บอย พิษณุ เผยคบแฟนสาว 5 ปี รักแฮปปี้ ยังไม่มีแพลนแต่ง

บอย พิษณุ

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก Instagram boy_pisanu

          บอย พิษณุ เผย คบแฟนสาว 5 ปี ชีวิตรักแฮปปี้ แต่ยังไม่มีแพลนแต่ง ในรายการ ศึก 12 ราศี

          ได้ไปเป็นแขกรับเชิญในรายการ ศึก 12 ราศี เทปล่าสุด ซึ่งออกอากาศเมื่อวันอาทิตย์ที่ 14 กรกฎาคม 2556 นักแสดงหนุ่ม บอย พิษณุ ชาวราศีกรกฎ ถูกระบุว่า ช่วงนี้เครียดจนสติแตก ซึ่งเจ้าตัวก็ได้เผยถึงเรื่องผลงานละคร พิธีกร นักร้อง และบริษัททัวร์ที่ทำอยู่ โดยเผยว่า อาจจะมีเครียดส่วนตัวบ้างกับเรื่องการถูกยกเลิกงาน แต่ยังพร้อมรับงานเพิ่มเสมอ ส่วนผลงานละครเรื่องต่อไปอีก 2 เรื่อง ก็ยังเป็นบทบาทแนวคอมเมดี้อยู่ ซึ่งเป็นบทบาทที่ทั้งตัวเขาเองและแฟนละครต่างก็ชื่นชอบ

          เมื่อถูกถามถึงเรื่องความรักกับแฟน บอย พิษณุ ก็เผยว่า เขาคบหาดูใจกับแฟนสาวมาได้ 5 ปีแล้ว แต่เมื่อทางรายการบอกว่าจะให้ผู้ชมได้ดูรูป เจ้าตัวก็ออกอาการตกใจอย่างเห็นได้ชัด เหมือนยังไม่พร้อมเปิดตัวแฟน ส่วนเรื่องแพลนแต่งงาน บอย พิษณุ ก็เผยว่า ยังไม่พร้อม เพราะเขาเป็นคนหนี้สินเยอะ อยากจะเคลียร์เรื่องหนี้ให้ได้ก่อนค่อยแต่ง แต่กับคนนี้ก็โอเคแล้ว

          ยิ่งเจ้าตัวไม่ยอมเปิดตัวแฟนแบบนี้ เชื่อว่าหลายคนคงยิ่งอยากเห็นรูปแฟนบอย พิษณุ กันมากขึ้นแน่ ๆ เลยล่ะ ! คลิป ศึก12ราศี 14 กรกฎาคม 2556 ช่วงที่ 2/4 เครดิตจากรายการ ศึก12ราศี โพสต์โดย คุณ tvonlineplus สมาชิกเว็บไซต์ยูทูบดอทคอม

บอย พิษณุ เผยคบแฟนสาว 5 ปี รักแฮปปี้ ยังไม่มีแพลนแต่ง โพสต์เมื่อ 15 กรกฎาคม 2556 เวลา 16:25:40 170 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: บอย พิษณุ เผยคบแฟนสาว 5 ปี รักแฮปปี้ ยังไม่มีแพลนแต่ง ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP