อั้ม อิ่มรัก ต๊อด หลุด โน้ต นำ

อั้ม พัชราภา

อั้ม พัชราภา

 

อั้ม พัชราภา

อั้ม พัชราภา

อั้ม พัชราภา

อั้ม พัชราภาอั้ม อิ่มรัก ต๊อด หลุด โน้ต นำ (ไทยรัฐ)


          อั้ม-พัชราภา ไชยเชื้อ (ว่าที่) คุณนายไฮโซ หลังจากเก้ ๆ กัง ๆเหยียบเรือสองแคม มีข่าวรักตุงนังกับสองหนุ่ม โน้ต กับ ต๊อด-ศิณะพัวพันตกเป็นขี้ปากกับความรัก "หนึ่งหญิง สองชาย" มานาน สุดท้าย...ท้ายสุด อั้ม เลือกชัด เจนว่า โน้ต-วิเศษ คือ "หนุ่มพิเศษ" ที่มาสนิทแทนที่ ต๊อด ที่ตกกระป๋อง คบมาตั้งนานเหลือแค่ "คนเคยรัก"แค่นั้นเอง!

          อั้ม พูดจากปากตัวเองชัดเจนว่าเลิกรากับ ต๊อด เด็ดขาดแล้วโดยเธอระบุชัดเจนว่าเลิกรากันเพราะปัญหาคาราคาซังมานาน ปัด โน้ต เป็น"มือที่สาม" ทำรักพัง

อั้ม พัชราภา

อั้ม พัชราภา


         จะพูดยังไงก็พูดได้ แต่ "พฤติกรรมเลิฟ" ของ สาวอั้ม กับ หนุ่มโน้ต มันช่างสวนทางกับคำให้การ เอ๊ย! คำสัมภาษณ์ซะจริง ๆ เพราะรู้กันเต็มอกว่าโน้ต เข้ามาแทรกกลางตั้งแต่ ต๊อด ยังอยู่ โดยใช้แผนเข้ามาตีสนิทแบบไม่ให้อั้ม รู้เนื้อรู้ตัวว่า โน้ต ได้ขนขนมจีบมาขายทั้งเข่ง ฝ่าย ต๊อดเป็นผู้เสียหาย ที่ "แฟนสาว" (ตอนนั้นยังเป็นอยู่) ไปใกล้ชิดกับผู้ชายอื่นต๊อด ก็ทนไม่ไหว ไม่ใช่ พระอิฐพระปูน มีแฟนสวยเซ็กซี่ซะขนาดนี้เก็บอารมณ์หึงไว้ไม่อยู่ ทำให้รักที่เคยหวานเปลี่ยนไปเป็นรสขมและก็ห่างกันโดยปริยาย พยายามต่อเท่าไหร่ก็ต่อไม่ติด เพราะ โน้ตไม่เคยไปไหน เฝ้าเป็น "บอดี้-การ์ด" องครักษ์พิทักษ์ อั้ม นอกจากเป็น"นักธุรกิจ" โน้ต ยังเป็น "ตาอยู่" ย่องมาคว้าพุงขาว ๆ และอกอวบ ๆ ของอั้ม ไปครอง ป่านนี้ ต๊อด ยังเจ็บใจไม่หายไม่น่าฝากแฟนเซ็กซี่ไว้กับหนุ่มไฮโซเลย!

         ใจจริง อั้ม ก็รักต๊อด เพราะ ต๊อด ตรง สเปก เป็นเด็ก "น่ารักน่าเลิฟ"แต่คบเด็ก อั้ม ต้องตามใจ ผิดกับ โน้ต ที่ใช้กลยุทธ์ "น้ำซึมบ่อทราย"เฝ้าเอาใจ ค่อย ๆ หยอดจน อั้ม เผลอตกหลุมรักแบบไม่รู้เนื้อรู้ตัว ซึ่งโน้ต ใช้วิธีนี้จนสามารถพิชิตใจ "นางเอกฮอต" อั้มได้เลยแอบกระซิบน็อตพี่ชายเอาไปใช้บ้าง น็อตก็เลยสอย ชมพู่-อารยา เอฮาร์เก็ตมาเป็นแฟนได้เหมือนกัน ครอบครัวนี้กิ๊บเก๋ คว้าดาราเป็น (ว่าที่) สะใภ้ได้ทั้ง 2 คน!

อั้ม พัชราภา

อั้ม พัชราภา


         ล่าสุด อั้ม-โน้ต, ชมพู่-น็อต สองคู่ชู้ชื่นควงกันไปซ้อมฮันนีมูนที่เมืองผู้ดี แต่ อั้ม ไหวตัวทันบินกลับมาก่อนเลยไม่ติดพายุหิมะเหมือนคู่ ชมพู่ ข่าวคราวความสนิทของ อั้ม และ โน้ตออกมาเป็นระลอก ทั้งภาพหลุด "อั้มจุ๊บแก้มโน้ต" และภาพหลุด"โน้ตหอมจั๊กแร้อั้ม" เลยกล้าฟันธง!! คู่นี้รักกันมาก "หน้าซุกเต่า" โน้ตยังยิ้มระรื่น ไม่บ่นว่า เหม็น สักคำ!

          "เนิร์สเซอรี่"คงปิดกิจการไปซะแล้ว เพราะมี "เสี่ยโน้ต" มาเซ้งหัวใจ อั้ม ไปดูแลล่าสุดเห็น อั้ม ใส่แหวนเพชรเม็ดโตที่นิ้วนางข้างขวา จนลือกันให้แซดว่าโน้ต แอบตีตราจอง แต่ อั้ม ก็ปฏิเสธว่า ซื้อเอง แต่ถ้าจะซื้อให้ขนหน้าแข้งโน้ต ก็ไม่ร่วง เพราะเขาว่ากันว่า โน้ต เป็น "ไฮโซพันล้าน"แถมที่บ้านก็ไฟเขียวให้ "ลูกชาย" มีแฟนเป็น "ดารา"

อั้ม พัชราภา

อั้ม พัชราภา


          แต่อั้ม ก็ยังกั๊ก ๆ ที่จะพูดถึง โน้ต เมื่อถูกถามว่า กับ โน้ต พัฒนาขึ้นมั้ย"เค้ามาหาก็เจอกันค่ะ ไม่ใช่ว่าเลิกงานต้องเจอกันเหมือนที่ผ่านมาก็อยู่ตัวคนเดียวก่อน" ปากบอกว่า อยู่ตัวคนเดียว แต่ภาพต่าง ๆ ที่ออกมาอั้ม ไปไหน โน้ต ไปด้วยซะขนาดนั้น ให้คิดเป็นอย่างอื่นก็คงไม่ใช่ แต่ว่าอั้ม คงมีมุมมองความรักเป็นสาวทันสมัย ถ้ายังไม่ได้จูงมือ "หนุ่มคนไหน"เข้าประตูวิวาห์ เธอยังไม่เรียกแฟน อาจจะเพราะ อั้ม สวยเลยเลือกได้ ก็ดูอั้ม ถ่ายแฟชั่นแต่ละครั้ง "สวยสะเด็ด เข็ดฟัน"คราวนี้เป็นคิวของช่างภาพชื่อดัง ใหญ่-อมาตย์ นิมิตภาคย์ รัวชัตเตอร์เก็บภาพเซ็กซี่มีคลาส ขึ้นปก "อิมเมจ"

          ถ้าไม่ใช่ "เสี่ยโน้ต รวยพันล้าน" คงได้ แค่น้ำลายสอ ลูบ ๆ คลำ ๆ รูป อั้มอย่างเดียว เพียงอย่างเดียวเท่านั้น...มันขึ้นอยู่กับ ฝ่ายหญิง-ฝ่ายชาย...ฝ่ายใดจะ "รักจริง!"

อั้ม พัชราภา

อั้ม พัชราภา

อั้ม พัชราภา

อั้ม พัชราภา

อั้ม พัชราภา

อั้ม พัชราภาขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก

ภาพจาก "อิมเมจ"อั้ม อิ่มรัก ต๊อด หลุด โน้ต นำ โพสต์เมื่อ 31 มกราคม 2553 เวลา 09:42:58 357 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: อั้ม อิ่มรัก ต๊อด หลุด โน้ต นำ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP