เปิดใจ เอมี่ หลังพ้นวินาทีเฉียดตาย

เอมี่ อาเมเรีย

เอมี่ อาเมเรีย

บุกเกาะภูเก็ตเยี่ยมนางเอกธิดาวานร เปิดใจ "เอมี่'' หลังพ้นวินาทีเฉียดตาย
(สยามดารา)

           อุบัติเหตุช็อกวงการบันเทิง ส่งท้ายปี 2009 ที่เกือบจะพรากชีวิตนักแสดงสาว เอมี่ อาเมเรีย จาคอป นางเอกจากละครเรื่องธิดาวานร ทางช่อง 7 สี ที่ประสบอุบัติเหตุรถเก๋งเสียหลักพุ่งลงข้างทางและชนเข้ากับเสาไฟฟ้าอย่าง จัง จนสภาพพังยับเยิน ส่วนตัวเธอเองก็กระเด็นออกไปนอกรถ และนอนสลบแน่นิ่งเป็นเจ้าหญิงนิทราเป็นเวลานานกว่า 1 สัปดาห์เต็ม

           โดยมีทีมแพทย์เฝ้าดูอาการอย่างใกล้ชิด เนื่องจากพบว่านางเองสาววัย 21 ปี อาการอยู่ในขั้นโคม่า โดยมีแผลฉีกขาดที่ใต้คาง กระดูกเชิงกรานแตก และที่สำคัญยังมีอาการสมองบวม และมีเลือดออกในสมองถึง 4 จุด อาการเป็นตายเท่ากัน ซึ่งก็ทำเอาแฟนละครทั้งประเทศต่างเฝ้าลุ้นระทึก  ต่างภาวนาขอพรสิ่งศักดิ์สิทธิ์ให้เธอฟื้นขึ้นมาเป็นปกติเหมือนเดิมโดยเร็ว
    
           ซึ่งปาฏิหาริย์ก็เกิดขึ้นกับเธอจริง ๆ เมื่อทุกคนก็ได้เห็นภาพรอยยิ้มอารมณ์ดีอีกครั้งในวันที่เธอนั่งรถเข็นออกจาก โรงพยาบาล เพื่อที่จะเดินทางกลับไปพักฟื้นต่อที่บ้านใน จ.ภูเก็ต ซึ่งวันนั้นนางเอกสาวเจ้าของวลีฮิต แม่มา....แม่มา....!! ยังบอกผ่านสื่อมวลชนด้วยว่า ถ้าหายดีเมื่อไหร่เธอจะรีบกลับมารับใช้แฟน ๆ ละครทันที

เอมี่ อาเมเรีย

เอมี่ อาเมเรีย
    
           แต่หากจะให้รอจนกว่าเธอจะหายดีก็กลัวว่าแฟนๆ ละครของเอมี่ (โดยเฉพาะหนุ่มๆ)  จะอกแตกตาย เพราะทนคิดถึงเธอไม่ได้กันซะก่อน ว่าแล้ว ''สยามดารา'' ก็เลยยอมลงทุนควักกระเป๋า (เจ้านาย) นั่งวิน....!! เอ๊ย...เครื่องบินบุกไปเยี่ยมนางเอกธิดาวานรกันถึงถิ่นภูเก็ต เพื่ออัพเดตเรื่องราวชีวิตหลังพ้นวินาทีเฉียดตาย ซึ่งจะน่าสนใจมากน้อยแค่ไหนเราไปฟังจากปากเธอกันเลยดีกว่า!!
    
           เอมี่ อาเมเรีย : ต้องขอบคุณแฟน ๆ ละครทุกคนที่เป็นห่วงและคอยให้กำลังใจมี่มาตลอด ซึ่งอาการจะว่าหายดีเกือบ 80-90 % แล้วก็ว่าได้ เพราะจุดใหญ่อย่างสมองที่ช่วงแรก ๆ ยังมีอาการปวดหัวอยู่ตอนนี้ก็เป็นปกติ ไม่มีอะไรน่าห่วงแล้ว จะเหลือก็เพียงแค่ขาด้านขวาที่กระดูกเชิงกรานแตกเท่านั้น ที่ล่าสุดหมอเอกซเรย์ดูพบว่ามันยังไม่ติดกันดี หมอก็เลยยังไม่อยากให้รีบเดินเองในตอนนี้ เพราะหากลงน้ำหนักมากกระดูกอาจจะผิดรูปได้ ทำให้ตอนนี้เวลาจะไปไหนมาไหนก็เลยต้องอาศัยรถเข็นอยู่ แต่บางครั้งก็จะใช้บริการไม้เท้าบ้าง เพื่อให้ขาได้ทำงาน และตอนนี้ก็ต้องกายภาพบำบัด ด้วยการเดินในน้ำ ซึ่งหมอบอกว่าอีกไม่เกิน 1 เดือนก็น่าจะเดินได้แล้วค่ะ
    
ต่อคำถามที่ว่ามีอาการหวาดผวากับการนั่งรถยนต์ไปเลยรึเปล่า? พร้อมกับเรื่องราวชีวิตหลังอุบัติเหตุเฉียดตาย เปลี่ยนแปลงไปจากเดิมมากน้อยแค่ไหน โดยนางเอกสาว ''เอมี่-อาเมเรีย'' ก็ได้เปิดใจกับสยามดาราเป็นที่แรกว่า

เอมี่ อาเมเรีย

เอมี่ อาเมเรีย
    
           เอมี่ อาเมเรีย : ขึ้นชื่อว่า ''อุบัติเหตุ'' คงไม่มีใครที่ ''ตั้งใจ'' และอยากจะให้มันเกิดขึ้นหรอก เรื่องรถมี่ไม่กลัวนะ ซึ่งถ้ามี่เดินได้เมื่อไหร่ก็คงจะขออนุญาตแม่ขับรถอีกครั้งแน่นอน แต่ยังไงก็คงต้องระวังให้มากขึ้นกว่าเดิม เพราะถ้ามีครั้งหน้าเราอาจจะไม่โชคดีแบบนี้ก็ได้ ส่วนชีวิตหลังจากเกิดอุบัติเหตุมี่ว่ามันมีทั้งข้อดีและข้อเสีย ข้อดีคือเรามีเวลาอยู่กับตัวเอง และอยู่กับครอบครัวมากขึ้น มีเวลาไปทำบุญ ถวายสังฆทาน หรือแม้กระทั่งได้ไปไถ่ชีวิตโค ส่วนข้อเสียก็คงจะเป็นเรื่องงานในวงการบันเทิง  และเรื่องเรียนที่ต้องดร็อปไว้ แต่ถ้าหายดีเมื่อไหร่มี่ก็จะรีบกลับไปทำงานในวงการบันเทิงต่อแน่นอน อย่าเพิ่งลืมกันก่อนนะคะ

           แม้ว่าพื้นที่กระดาษของเราจะมีจำกัด แต่แค่นี้ก็คงจะให้แฟน ๆ ละครของน้องเอมี่ชื่นใจ และหายคิดถึงเธอไปได้บ้าง และก่อนที่เธอกลับคืนสู่วงการเอมี่ยังยืนยันกับสยามดารามาด้วยว่า แม้ช่วงนี้นักแสดงคนอื่น ๆ จะฮิตมีข่าวย้ายวิก ย้ายช่อง แต่สำหรับคุณน้องเอมี่ยังจะจงรักภักดีกับช่อง 7 สีที่เดียวจ้า...าาาา!! ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก


เปิดใจ เอมี่ หลังพ้นวินาทีเฉียดตาย โพสต์เมื่อ 4 กุมภาพันธ์ 2553 เวลา 13:56:43 1,261 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: เปิดใจ เอมี่ หลังพ้นวินาทีเฉียดตาย ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP