กระแต แจง รู้จัก เจมส์ จิรายุ นานแล้ว เป็นแค่พี่น้อง


กระแต อาร์สยาม

เจมส์ จิรายุ
 

กระแต Rsiam แจง รู้จัก เจมส์ จิรายุ พี่น้อง เมินโดนแอนตี้ (ไอเอ็นเอ็น)
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก Instagram kratae_rsiam , jirayu_jj

          กระแต อาร์สยาม รับรู้จัก เจมส์ จิรายุ นานแล้ว สัมพันธ์แค่พี่น้อง ไม่ซีเรียสแฟนคลับแอนตี้เยอะ โต้เกาเหลา ใบเตย อาร์สยาม

          ตกเป็นประเด็นข่าวไม่เว้นวัน สำหรับสาว "กระแต อาร์สยาม" ล่าสุดมีภาพคุยตอบโต้ผ่านอินสตาแกรมระหว่าง สาวกระแต กับหนุ่ม เจมส์ จิรายุ ท่าทางสนิทสนมจนหลายคนอดสงสัยสถานะความสัมพันธ์ของทั้งคู่ไม่ได้ ซึ่งในงานถ่ายเอ็มวีเพลง "ตี๊ด" ซิงเกิ้ลใหม่ของสาวกระแต เจ้าตัวเลยออกมาเคลียร์ชัดถึงเรื่องนี้ว่า

          "กับเจมส์รู้จักกันตั้งแต่สมัยเจมส์ยังเป็นวุ้นอยู่เลย ก็มีพี่ที่รู้จักกันเค้าแนะนำว่าน้องเจมส์เป็นคนบ้านเดียวกัน ที่พิจิตร ก็แม่หนูเป็นคนพิจิตรเลยได้รู้จักกัน ถามว่าเคยเจอกันไหม น้องตอบว่าไม่เคยเจอ ก็ไม่เคยเจอค่ะตามนั้น คุยกันตามโซเชียลค่ะ เราคุยกันเหมือนพี่น้อง น้องมันยังเด็กมาก เด็กเกิน"

          "สำหรับแฟนคลับเจมส์ เราก็ภูมิใจแทนน้องที่แฟนคลับหวง จริง ๆ เราก็ไม่ได้ด่ากลับแฟนคลับเขารึอะไร กระแตแค่ไปอธิบายให้ฟัง เพราะกลัวน้องเครียด ถามจะจัดการยังไง บอกเลยว่า คงจัดการไม่ได้แต่ตอนนี้ดูแล้วโอเคขึ้นนะ เพราะบางคนก็เข้ามาขอโทษ จริง ๆ แล้วแต่คนบางคนมีมุมมองต่างกัน เจมส์เค้าเป็นคนน่ารักอยู่แล้ว"

          ส่วนที่ว่า กระแต เกาะกระแส เจมส์ จิรายุ ดังนั้น กระแต บอกว่า "หนูรู้อยู่แล้วว่าต้องโดน แต่เรารู้จักกันนานแล้ว ส่วนกระแสแอนตี้กระแต ตอนแรกก็คิดบ้างค่ะ แต่เวลาไปเล่นคอนเสิร์ต แฟน ๆ ก็ยังมาให้กำลังใจเยอะเหมือนเดิม หนูเลยไม่คิดมากค่ะ ตอนนี้ชินและปลง เราทำงานของเราปกติ"

          นอกจากนี้ ยังมีข่าวว่า กระแต เกาเหลากับศิลปินร่วมค่ายอย่าง ใบเตย เจ้าตัวก็รีบแจงทันทีว่า "ข่าวกับใบเตยเอง ก็ไม่มีอะไร ไม่ได้เกาเหลากันแน่นอนค่ะ คนที่บอกเนี่ยดูละครเยอะไปรึป่าว เตยกับหนูสนิทกัน รักกันมากไม่แข่งกันแน่นอนค่ะ"

กระแต แจง รู้จัก เจมส์ จิรายุ นานแล้ว เป็นแค่พี่น้อง โพสต์เมื่อ 8 มิถุนายน 2556 เวลา 11:23:24 139 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: กระแต แจง รู้จัก เจมส์ จิรายุ นานแล้ว เป็นแค่พี่น้อง ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP