พิ้งกี้ เปิดตัว พอล มิชิโอะ แฟนพิ้งกี้ ลูกครึ่งญี่ปุ่น

พิ้งกี้ เปิดตัวแฟน พอล ลูกครึ่งญี่ปุ่น

พิ้งกี้ เปิดตัวแฟน พอล ลูกครึ่งญี่ปุ่น

พิ้งกี้ เปิดตัว พอล แฟนหนุ่มลูกครึ่ง เผยรู้จัก 3 ปี แฮปปี้ (ไอเอ็นเอ็น)
 
          พิ้งกี้ เปิดตัว พอล มิชิโอะ แฟนพิ้งกี้ ลูกครึ่งญี่ปุ่น ในงานนาฏราช ครั้งที่ 4 โดย พิ้งกี้ พอล รู้จักกัน 3 ปี แล้ว

          เล่นเอาสื่อมวลชนตกใจกันยกใหญ่ เพราะในงานนาฏราช ครั้งที่ 4 เมื่อค่ำคืนวันที่ 19 พฤษภาคม 2556 นางเอกสาว  พิ้งกี้ สาวิกา ไชยเดช ทำเซอร์ไพรส์กองทัพสื่อ ด้วยการควงแฟนหนุ่มลูกครึ่งอเมริกัน-ญี่ปุ่น นามว่า พอล มิชิโอะ ออกมาเปิดตัวครั้งแรกที่งานนี้ แถมงานนี้ทั้งคู่ยังควงกันให้สัมภาษณ์สุดหวานอีกด้วย

          "วันนี้มาเปิดตัวไหมเหรอคะ ก็ใช่ค่ะ เพราะเขาคิดว่าวันนี้เป็นวันพิเศษของเรา เขาเลยมาให้กำลังเรา เราก็บอกเขานะว่าต้องมาเจอนักข่าว เขาเองก็ยังบอกเลยว่าแค่ 20 กว่าคนหรือเปล่า เขาบอกอะไรก็ได้ที่เรามีความสุข เขาอยากอยู่ข้าง ๆ เรา กับคนนี้เจอกัน 3 ปีที่แล้วค่ะ ประมาณปี 2010 ตอนนั้นเป็นเพื่อนกัน แล้วก็เจอกันแค่ปีละครั้ง แต่เราก็คุยกันอยู่เรื่อย ๆ เป็นเพื่อนมาตลอด จนกระทั่งตอนนี้ 3 ปี จะ 4 ปีแล้ว เขาก็ยังคุยกับเรา และพร้อมเปิดใจตลอดเวลาที่จะรอให้เราเปิดใจ แต่เราไม่ค่อยตอบเขาบ้าง หายไปบ้าง พอเราเริ่มรู้สึกว่าไม่มีใครแล้วจริง ๆ เราเลยลองคุยกับเขาดู เขาก็เลยตัดสินใจมาเมืองไทยเลย

          เขาเสมอต้นเสมอปลายมากค่ะ ก่อนหน้านี้หนูเรียนรู้คนอื่น รู้เลยว่ามันไม่ใช่ อย่างคนนี้รู้เลยว่าเขาให้กำลังใจเราเต็มที่ร้อยเปอร์เซ็นต์ ตอนนี้เราคิดว่าเขาเป็นเพื่อนคนนึงของเรา แต่ว่าต่อไปอาจจะเป็นแฟนก็ได้ ตอนนี้คงเป็นเพื่อนกันไปก่อน ส่วนเขารู้สึกยังไงต้องไปถามเขา ตัวกี้เองพอเปิดใจคุยกับเขาเราก็รู้สึกดี ถ้าเขาเรียกเราว่าแฟนเราก็เป็นแฟนก็ได้ค่ะ เป็นหรือไม่เป็นอนาคตก็ต้องรู้ค่ะ ส่วนครอบครัวเขา ยังไม่เจอพ่อแม่เขาค่ะ เพราะเรามีโอกาสได้เจอเขาน้อยมาก คุณแม่กี้เองก็โอเคค่ะ ท่านเห็นเรามีความสุข ยิ้มได้ก็โอเคค่ะ กับคนนี้ก็คงขอดูนาน ๆ ดูต่อไปละกันค่ะ กับคุณพ่อเองก็โอเคค่ะ ท่านก็แฮบปี้กับเขาค่ะ"

 ติดตามข่าว พิ้งกี้ แต่งงาน แบบอัพเดตทั้งหมด คลิกเลย


คลิป พิ้งกี้ เปิดตัวแฟนหนุ่ม ลูกครึ่งญี่ปุ่นอเมริกา
เครดิตรายการ ไนน์ เอ็นเตอร์เทน โพสต์โดยคุณ DuangAesthetic สมาชิกเว็บไซต์ยูทูบดอทคอมพิ้งกี้ เปิดตัว พอล มิชิโอะ แฟนพิ้งกี้ ลูกครึ่งญี่ปุ่น โพสต์เมื่อ 20 พฤษภาคม 2556 เวลา 08:38:04 100 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: พิ้งกี้ เปิดตัว พอล มิชิโอะ แฟนพิ้งกี้ ลูกครึ่งญี่ปุ่น ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP