x close

เมทัล สุขขาว รับจบด้วยดี กับหนุ่มที่เป็นข่าว ไม่หวั่นกระแสแอนตี้แรง

เมทัล สุขขาว
เมทัล สุขขาว

เมทัล สุขขาว

เมทัลรับรู้จักคนในภาพเป็นแฟนเก่าโต้ทำแท้ง-ปัดคบหมาก (ไอเอ็นเอ็น)
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก Instagram metalmetal

           เมทัล สุขขาว เผยรู้จักหนุ่มในภาพที่แพร่กระจายทั่วอินเทอร์เน็ต เมทัล สุขขาว รับเป็นแฟนเก่า แต่จบกันด้วยดี ยืนยันไม่เคยทำแท้ง

           อยู่ดี ๆ เมทัล สุขขาว ก็ถูกคนตั้งเพจแอนตี้ แถมยังขุดเรื่องราวต่าง ๆ ออกมาแฉ ไม่ว่าจะเป็นรูปคู่กับแฟนเก่า พร้อมข้อความว่าเมทัลเคยทำแท้งมาก่อน รวมถึงเรื่องที่เมทัลเคยกิ๊กกับหมาก ปริญ จนทำให้ล่าสุด เมทัล ต้องออกมาชี้แจงเรื่องดังกล่าว

           เมื่อวันที่ 8 กันยายน 255 เมทัล ได้ออกมาเปิดเผยเกี่ยวกับข่าวลือต่าง ๆ ว่า การเผยแพร่แบบนี้เป็นข้อมูลเก่าค่ะ ทางบริษัทได้ดำเนินการ แต่คู่กรณีเขาได้ลบหลักฐานไปแล้ว ตนยอมรับว่ารู้จักผู้ชายในรูปค่ะ เขาเป็นผู้ชายคนแรกที่คบมานานแล้ว ส่วน หมาก ปริญ เป็นแค่คนรู้จักกันเมื่อนานมาแล้ว ไม่ได้มีอะไร ข่าวแรง ๆ ที่ออกมาไม่ได้เป็นความจริงแน่นอนค่ะ ต้องรอดูต่อไปว่าจะทำอย่างไรดี เราก็ปรึกษาผู้ใหญ่ไว้แล้ว

           ถามว่าเรื่องนี้ส่งผลต่อเมทัลไหม เมทัลเผยว่า จริง ๆ ก็เป็นเรื่องที่รุนแรงสำหรับเมทัลเหมือนกัน ที่เขาจะมาทำลายเรา แต่ว่าเรากำลังใจดี ทั้ง พี่โดม คุณแม่ เราก็ไม่เครียดค่ะ จะฟ้องร้องไหมก็เดี๋ยวดูอีกทีค่ะ ผู้ชายในรูปคือเราจบกันด้วยดีค่ะ รูปอันนี้ก็เป็นรูปเก่าที่เคยออกมาเผยแพร่มานานแล้วค่ะ

           เมื่อถามว่าโดมรู้สึกอย่างไรบ้าง เมทัลเผยว่า ทางพี่โดม ก็ค่อนข้างโมโหแทนเราเหมือนกัน เพราะว่าหนูก็อยู่นิ่ง ๆ มาตลอด แต่ว่าก็มีคนคอยมาทำลายเรา หนูก็พยายามเข้าใจปัญหาค่ะ คิดว่าเป็นคนเดิมไหมก็ไม่ทราบเหมือนกัน ความสัมพันธ์ที่คนจับตาเรื่องนี้ มันเคยเกิดขึ้นมานานแล้วค่ะ ทุกคนเคยทราบมาก่อนแล้ว จริง ๆ ก็อยากถามว่าต้องการอะไรมาคุยกันก็ได้ ไม่ต้องมาดิสเครดิตเราแบบนี้

           เมื่อถามว่ากลัวจะโดนขุดคุ้ยมากกว่านี้หรือไม่ สาวเมทัล ก็บอกว่า คงไม่ค่ะ ไม่ได้กลัว กับพี่โดมก็มาให้กำลังใจในวันนี้ด้วย ทางคุณพ่อจริง ๆ ไม่ค่อยอะไร แต่ครั้งนี้ก็มีถามเหมือนกันว่าจะให้จัดการยังไงไหม แต่โดยส่วนตัวอยากให้มันจบไปนานแล้ว สภาพจิตใจตอนนี้ก็ปกติดีค่ะ ไม่เครียด กำลังใจดีค่ะ มีแต่คนเข้ามาให้กำลังใจ รู้สึกขอบคุณทุกกำลังใจมาก ๆ เลยค่ะ กระแสแรงกว่านี้คงไม่มีแล้วค่ะ"


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เมทัล สุขขาว รับจบด้วยดี กับหนุ่มที่เป็นข่าว ไม่หวั่นกระแสแอนตี้แรง อัปเดตล่าสุด 0 543 เวลา 00:00:00 1,943 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP