพท์ไปชื่นชมหนุ่ม ณเดชน์ กับผู้จัดการคนดัง เอ ศุภชัย เลยทีเดียว

          โดย เอ ศุภชัย ได้โพสต์เล่าในอินสตาแกรมว่า ตนเองได้รับโทรศัพท์จากหนุ่ม ป๋อ ณัฐวุฒิ สกิดใจ บอกว่า ขอแสดงความยินดีกับพี่เอด้วย ที่มีเด็กในสังกัดชื่อ ณเดชน์ คูกิมิยะ น้องไม่ใช่คนธรรมดา ต้องมาจากต่างดาวแน่นอน พร้อมทั้งขอชื่นชม เอ ศุภชัย ที่ได้นำพาให้ ณเดชน์ มาประดับวงการบันเทิง นอกจากนี้ ป๋อ ยังบอกว่า ได้ดูตัวอย่างภาพยนตร์คู่กรรมแล้ว ณเดชน์ ทำได้ดีมาก ไม่ได้อวย แต่ชมจากความรู้สึกจริง

          แหม... มีรุ่นพี่ตามมาชมแบบนี้ ต้องบอกเลยว่าหนุ่ม ณเดชน์ เขามาแรงจริง ๆ จ้าป๋อ ณัฐวุฒิ ชม ณเดชน์ ไม่ใช่คนธรรมดา สงสัยมาจากต่างดาว โพสต์เมื่อ 23 มีนาคม 2556 เวลา 14:30:48 53 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ป๋อ ณัฐวุฒิ ชม ณเดชน์ ไม่ใช่คนธรรมดา สงสัยมาจากต่างดาว ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP