เมจิ พิมพ์อักษิพร เผยความหมายชื่อใหม่ คัคกิ่งรักส์ คิคคิคสะระณัง


เมจิ คัคกิ่งรักส์ คิคคิคสะระณัง

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก Instagram meijinaka

          เมจิ คัคกิ่งรักส์ คิคคิคสะระณัง เปิดใจหลังเปลี่ยนชื่อใหม่ล่าสุด มีความหมายว่า ทางสายกลาง นำภาษาบาลีเข้ามาผสมในชื่อ ยันเป็นความเชื่อส่วนบุคคล

          เรียกเสียงฮือฮาได้เป็นอย่างมาก หลังจากนักแสดงสาว เมจิ พิมพ์อักษิพร วินโกมินทร์ ได้หวนกลับมาเล่นละครอีกครั้งในรอบ 2 ปี พร้อมกับชื่อและนามสกุลใหม่ล่าสุดที่แสนจะแปลกหู คัคกิ่งรักส์ คิคคิคสะระณัง ทำเอาชาวเน็ตแชร์กันว่อน พร้อมเกิดข้อสงสัยตามมามากมายว่า สาวเมจิ คัคกิ่งรักส์ คิคคิคสะระณัง เปลี่ยนชื่อจริงหรือ เปลี่ยนเพราะอะไร และมีหลักการใดในการตั้งชื่อนี้

          โดยล่าสุด (7 มกราคม 2557) เมจิ คัคกิ่งรักส์ คิคคิคสะระณัง ก็ได้เปิดใจผ่านรายการ เรื่องเล่าเช้านี้ โดยเผยว่า ชื่อใหม่ของเธอ อ่านว่า คัก-กิ่ง-รัก คิก-คิก-สะ-ระ-นัง เธอเปลี่ยนชื่อมาเป็นครั้งที่ 4 แล้ว แต่ครั้งนี้คนสะดุดที่สุด โดยอาจารย์ที่นับถือทางศาสตร์ด้านตัวเลขช่วยคำนวณให้ ซึ่งรวมกันได้ 99 พอดี ก็เป็นเรื่องของความเชื่อ กระแสดีมากทั้งชื่อใหม่และ นามสกุล ยอมรับว่าฟังดูแปลก ก็คือมีภาษาบาลีมาเป็นส่วนร่วม ความหมายโดยรวมของชื่อ คัคกิ่งรักส์ คิคคิคสะระณัง ก็คือ ทางสายกลาง ในเรื่องของความคิด คิดดี พูดดี ทำดี และองค์รวมของความสำเร็จทั้งหมด

          นอกจากนี้ สาวเมจิ คัคกิ่งรักส์ คิคคิคสะระณัง ยังได้โพสต์ภาพบัตรประชาชนพร้อมชื่อใหม่ของเธอลงในอินสตาแกรม และระบุว่า ในวันพุธที่ 8 มกราคม 2557 เธอจะไปให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับรายละเอียดของเรื่องนี้แบบสด ๆ ในรายการตื่นมาคุย เวลา 08.00 น. ทางโมเดิร์นไนน์ทีวี อีกด้วย


คัคกิ่งรักส์ คิคคิคสะระณัง

เมจิ พิมพ์อักษิพร
คลิป ‪แปร่งหู! ชาวเน็ตแห่แชร์ ชื่อใหม่ "เมจิ" จาก "พิมพ์อักษิพร" เป็น "คัคกิ่งรักส์ คิดคิดสะระณัง"‬ โพสต์โดย คุณ ‪LAKORNHD Thaitv (Official)‬ สมาชิกเว็บไซต์ยูทูบดอทคอม

เมจิ พิมพ์อักษิพร เผยความหมายชื่อใหม่ คัคกิ่งรักส์ คิคคิคสะระณัง โพสต์เมื่อ 7 มกราคม 2557 เวลา 12:07:33 2,749 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: เมจิ พิมพ์อักษิพร เผยความหมายชื่อใหม่ คัคกิ่งรักส์ คิคคิคสะระณัง ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP