Aramis มิติใหม่ ในการลบริ้วรอย

หน้าใส

 "Aramis" มิติใหม่...ในการลบริ้วรอย (สวยด้วยแพทย์)

          วัยที่มากขึ้นมาพร้อมริ้วรอยเหี่ยวย่นโดยเฉพาะผิวหน้า แต่ผิวที่ร่วงโรยไปตามวัย ถึงจะไม่ชอบใจ แต่อะไรที่มันสมวัยก็คงไม่กระไรนัก แต่หากริ้วรอยที่ปรากฏบนใบหน้ามาเยือนก่อนวัยอันควร จนทำให้คุณผู้หญิงดุแก่เกินวัย ทั้งที่ความจริงแล้วอายุยังไม่มาก ยังไม่ควรมีริ้วรอยขนาดนั้น เห็นทีจะทำเฉยไม่ได้แล้วค่ะ

          โดยทั่วไปการดูแลผิวหน้าอย่างเหมาะสมถูกวิธีในแต่ละช่วงวัยย่อมทำให้คุณมีผิวพรรณที่สวยงามตามวัย แต่บางทีเผลอใส่ใจน้อยไปนิด ริ้วรอยเหี่ยวย่นก็มาเยือนเสียแล้ว ใครที่เจอปัญหาทำนองนี้ คงต้องรีบหาทางแก้ไขเสียแต่เนิ่นๆ อย่าปล่อยให้ริ้วรอยเล่นงานจนเสียสุขภาพจิต

          ริ้วรอยเหี่ยวย่นบนใบหน้ามีวิธีแก้ไขอยู่หลายวิธีแต่วิธีที่จะนำมากล่าวถึงในที่นี้ เป็นนวัตกรรมใหม่ล่าสุดนั่นคือ การนำเครื่อง เลเซอร์ "Aramis" มาช่วยในการลบริ้วรอย บ้านเราอาจจะรู้สึกว่าเป็นของใหม่ แต่จริงๆ แล้วปัจจุบันเครื่องเลเซอร์ชนิดนี้ เป็นที่นิยมและได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวาง โดยเฉพาะการแพทย์ประเทศแถบยุโรป
ทีนี้มารู้จักเครื่องเลเซอร์ "Aramis" รวมถึงคุณสมบัติของมันกันค่ะ เชื่อว่ายังมีอีกหลายท่านที่ข้างใจว่าเจ้าเครื่องที่ว่านี้ มีดีจริงหรือ?

          เครื่องเลเซอร์ "Aramis" ถือเป็นนวัตกรรมที่ผสมผสานกันอย่างลงตัวระหว่างคลื่นความร้อน และความเย็น เพื่อให้ผิวหน้ารู้สึกสบายปราศจากความเจ็บหรืออันตรายใดๆ จึงนับเป็นมิติใหม่ในการต่อต้านริ้วรอยที่อ่อนโยนต่อผิวหน้าอย่างแท้จริง

          เครื่องเลเซอร์ "Aramis" มีคุณสมบัติช่วยในการลบริ้วรอยบริเวณรอบตา รอบปาก อีกทั้งยังช่วยในการลบริ้วรอยบริเวณรอบตา รอบปาก อีกทั้งยังช่วยกระชับรูขุมขนให้กลับคืนสู่วัยสาวดังเดิมโดยอาศัยหลักการใช้คลื่นความร้อนผ่านลงสู่ผิวหนังชั้นลึก(เดอร์มิส) โดยตรง และขณะที่เครื่องเลเซอร์กำลังทำงานนั้น ก็จะมีส่วนที่กระจายความเย็นมาสู่ผิวหนังชั้นบน ให้มีการกระตุ้นเซลล์สร้างเส้นใยคอลลาเจน และเสริมสร้างความแข็งแรงให้กับผิวหน้า

          ด้วยคุณสมบัติที่ว่ามาดังกล่าว ผู้เข้ารับการรักษาก็จะสัมผัสได้ถึงการเปลี่ยนแปลงของผิวหน้าทีละน้อยในครั้งแรกหรือครั้งที่ 2 และจะเป็นที่พึงพอใจมากขึ้นตามลำดับในการรักษาครั้งต่อๆ ไปค่ะ

          สำหรับขั้นตอนการลบริ้วรอยด้วยเครื่องเลเซอร์ "Aramis" นั้นไม่มีอะไรยุ่งยากเลย แถมยังใช้เวลาไม่นานครั้งหนึ่งก็ประมาณ 10-15 นาทีเท่านั้น ส่วนการทำแต่ละครั้งควรเว้นระยะห่างประมาณ 3-6 สัปดาห์

          อีกสิ่งหนึ่งที่หลายท่านอยากทราบก็คือ ภายหลังการทำมีความยุ่งยากในการดูแลหรือไม่โดยปกติหลังจากทำเลเซอร์ "Aramis" แล้วไม่ต้องมีการดูแลเป็นพิเศษใดๆ ผู้เข้ารับการรักษาสามารถแต่งหน้าไปทำงานได้ตามปกติทันทีค่ะ

          อ่านมาถึงบรรทัดนี้ คงทำให้หลายๆ ท่านค้นพบคำตอบในการรักษาริ้วรอยเหี่ยวย่นบนใบหน้ามากขึ้นอย่าปล่อยให้โอกาสดีๆ ในชีวิตผ่านพ้นไปตามกาลเวลาเลย ผิวสวยปราศจากริ้วรอยเป็นเรื่องที่รอช้าไม่ได้ค่ะ

         

ขอขอบคุณข้อมูลจาก
หนังสือสวยด้วยแพทย์


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
Aramis มิติใหม่ ในการลบริ้วรอย โพสต์เมื่อ 13 กรกฎาคม 2552 เวลา 11:52:54 147 อ่าน

คิดอย่างไรกับเรื่อง: Aramis มิติใหม่ ในการลบริ้วรอย ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP