ณเดชน์ ปัดคบ น้องขอขวัญ เด็กในสังกัด เอ ศุภชัย


ณเดชน์ ปัดคบ น้องของขวัญ เด็กในสังกัด เอ ศุภชัย

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก Instagram kor_kwannn

           น้องขอขวัญ เด็กในสังกัด เอ ศุภชัย หวานใจ ณเดชน์ คูกิมิยะ จริงหรือ หนุ่ม ณเดชน์ ปฏิเสธชัด ไม่มีอะไรในกอไผ่

           ปล่อยให้แฟน ๆ ตามจิ้นพระนางคู่ขวัญ ณเดชน์ ญาญ่า กันอยู่นาน แต่ล่าสุดกับมีกระแสข่าวที่ทำเอาแฟนคลับ ณเดชน์ ญาญ่า ช็อกกันเป็นแถว ว่า ณเดชน์ กำลังปลูกต้นรักกับ น้องขอขวัญ เด็กในสังกัด เอ ศุภชัย ศรีวิจิตร งานนี้จะจริงเท็จแค่ไหน ต้องขอให้เจ้าตัวออกมาชี้แจงกันหน่อย

           ทั้งนี้ ณเดชน์ เผยว่า กระแสข่าวของเขากับ น้องขอขวัญ นั้น ไม่มีอะไรในกอไผ่ น้องเขาก็เป็นเด็กของพี่ เอ ศุภชัย เหมือนกัน ไม่ได้สนิทอะไรกันมากมาย พี่เอก็ไม่ได้จับคู่ให้ เขาเองก็ไม่เคยไปงานกับเธอ ส่วนใหญ่ เอ ศุภชัย จะเป็นคนพาไปมากกว่า หากถามว่าเป็นป๋าดันไหม ก็ดันทุกคน คือช่วย ๆ กัน ทุกคนจะได้รู้จักรุ่นน้องในสังกัด เหมือนกับ ริชชี อมราวดี ที่เล่นคู่กรรมด้วยกัน ส่วนกับน้องขอขวัญ จะมีโอกาสร่วมงานกันหรือไม่ก็ไม่ทราบ ต้องรอดูกันไปเรื่อย ๆ

           นอกจากนี้ ยังมีกระแสข่าวเกี่ยวกับเรื่องค่าตัวในการรับงานอีเว้นท์ของ ณเดชน์ ว่าสูงถึงงานละ 3 แสนบาท และถือเป็นพระเอกที่ค่าตัวอีเว้นท์สูงที่สุดของเมืองไทยเลยทีเดียว ซึ่งเจ้าตัวก็บอกว่า เรื่องค่าตัวขึ้นอยู่กับว่าเป็นงานแบบไหน ให้ทำอะไรบ้าง ก็ไม่ถึง 3 แสน แต่อาจจะมีเฉียด ๆ ทั้งนี้ ไม่ใช่ว่าเขาเป็นคนเรียกร้อง แต่อยู่ที่ผู้ใหญ่คุยกันมากกว่า โดยมี เอ ศุภชัย ดูงาน ดูค่าตัว และรับงานให้เหมือนเดิม จะรับอีเว้นท์เมื่อว่างจากงานละคร ยืนยันว่าไม่รับอีเว้นท์ขณะมีถ่ายละคร เพราะจะเลือกดูงานละครเป็นหลัก


อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก

ณเดชน์ ปัดคบ น้องขอขวัญ เด็กในสังกัด เอ ศุภชัย โพสต์เมื่อ 4 มิถุนายน 2556 เวลา 16:14:46 295 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ณเดชน์ ปัดคบ น้องขอขวัญ เด็กในสังกัด เอ ศุภชัย ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP