ภาพหลุดบอย ปกรณ์ บุ๋ม ปนัดดา โพสต์ให้กำลังใจ ด่าสาวปริศนาเจ็บแสบ


บุ๋ม ปนัดดา ภาพหลุดบอย ปกรณ์

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก Instagram boompanadda

          ภาพหลุดบอย ปกรณ์ ที่เกาหลี บุ๋ม ปนัดดา โพสต์อินสตาแกรมให้กำลังใจ บอกเป็นเรื่องธรรมดา ทุกคนให้อภัย ไม่ต้องออกมาขอโทษ พร้อมด่าหญิงปริศนาเจ็บแสบ ชี้อีหน้าหนอน หวังเกาะดาราชายดัง

          กลายเป็นข่าวใหญ่ทั่วในวงการบันเทิงเลยทีเดียว เมื่อพระเอกหนุ่มวิก 3 บอย ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ ออกมายอมรับพร้อมหลั่งน้ำตาลูกผู้ชายว่า ภาพหลุดในห้องนอนกับหญิงสาวปริศนาที่ประเทศเกาหลี เป็นตนเองจริง ๆ อีกทั้งยังขอโทษแฟนคลับ เจ้านาย และครอบครัวที่ทำให้ผิดหวัง งานนี้บรรดาเหล่าดาราทั้งหลายต่างก็โพสต์ให้กำลังใจหนุ่มบอย ปกรณ์ กันอย่างมากมาย

          โดยเฉพาะคุณแม่ลูกหนึ่งอย่าง บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี ที่ขอโพสต์อินสตาแกรม boompanadda ให้กำลังใจหนุ่มบอยกับเขาด้วย  พร้อมทั้งด่าหญิงสาวปริศนาที่ทำให้เป็นข่าวยกใหญ่ อย่างเจ็บแสบเลยทีเดียว... 


          “รูปนี้ถ่ายกะลูกชายตอนกลับเกาหลีด้วยกัน โดยที่ตอนได้ยินข่าวยังคุยกับก๊วนกะเทยว่า รึชั้นจะสวมรอยอีบ้านั่นแล้วบอกว่า แม่เมาโสมแล้วอ้วกใส่ลูกชาย ลูกบอยเลยต้องเปลี่ยนเสื้อผ้า ลากอีป้ามาพักเอาบุญ เพราะข่าวแบบนี้คนที่เสียน่าจะเป็นผู้หญิงมากกว่าผู้ชาย

          แต่พอเห็นหน้าลูกชายตาแดงก่ำแก้มตอบ ลูกบอยยกมือไหว้ปากบอกขอโทษ ๆ ๆ ๆ พร้อมน้ำตา ! มุกที่นึก ๆ กันมันกลืนหายไปในลำคอ อีบ้าหน้าด้านคนไหนนะมาทำลูกชั้นทุกข์ได้ขนาดนี้ รอยยิ้มความสดใสมันหายไปเลย สิ่งที่เห็นคือลูกบอยที่พยายามเข้มแข็งและขอบคุณทุก ๆ คนที่ให้กำลังใจ !

          อยากจะบอกลูกบอยว่า นอกเหนือกระแสคัดค้านนิรโทษกรรม ก็มีกระแสกำลังใจให้บอยกับด่า ทออีบ้าเนี่ยะแหละ ที่มาแรงอันดับที่สอง ! แม่บุ๋มอยากจะบอกลูกบอยว่า เรื่องที่เกิดขึ้นถามว่าผิดไหม ? ผิดที่เรื่องส่วนตัวของดารา มันไม่มีในโลก ! บอยได้รับบทเรียนสำคัญกับคำว่าคน ! คนเลว ๆ มันเยอะนะลูก แม่เชื่อว่าบอยจะเข้มแข็งและมีรอยยิ้มกลับคืนมาในเร็ววัน ! ขอจุ้นขอบคุณทุกท่านอีกคนที่เข้าใจและส่งกำลังใจให้น้องบอย อย่างล้นหลาม !

          ลูกบอยหยุดขอโทษได้แล้วนะ ! ทุกคนเข้าใจและเฉย ๆ กับสิ่งที่เกิดขึ้น ดีใจด้วยซ้ำที่หนูไม่เป็นเกย์ 555 ส่วนอีหน้าหนอนนั่น ! ถ้าคิดว่าตัวเองจะดังเหมือนสาว ๆ คนอื่นที่ใช้ดาราชายเป็นสะพาน อย่าได้หวัง ! อย่าให้เจอนะ ! แกโดนสมใจแน่ !” ติดตามข่าว ภาพหลุดบอย ปกรณ์ แบบอัพเดททั้งหมด คลิกเลย
 ติดตามข่าว บุ๋ม ปนัดดา แบบอัพเดตทั้งหมด คลิกเลย
ภาพหลุดบอย ปกรณ์ บุ๋ม ปนัดดา โพสต์ให้กำลังใจ ด่าสาวปริศนาเจ็บแสบ โพสต์เมื่อ 5 พฤศจิกายน 2556 เวลา 11:50:53 329 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ภาพหลุดบอย ปกรณ์ บุ๋ม ปนัดดา โพสต์ให้กำลังใจ ด่าสาวปริศนาเจ็บแสบ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP