จวก โน้ส อุดม ดูแลเยี่ยงราชา กินลอบสเตอร์ ยังเบี้ยวโชว์โน้ส อุดม

ไก่ ปณิชา
 ไก่ ปณิชา


จวก โน้ส อุดม ดูแลเยี่ยงราชา กินลอบสเตอร์ ยังเบี้ยวโชว์ (ไทยรัฐ)

          คืบหน้ากรณี โน้ส-อุดม คู่กรณีขอรอดูท่าทีโน้สอีกสองวัน ก่อนจะดำเนินการทางกฎหมาย ขู่เอาเรื่องรายการทอล์กโชว์ชื่อดังด้วย ฐานหมิ่นประมาท..

          เมื่อวันที่ 17 ธ.ค. "ไก่" ปณิชา โศภณธนภัทร์ หนึ่งในผู้จัดโชว์เดี่ยว 8 เปิดเผยกับ ไทยรัฐออนไลน์ ภายหลังออกมาแฉ "โน้ส" อุดม แต้พานิช ดารานักพูดชื่อดัง กล่าวหาว่าตนเบี้ยวค่าโชว์ในสหรัฐอเมริกา เมื่อเดือน ส.ค.ที่ผ่านมา โดย ไก่ ระบุว่าเป็นเรื่องโกหก และแฉกลับว่า โน้ส-อุดม หายตัวไปเอง อ้างว่าแม่ให้กลับไทยด่วน เพราะแม่ได้จัดงานวันเกิดในวันที่ 1 ก.ย. ทั้งที่ตนเลี้ยงดูเทคแคร์อย่างดี แต่มากล่าวหาได้อย่างไรว่าปล่อยให้อด ๆ อยาก ๆ ในรายการทีวีรายการหนึ่ง

          "คือเรื่องสัญญาโชว์ที่ทำกับเรา มีวันที่ 8-9 ส.ค. 52 โชว์ที่ซานฟรานซิสโก วันที่ 14 ส.ค.โชว์ที่แอลเอ และนิวยอร์ก โชว์วันที่ 16 ส.ค. ทั้งหมดมี ปั่นและสินเจริญโชว์ด้วย แต่เขามีสัญญากับเราว่าจะโชว์ที่ซานฟรานฯ อีกในวันที่ 19-20 ส.ค. อันนี้ตกลงเป็นสัญญาปากเปล่า เราเลี้ยงดูเขาอย่างดี กินกุ้งลอบสเตอร์ ​ให้มือถือใช้โทรไม่อั้น คือพี่ก็กะว่าถ้าเขากลับมาโชว์ที่ซานฟรานฯ ​ก็จะเคลียร์เงินให้ แต่หายไปเลย เอามือถือไปฝากร้านผ่องศรีที่นิวยอร์ก แล้วไม่ได้ติดต่อกลับมาเลย พี่รู้เรื่องนี้จาก เจ-เจตริน เขาไปโชว์ที่สหรัฐฯ ก็คุยกัน เขาว่าเราเลี้ยงดูเขาไม่ดี เป็นไปได้ไง พูดแบบนี้ถือว่าหมิ่นประมาท"

          ท้ังนี้ ไก่-ปณิชา เผยว่าจะรอดูท่าทีของ โน้ส-อุดม ก่อนจะดำเนินการทางกฏหมาย รวมถึงรายการทีวีดังกล่าว หากไม่ออกมารับผิดชอบ


ขอขอบคุณข้อมูลจาก

ขอขอบคุณภาพประกอบจาก สยามดารา, ไทยรัฐ

จวก โน้ส อุดม ดูแลเยี่ยงราชา กินลอบสเตอร์ ยังเบี้ยวโชว์ โพสต์เมื่อ 18 ธันวาคม 2552 เวลา 08:23:29 190 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: จวก โน้ส อุดม ดูแลเยี่ยงราชา กินลอบสเตอร์ ยังเบี้ยวโชว์ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP