วี วีรภาพ ปัดเป็น 1 ใน 10 พระเอกที่ เอมี่ แม็กซิม เคยกิน

วี วีรภาพ


วี วีรภาพ ปัดเป็น 1 ใน 10 พระเอกที่ เอมี่ แม็กซิม เคยกิน
(ไอเอ็นเอ็น)
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก Instragram vee_weraparp, ecareasy.com

          วีรภาพ ปัดเป็น 1 ใน 10 พระเอก เอมี่ แม็กซิม เคยกิน ยัน ไม่เคยรู้จัก ปัดควงสาวกินข้าว

          ถูกโยงว่าเป็น 1 ใน 10 หนุ่มที่สาวเอมี่ แม็กซิม ออกมาว่าเคยกินแล้ว สำหรับหนุ่มวี วีรภาพ ซึ่งงานนี้เจ้าตัวก็ยืนยันว่าไม่มีเอี่ยว ไม่รู้จักจริง ๆ

          "ข่าวที่น้องเอมี่ แม็กซิม ออกมาแฉ ผมไม่รู้จักเลยครับ ผมเป็นโค้ช FHM ถ้ามีข่าวกับสาว FHM มันยังน่าเป็นไปได้มากกว่า น้องคนนี้ไม่รู้จักจริง ๆ ครับ ไม่มีส่วนเอี่ยวแน่นอนครับ ส่วนข่าวที่มีคนเห็นว่า ไปกับสาวที่เอกมัย ผมไม่ได้ไปเอกมัย นานมากแล้วนะครับ ก็คงมีไปบ้าง เพราะว่าผมมีที่พักย่านทองหล่อ เอกมัย แต่ว่าตอนนี้ก็ทำงานตลอด แทบจะไม่มีเวลา แต่ถ้ามีเวลาก็ไปบ้าง เราก็ไม่ได้ปิดบัง เพราะว่าเราก็มีทั้งเพื่อนผู้หญิงและผู้ชาย ข่าวกับสาวแอร์โฮสเตสที่เป็นข่าวมานานแล้ว ก็ยอมรับว่ารู้จักกันจริง ๆ ครับ แต่ไม่ได้สนิทกัน ก็ฝากขอโทษด้วยละกันนะครับ

          ถามว่ามีสาวที่คุยอยู่ไหม ก็มีครับ ไม่ได้ปิดกั้นตัวเอง มีช่วงนึงที่เราปิดตัวเองเหมือนกัน แต่ตอนนี้ก็เริ่มเปิดใจ มีคนรักมีคนดูแลก็รู้สึกดี ก็ต้องค่อย ๆ เป็นค่อย ๆ ไป ทุกครั้งที่มีความรักก็ไม่อยากให้จบเร็ว หรือจบไม่สวย อยากมองอนาคต ก็เลยค่อนข้างจะใจเย็นลง ค่อย ๆ ดู สาวที่ทำงานบริษัทของพี่เป๊ก พี่ธัญญ่า ก็รู้จักกัน เป็นเพื่อนกลุ่มดียวกัน ตอนนี้เอางานเป็นหลักไปก่อน ถ้ามีเวลาว่างก็นัดเจอเพื่อน ๆ"

วี วีรภาพ ปัดเป็น 1 ใน 10 พระเอกที่ เอมี่ แม็กซิม เคยกิน โพสต์เมื่อ 26 เมษายน 2556 เวลา 08:38:12 43 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: วี วีรภาพ ปัดเป็น 1 ใน 10 พระเอกที่ เอมี่ แม็กซิม เคยกิน ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP