ร้อนนี้ ทาครีมกันแดดยังไงให้ได้ผล

ผิวสวย          ร้อนนี้ คู่ปรับตัวสำคัญของสาว ๆ หลายคนคงจะไม่พ้นรังสี UV ซึ่งเป็นสาเหตุของผิวหมองคล้ำ วิธีปกป้องผิวจากรังสี UV ที่ทุกคนทราบดีก็คือการทาครีมกันแดด แต่ก็มีอีกหลายคนที่ถึงแม้จะทาครีมกันแดดเป็นประจำ ผิวก็ยังถูกทำร้ายจนหมองคล้ำ ราวกับไม่ได้ทาครีมกันแดด SPF สูง

          นั่นเป็นเพราะว่าครีมกันแดดที่ใช้ ไม่สามารถปกป้องผิวได้นานต่อเนื่องตลอดวัน เนื่องจากเนื้อครีมหลุดหายไประหว่างวัน หรือครีมนั้นเสื่อมประสิทธิภาพลงเรื่อย ๆ เมื่อโดนแสงแดด การแก้ปัญหาคือต้องทาซ้ำทุก ๆ 2 ชั่วโมง แต่บางคนก็อาจจะไม่สามารถทาซ้ำระหว่างวันได้เพราะไม่มีเวลา ซึ่งการทาซ้ำนอกจากจะเป็นการเพิ่มความยุ่งยากแล้ว ยังอาจเป็นสาเหตุให้รูขุมขนอุดตัน และทำให้เครื่องสำอางเลอะเทอะอีกด้วย

          ด้วยนวัตกรรมของ L'OREAL UV Perfect ที่มีส่วนผสมของ "Mexoryl Filters" ลิขสิทธิ์เฉพาะจากลอรีอัล ปารีส นอกจากสามารถป้องกันรังสี UVA และ UVB แล้ว ยังมีความคงตัวสูง ไม่เสื่อมประสิทธิภาพแม้โดนแสงแดด นานถึง 12 ชม.* เพียงทาให้ทั่วถึง ทั้งหน้าผาก แก้มทั้งสองข้าง จมูก คาง คอ และเน้นทาส่วนสันจมูก และโหนกแก้ม ซึ่งโดนแสงตรง ๆ มากหน่อย โดยควรทาก่อนออกไปเจอแดดอย่างน้อย 30 นาที เพื่อให้มั่นใจในประสิทธิภาพได้อย่างเต็มที่

        *ผลการทดสอบประสิทธิภาพความคงตัว ของ Mexoryl SX & XL

          L'Oreal UV Perfect มีให้เลือกด้วยกัน 4 สูตร เพื่อตอบความต้องการของสาว ๆ แต่ละคนได้อย่างลงตัวค่ะ

L'Oreal UV Perfect


อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม คลิกที่นี่
ร้อนนี้ ทาครีมกันแดดยังไงให้ได้ผล โพสต์เมื่อ 3 เมษายน 2556 เวลา 15:01:49 443 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ร้อนนี้ ทาครีมกันแดดยังไงให้ได้ผล ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP