แยม มทิรา สาวน้อยหน้าใส ช่อง 3 เตรียมดันขึ้นแท่นนางเอก

แยม มทิรา

แยม มทิรา

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก Instagram noi_yam

           แยม มทิรา ตันติประสุต สาวน้อยหน้าใสจากเรื่อง แค้นเสน่หา เตรียมขึ้นแท่นนางเอกเต็มตัว ประกบ สมาร์ท กฤษฎา ในเรื่อง ไฟรักเพลิงแค้น

          แม้ว่าทางช่อง 3 จะมีนางเอกขวัญใจแฟนละครมากมาย ทั้ง ญาญ่า อุรัสยา, มาร์กี้ ราศี, แมท ภีรนีย์, คิมเบอร์ลี่ แต่ว่าทางช่องเอง ก็ยังไม่หยุดสรรหาดาวดวงใหม่มาประดับวงการ และล่าสุด กับสาวน้อยวัยใส แยม มทิรา ตันติประสุต หรือชื่อเดิมคือ แยม ทิชา ตันติประสุต ซึ่งเราอาจจะคุ้นหน้าคุ้นตาเธอจากละครเรื่อง แค้นเสน่หา ซึ่งรับบทเป็น จริมา และตอนนี้ แยม ก็ได้ขึ้นแท่นเป็นนางเอกเต็มตัว ประกบคู่กับ สมาร์ท กฤษฎา พรเวโรจน์

          ทั้งนี้ เมื่อวันที่ 18 กันยายน แยม ได้ออกมาเผยว่า ตอนนี้ตนมีละครเรื่อง ไฟรักเพลิงแค้น เรื่องนี้รับบทเป็นนางเอก ประกบคู่กับ  สมาร์ท กฤษฎา ซึ่งเป็นการเจอกันเป็นครั้งแรก ส่วนคาแรคเตอร์ในเรื่องนี้จะค่อนข้างโตแล้ว เป็นคนที่จบปริญญาโท เงียบ ๆ ขรึม ๆ มีความแค้นอยู่ในใจ ค่อนข้างแตกต่างกับบทจริยาพอสมควร ทำให้ตนต้องทำการบ้านและเรียนแอ็คติ้งเพิ่มเติมอีกด้วย

          หน้าตาน่ารัก มีความสามารถแบบนี้ รับรองมีแววรุ่งชัวร์

แยม มทิรา

แยม มทิรา

แยม มทิรา

แยม มทิรา

แยม มทิรา

แยม มทิรา


อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจากแยม มทิรา สาวน้อยหน้าใส ช่อง 3 เตรียมดันขึ้นแท่นนางเอก โพสต์เมื่อ 19 กันยายน 2556 เวลา 11:46:34 528 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: แยม มทิรา สาวน้อยหน้าใส ช่อง 3 เตรียมดันขึ้นแท่นนางเอก ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP