ขนาด กับ เซ็กซ์

เซ็กซ์

 "ขนาด" กับ "เซ็กซ์" (Momy Pedia)

โดย ผศ.ดร.นพ.ดิฐกานต์ บริบูรณ์หิรัญสาร

            ขนาดนั้นสำคัญไฉน ?

            ขนาดที่มักจะกล่าวถึงบ่อยๆ ก็คือ "เจ้าน้องชาย" อาวุธประจำกายของคุณผู้ชายและ "หน้าอกหน้าใจ" ของคุณผู้หญิงนั่นเอง ที่เป็นเรื่องเป็นราวก็เพราะคนเราความแตกต่างทั้งรูปร่าง สรีระและจิตใจ จึงเป็นเรื่องเลี่ยงยากที่จะอด "เปรียบเทียบ" กันขึ้นมา นอกจากนั้นก็ยังเป็นเรื่องของความคิดความเชื่อที่สืบทอดกันมาเรื่อยๆ อีกด้วย เอ...แล้วจริงๆ เรื่อง "ขนาด" กับเซ็กซ์และความสุขทางเพศนั้นเป็นอย่างไรกันแน่

            ขนาดน้องชาย...สำคัญไฉน

            สำหรับคุณผู้ชายก็เรื่อง "ขนาด" ของเจ้าน้องชายนั่นล่ะครับ ที่ก่อให้เกิดความกังวลใจ ยิ่งถ้าคิดว่าอาวุธของตัวเองมีขนาดที่ด้อยหรือย่อมเยาว์กว่าคนอื่น ก็พาลกลัวไปว่าจะไม่สามารถสุขสมและให้ความสุขทางเพศกับฝ่ายหญิงได้เต็มที่ บางคนก็ถึงกับเสียความมั่นใจไปเลยก็มี แต่จริงๆ แล้วคุณผู้ชายเคยสอบถามฝ่ายหญิงบ้างไหมว่าเป็นอย่างนั้นจริงหรือเปล่า พอคุณผู้หญิงบอกว่ารูปร่าง รูปลักษณ์ของน้องชายคุณไม่สำคัญกับการที่เธอจะมีความสุข คุณก็ดันไม่เชื่อเธอเสียอีก

            สาเหตุส่วนหนึ่งที่ทำให้คุณผู้ชายกังวล อาจเป็นเพราะมักจะได้รับรู้เรื่องราวทางเพศอยู่เสมอโดยเฉพาะจากสื่อทั้งหนังสือ หนังแผ่น หรือรูปในอินเตอร์เน็ต พอดูไปก็มักจะรู้สึกว่า โอ้โห อะไรจะใหญ่โตปานนั้น ก้มมองของส่วนตัวก็ได้แต่ส่ายหน้า นี่น้องชายเรายังโตไม่เต็มที่อีกหรือนี่ แล้วมันจะโตขึ้นไหมหนอ เทียบกับที่เห็นมันคนละรุ่นกันเลย ของเราแค่เด็กอนุบาลไซส์ "S" ส่วนของเขาเด็กมหาวิทยาลัยไซส์ "XL"

            ขอบอกว่าอย่าตกใจกับสิ่งที่เห็นมากนัก พวกนักแสดงเหล่านั้นมักเป็นกลุ่มที่ต่างไปจากคนปกติอย่างเรา แล้วที่เห็นนักแสดงหญิงร้องครวญคราง ดิ้นพราดๆ เหมือนมีความสุขสุดเหวี่ยงนั้น ก็เป็นการแสดงของพวกเธอเช่นกัน ไม่งั้นก็ไม่น่าตื่นตาตื่นใจสิครับ... เพราะฉะนั้นก็อย่าคิดมากไปเลยนะครับ

            เคยมีการสำรวจเรื่องขนาดพบว่าน้องชายของคนไทยมีความยาวตอนพร้อมรบอยู่ในช่วง 4-6 นิ้ว ซึ่งก็แน่นอนว่าบางคนอาจกำยำบึกบึน บางคนผอมแห้ง แต่ก็ไม่ได้มโหฬารแบบที่เคยเห็นในสื่อต่างๆ หรอกครับ ฉะนั้นถ้าน้องชายคุณมีขนาดอยู่ในเกณฑ์เฉลี่ยนี้ก็ไม่น่ากังวลครับ ขนาดเพียงเท่านี้ก็ให้ความสุขกับฝ่ายตรงข้ามได้ดีไม่น้อยไปกว่าพวกที่มีขนาดใหญ่โตเกินปกติ

            ความเชื่อและความเข้าใจที่ว่า "ยิ่งใหญ่ก็ยิ่งดี" ไม่ถูกต้องหรอกครับ เพราะการจะสร้างความสุขให้กับฝ่ายหญิงไม่ได้ขึ้นกับ "ขนาด" อย่างเดียว ถ้าผู้ชายปฏิบัติการรักถูกต้องเหมาะสมและรู้ยุทธวิธีเอาอกเอาใจ ตอบสนองต่อความต้องการของฝ่ายหญิงได้เต็มที่แล้วล่ะก็ “ขนาด” แค่ไหนก็ไม่สำคัญหรอกครับ รู้จักเล้าโลมอุ่นเครื่องให้ดี กระตุ้นอารมณ์ให้คุกรุ่น รู้จักบุก รู้จักผ่อนให้เหมาะสม เชื่อไหมครับว่า ไม่ต้องมีเพศสัมพันธ์กันจริงๆ เพียงสัมผัสกันภายนอก ก็ยังทำให้ผู้หญิงสุขสมถึงดวงดาวได้เลยครับ แต่ถ้าไม่รู้จักใช้กลยุทธ์ที่เหมาะสมยังไงก็ไม่ไหวหรอกครับ ต่อให้ "ขนาด" ใหญ่โตเพียงใดก็ไม่สามารถไปถึงฝั่งฝันได้แน่ ดีไม่ดีอาจจะสร้างความเจ็บปวดหรือความรำคาญขึ้นมาเสียด้วยซ้ำ

            คัพไซส์...เรื่องใหญ่ของหญิงสาว

            เคยได้ยินใช่ไหมครับที่ว่า "อกหักเรื่องเล็ก อกเล็กเรื่องใหญ่" ความกังวลของผู้หญิงส่วนมากก็มักจะเป็นเรื่องของหน้าอกหน้าใจ ที่มักจะรู้สึกไม่ดีหรือเป็นปมด้อยถ้าคิดว่าตัวเองไม่ "ตู้ม" ไม่ "อึ๋ม" อย่างคนอื่นเขา แล้วพลอยกังวลต่อไปอีกว่าจะไม่สามารถดึงดูดความสนใจจากฝ่ายชายได้ รวมทั้งอาจจะไม่สามารถให้ความสุขทางเพศได้อย่างที่ควรจะเป็น

            จริงๆ แล้วเรื่องขนาดของหน้าอก เป็นเรื่องของความเชื่อและ "ค่านิยม" ที่เราสร้างกันขึ้นมาเอง แล้วก็สืบทอดต่อกันมาเรื่อยๆ ว่า หน้าอกโตดึงดูดเพศตรงข้าม ช่วยให้สุขสมกับการมีเพศสัมพันธ์ได้อย่างเต็มที่ แล้วบางครั้งสื่อก็ให้ความสำคัญกับเรื่องนี้มากจนเกินไปด้วย ยิ่งกับดาราหรือคนดังจึงยิ่งทำให้หลายคนเชื่อและเข้าใจผิดกันไปใหญ่ ไม่ว่าจะเป็นข่าวคนไปเสริมหน้าอกมาแล้วดีอย่างโน้นอย่างนี้ ข่าวโฆษณาผลิตภัณฑ์ช่วยเพิ่มขนาด พวกเรากันเองก็ใช่ย่อย ช่างคิดช่างแซวกันเหลือเกินว่า "อกไข่ดาว" "จอแบน" "ทหารราบ" แบบนี้คนที่ไม่เคยคิดมากก็กลายเป็นคิดมากหรือน้อยใจในโชคชะตาเลยก็มี

            ถ้าถามผู้ชายว่าชอบผู้หญิง "อกเล็ก" หรือ "อกใหญ่" ก็มักจะได้คำตอบทำนองเดียวกันว่าผู้หญิง "อกใหญ่" ก็มักจะน่าดูน่ามองมากกว่าตามความรู้สึกและค่านิยม ซึ่งเรื่องนี้คงต้องทำใจยอมรับกันไป แต่ถ้าถามต่อว่า "ขนาด" หน้าอกเป็นปัจจัยในการเลือกเธอมาเป็นคู่ครองหรือไม่นั้น ก็มักจะตอบเสียงเดียวกันว่า "ไม่" ครับ

            คุณผู้หญิงทั้งหลายน่าจะสบายใจกันได้ เรื่องอย่างนี้เป็นเรื่องของความถูกใจและพอใจในลักษณะนิสัยใจคอกันมากกว่าเรื่องของรูปร่างภายนอกครับ ที่สำคัญกว่านั้นคือ "เสน่ห์" ของผู้หญิงที่จะช่วยสร้างแรงดึงดูดใจต่อเพศตรงข้ามได้อย่างมากและคงทนถาวรกว่า ส่วน "ขนาด" เป็นเพียงเรื่องฉาบฉวย ไม่จำเป็นกับความสุขในชีวิตเท่าไหร่หรอกครับ

            ส่วนเรื่องความสุขจากการมีเพศสัมพันธ์ก็คล้ายกับของคุณผู้ชาย ใช่ว่า "อกใหญ่" จะทำให้คุณทั้งคู่สุขสมกันได้มากกว่า "อกเล็ก" เสียที่ไหน อยู่ที่การปฏิบัติการที่เหมาะสม ถูกใจและตรงความต้องการของคุณทั้งคู่เสียมากกว่า ถ้าคุณทั้งคู่ดูแลกันและกันในเรื่องนี้ได้เป็นอย่างดีแล้ว ไม่ว่าอกขนาดไหนก็สนุกกันได้อย่างเต็มที่แน่นอนครับ อ้อ ..แล้วยังมีผู้รู้บางท่านบอกไว้ว่า อกที่ใหญ่เกินไปอาจทำให้ความไวต่อการรับรู้ความรู้สึกต่างๆ นั้นลดน้อยลง อาจเป็นเพราะปลายประสาทที่รับรู้ความรู้สึกนั้นกระจัดกระจายมากเกินไปนั่นเอง เห็นไหมครับว่าใหญ่เกินไปก็ไม่ดีเหมือนกันเพิ่มขนาด... สุขปนเสี่ยง

            คงจะต้องขอเตือนว่าการจะคิดไปเพิ่มขนาด อัพเกรด ส่วนใดของร่างกายก็ตาม ขอให้คิดทบทวนอย่างรอบคอบสักนิดนะครับ ข่าวที่มีให้เห็นไม่ว่าจะเป็นการเพิ่มขนาดเจ้าน้องชายของหนุ่มๆ ทั้งหลาย หรือเพิ่มขนาดหน้าอกของสาวๆ บ่อยครั้งทีเดียวที่จะเห็นว่าเกิดผลเสียรุนแรงตามมามากมาย นอกจากจะเสียเงินโดยไม่จำเป็นแล้วยังอาจ "เสียของ" อีกด้วย คุณพ่อคุณแม่ให้อะไรมามากน้อยก็พอใจเพียงเท่านั้นเถอะครับ อย่าไปยุ่งวุ่นวายหรือพยายามเปลี่ยนแปลงธรรมชาติเลย

            ครับ...เรื่องของเซ็กซ์และความสุขทางเพศนั้นเป็นเรื่องของความรู้สึกและจิตใจมากกว่าเรื่องของรูปร่างและสรีระ การจะมีความสุขจากเพศสัมพันธ์ได้อย่างเต็มที่ต้องอาศัยความรัก ความเข้าใจระหว่างคน 2 คนเป็นจุดตั้งต้น รูปลักษณ์ภายนอกเป็นเพียงองค์ประกอบส่วนหนึ่งเท่านั้น ไม่ใช่เรื่องที่จำเป็นที่สุดเสมอไป ถ้าเรารู้จักที่จะมอบความรัก ความห่วงใยให้กัน เข้าใจถึงความรู้สึกและอารมณ์ของกันและกันแล้วล่ะก็ ความสุขในชีวิตคู่ รวมทั้งความสุขทางเพศนั้นก็คงไม่ไกลเกินเอื้อม ที่สำคัญก็คือความสุขดังกล่าวก็จะยั่งยืนยาวนานอีกด้วยครับ...

            ไม่ว่าจะ "เล็ก" หรือ "ใหญ่" คงไม่สำคัญเท่ากับว่า สิ่งที่เรามีนั้น "พอดี" กับความต้องการหรอกครับ
เรื่องราวผู้หญิง ความสวยงาม แฟชั่น ความรัก มากมาย คลิกเลย

 คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อน ๆ ได้ที่นี่ค่ะ
ขอขอบคุณข้อมูลจาก

แอพแรกที่คุณเลือกสมาชิกกระปุก
E-mail :
Password :

หมายเหตุ
• ไม่สามารถ copy ข้อความจากที่อื่น แล้วนำมา paste ในช่องแสดงความคิดเห็น
• ไม่สามารถใส่ชื่อเว็บไซต์ใดๆ ก็ตามลงในช่องแสดงความคิดเห็น
• ระบบสามารถรับข้อความ ได้สูงสุดเพียง 2,000 ตัวอักษร ต่อหนึ่งครั้ง
• ผู้ดูแลเว็บไซต์ จะลบข้อความที่ไม่เหมาะ สม และข้อความโฆษณาสินค้า หรือบริการ
คลิกเลือกอารมณ์ที่ต้องการ ตาใส , เซ็ง , ร้องไห้ , เจ้าเล่ห์ , หัวเราะ , ตลก , โกรธ
คุณสามารถแสดงความคิดเห็น ได้โดยไม่จำเป็นต้องเป็น สมาชิกนะคะแต่ถ้าสมัคร สมาชิกและเข้าสู่ระบบก่อนโพส ข้อความเราจะโชว์รูปของคุณ ขึ้นมาให้เด่นๆเลยนะ
กรุณา เคาะเว้นวรรค ระหว่างข้อความด้วยนะคะ ระบบจะตัดคำได้สวยงาม ถ้าพิมพ์ติดกันไปหมด ระบบจะไม่ตัดคำให้นะคะ
ชื่อ : โค้ด :
กรุณานำโค้ดด้านข้าง กรอกในช่องว่างด้วยคะ (พิมพ์เป็นตัวเล็กหรือตัวใหญ่ก็ได้)
กรุณาคลิก ส่งข้อความ เพียงครั้งเดียวค่ะ....


ความคิดเห็นที่ 65 หัวข้อข่าว ขนาด กับ เซ็กซ์
แฟนใหญ่มากคะ แค่ว่า 4 นิ้วยังใหญ่แล้ว นี่เจอ7 นิ้วไป ไม่เข้าเลยคะ เพราะแฟนคนแรก 4 นิ้ว ก้อคับแล้ว ทำไงดี
จากคุณ แตงโม เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-09-27 20:10:11 ]
ความคิดเห็นที่ 63 หัวข้อข่าว ขนาด กับ เซ็กซ์
ของแฟนใหญ่มาก เอาใส่แต่ละที่โครตเจ็บ
จากคุณ เจ็บ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-04-26 20:18:48 ]
ความคิดเห็นที่ 62 หัวข้อข่าว ขนาด กับ เซ็กซ์
เล็ก ๆ ไม่
ใหญ่ ๆ
หนูช๊อบชอบนะพี่
จากคุณ หิงห้อย เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-03-15 10:57:03 ]
ความคิดเห็นที่ 61 หัวข้อข่าว ขนาด กับ เซ็กซ์
ไม่กังวลครับเเพราะว่าผมช้างยังเรียกพี่ อิอิ
จากคุณ พี่ช้าง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-03-15 00:00:04 ]
ความคิดเห็นที่ 59 หัวข้อข่าว ขนาด กับ เซ็กซ์
ไม่ว่าจะ "เล็ก" หรือ "ใหญ่" คงไม่สำคัญเท่ากับว่า สิ่งที่เรามีนั้น +++++"พอดี"++++++ กับความต้องการหรอกครับ

ชอบท่อนสุดท้ายจัง

จากคุณ GlasSY เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-03-14 16:38:49 ]
ความคิดเห็นที่ 58 หัวข้อข่าว ขนาด กับ เซ็กซ์
ไม่สำคัญแต่มีส่วนคับผม แต่ที่สำคัญคือการพูดคุยกันถามกันว่าชอบแบบไหนชอบลีลาอะไร ชอบให้ทำอะไรบ้าง มันก็จะมีทางออกทั้ง 2 คนคับ แคร์ความรู้สึกของทั้งคุ่
จากคุณ รักเข้าใจ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-03-14 13:53:49 ]
ความคิดเห็นที่ 57 หัวข้อข่าว ขนาด กับ เซ็กซ์
อยากกินแตงโม ไม่ชอบกินลูกเกด
จากคุณ 1234 เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-03-14 13:00:49 ]
ความคิดเห็นที่ 56 หัวข้อข่าว ขนาด กับ เซ็กซ์
ถ้าเล็กมากก็เหมือนเอาตะบวยไปแกว่งตุ่ม
จากคุณ J51 เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-03-14 12:58:10 ]
ความคิดเห็นที่ 55 หัวข้อข่าว ขนาด กับ เซ็กซ์
อยู่ที่ลีลาก็จริง แต่ถ้าเล็กแบบหลอดยาคู้ล ก็ไม่เอาน่ะเพราะไม่รู้สึกอะไรแน่นอน
จากคุณ 000 เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-03-14 00:00:32 ]
ความคิดเห็นที่ 54 หัวข้อข่าว ขนาด กับ เซ็กซ์
แบบว่านู๋ไม่เคย มีคร่ายสนใจมั้ยค่ะ

จากคุณ น้ำหวาน เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-03-13 17:23:41 ]
ความคิดเห็นที่ 53 หัวข้อข่าว ขนาด กับ เซ็กซ์
พวกคุนๆๆๆ รุได้ไง แฟน ตัวเสด อะ 555+
จากคุณ 22 เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-03-13 15:01:42 ]
ความคิดเห็นที่ 52 หัวข้อข่าว ขนาด กับ เซ็กซ์
คห.6 แนะนำให้มีกิ๊กครับ..
จากคุณ ชอบ x เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-03-13 11:54:42 ]
ความคิดเห็นที่ 51 หัวข้อข่าว ขนาด กับ เซ็กซ์
คห.30
อย่างฮาอ่ะ คนนี้ คิดได้ไง

ผมก็เป็นคนนึงที่เชื่อว่ามันอยู่ที่ว่า เรารู้หรือเปล่าว่าคู่ของเราชอบแบบไหน ผู้หญิงแต่ละคนชอบไม่เหมือนกัน สั้นยาว แรงเบา ถี่ห่าง และก็ท่าต่างๆที่ใช้ ผู้หญิงจะเสร็จได้ก็ต้องทำแบบที่เธอชอบ พวกใหญ่ๆ 7-8นิ้วจริงๆจะเสียเปรียบ เพราะใส่สุดไม่ได้ผู้หญิงจะเจ็บ ผมว่า 5-6นิ้วกะลังดี บวกความเข้าใจในตัวคู่นอนอีกนิดหน่อย รับรองผู้หญิงถึงอย่างน้อย 3 รอบต่อการหลั่ง 1 ครั้งครับ
จากคุณ เอามาแชร์ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-03-13 10:24:46 ]
ความคิดเห็นที่ 49 หัวข้อข่าว ขนาด กับ เซ็กซ์
เคยนอนกับผู้ชายมาแล้วหลายคน
คนที่ 1,2,3 ธรรมดามาก ไม่รู้จักคำว่าเสร็จเป็นยังงัย ขนาดก้อธรรมดาตามชายไทย คนที่ 4 ประทับใจแค่ลีลาครั้งแรก ครั้งต่อๆไป ไร้น้ำยามาก คนที่ 5 เล็กแต่ยาว แข็งแรงมาก กระแทกแรงมากเหมือนตามวีดีโอเลย ทำให้เรารู้จักคำว่าเสร็จ คนที่ 6 ใหญ่เท่าแขน สั้น ที่สำคัญเอียง ใส่เข้าไปฟิตมากและเจ็บมากด้วย แต่เล้าโลมสุดยอด เสร็จตั้งแต่ยังไม่เสียบ มีเสน่ห์มาก แค่เห็นหน้าก้อแฉะแล้ว คนที่ 7 ใหญ่ ยาว แต่ไม่มีลีลา เจ็บไป 2 วัน คนที่ 8 ใครจาสมัครบ้าง?
จากคุณ อยากลอง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-03-12 22:46:21 ]
ความคิดเห็นที่ 48 หัวข้อข่าว ขนาด กับ เซ็กซ์
บางคนสั้น ยาว เอียง ชู ป้อม ฯลฯ ถ้าใช้ได้ รักษาเวลาดี ๆ ก็ไม่มีปัญหา แต่อย่าขาดใช้ได้ เพราะมันเครียดจริง ๆ พี่น้อง ขอให้ได้กันทุกวันหายเครียด รักกันมาก ๆ
จากคุณ 555 เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-03-12 15:16:31 ]
ความคิดเห็นที่ 47 หัวข้อข่าว ขนาด กับ เซ็กซ์
เล็กหรือใหญ่ขอให้เป็นผู้ชายครับ ผมเอาหมด -*-
จากคุณ db""""""" เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-03-12 12:10:48 ]
ความคิดเห็นที่ 46 หัวข้อข่าว ขนาด กับ เซ็กซ์
มันอยู่ที่ "ลีลา" และเอวว่าดีแค่ใหน55555555
คนเก่งเว้ย
จากคุณ 555 เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-03-12 10:14:46 ]
ความคิดเห็นที่ 44 หัวข้อข่าว ขนาด กับ เซ็กซ์
คห43 ไปฉีดเพิ่มขนาดสิจาก 6x6 อาจจะเหลือ 3x3 นะเพราะว่ามันเน่า55 ล่อเล่น
จากคุณ อยากช่วย เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-03-12 06:35:52 ]
ความคิดเห็นที่ 43 หัวข้อข่าว ขนาด กับ เซ็กซ์
ของผม 6*6 อ่ะ อยากใหญ่กว่านี้ครับ
จากคุณ เจมส์ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-03-11 22:01:37 ]
ความคิดเห็นที่ 41 หัวข้อข่าว ขนาด กับ เซ็กซ์
คห22 มั่ยรุจาสมเพชหรือเวทนาดี...อิอิอิ
จากคุณ 000 เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-03-11 14:49:42 ]
ความคิดเห็นที่ 40 หัวข้อข่าว ขนาด กับ เซ็กซ์

ไม่เกี่ยวหรอกของอย่างนี้มันอยู่ที่ "มันส์" หรือ "ไม่มันส์" แค่นั้นแหละ

จากคุณ น้องหม่อน เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-03-11 10:37:31 ]
ความคิดเห็นที่ 39 หัวข้อข่าว ขนาด กับ เซ็กซ์
บทความพวกนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อปลอบใจคนมากกว่า
จากประสบการณ์จริง ผมมีอะไรกับผู้หญิงทุกครั้ง
เค้าก็สนใจเรื่องขนาดทุกคนแหละ แต่ละคนก็ชอบคนละแบบ
บางคนบอกว่าชอบของผมบอกว่าเอาแล้ว มันส์ดี
(ของผมยาว 6 นิ้วแต่ไม่หนามาก)
บางคนก็ไม่ชอบบอกว่ามันยาวเกินไป เวลาเอาไม่กล้าทำเต็มทีเพราะจุก

ฉะนั้นที่ว่าขนาดไม่สำคัญนั้นเป็นเรื่องโกหกทั้งเพ

แต่มันขึ้นอยู่ว่าผู้หญิงแต่ละคนชอบความรู้สีกแบบไหนมากกว่า
เรื่องพวกนี้มันขึ้นอยู่กับรสนิยมส่วนตัว เหมือนรสชาติอาหาร แนวเพลง
แนวภาพยนตร์ แต่ละคนชอบไม่เหมือนกัน ผู้หญิงแต่ละคนไม่เหมือนกัน

จากคุณ ประสบการณ์จริง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-03-11 09:52:35 ]
ความคิดเห็นที่ 38 หัวข้อข่าว ขนาด กับ เซ็กซ์
แค่ไม่สำคัญอยู่ที่แรงดันและความถี่คร้าบบบบบบบบ
พี่น้อง
จากคุณ เครียดอารายกาน เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-03-11 09:45:14 ]
ความคิดเห็นที่ 37 หัวข้อข่าว ขนาด กับ เซ็กซ์
ฮ่า ๆ โม้กันทั้งนั้น
จากคุณ ทักษิณ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-03-11 09:42:48 ]
ความคิดเห็นที่ 34 หัวข้อข่าว ขนาด กับ เซ็กซ์
ไม่รู้ว่าใหญ่หรือเล็ก รู้แต่ว่าน้ำยาแรง ลูกเพียบเลยตอนนี้ เลี้ยงจะไม่ไหวอยู่แล้ว
จากคุณ พอใจมะ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-03-11 03:12:24 ]
ความคิดเห็นที่ 33 หัวข้อข่าว ขนาด กับ เซ็กซ์
ผมสั้นแค่สิบนิ้วเอง กังวลใจจังเลยครับไม่มั่นใจ รอบเล็กกว่าแขนนิดเดียวเอง ไข่ก็พอดีปาก แถมช่วงหลังออกกำลังกายมาก ฟิตสุดๆ ไม่จบไม่สิ้นซ้ักที หัวก็แบบดอกเห็ด กังวลใจจังเลยครับ ไม่ค่อยมั่นใจตัวเองเลย
จากคุณ ปัญญาอ่อนมีงจะบอกทำไมวะ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-03-11 02:56:33 ]
ความคิดเห็นที่ 32 หัวข้อข่าว ขนาด กับ เซ็กซ์
เคยนอนกับแม่ลูกสองมันรัดเหลือเกินเกือบเอาเข้าไม่ได้ แสดงว่าหมอเย็บไว้รูเล็กมาก ไม่สนุกเลยมันเกินไป
จากคุณ kkk เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-03-11 01:25:06 ]
ความคิดเห็นที่ 31 หัวข้อข่าว ขนาด กับ เซ็กซ์
ผมแค่ยาวเจ็ดนิ้วกว่าๆเองโคตรกังวลเลย
จากคุณ joy เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-03-10 23:15:10 ]
ความคิดเห็นที่ 30 หัวข้อข่าว ขนาด กับ เซ็กซ์
เล็ก เลียว แหลม หลั่งเร็ว ไล้ลีลา
จากคุณ อีอด อ๊อด เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-03-10 22:11:12 ]
ความคิดเห็นที่ 29 หัวข้อข่าว ขนาด กับ เซ็กซ์
"อกไข่ดาว" "จอแบน" "ทหารราบ"

ด่าผู้หญิงแล้ว กลัวโดนตบ แต่ฮาดี 5 5+
จากคุณ แน่จริง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-03-10 22:03:26 ]
ความคิดเห็นที่ 28 หัวข้อข่าว ขนาด กับ เซ็กซ์
ถึงเล็ก-ใหญ่ไม่สำคัญ ไม่จริงหรอก ขอเลือกใหญ่ไว้ก่อน มันน่าสนเท่ห์ มันน่าตื่นเต้น มันน่ามอง ในทำนองเดียวกัน ฝ่ายหญิงหากเล็ก เรียบ แบนราบเล็ก ไม่ใหญ่โหนกนูน ดูจืดชืด มันไม่ทำให้ชายตื่นเต้นน่ามองเหมือนกัน
จากคุณ ลิลลี่ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-03-10 21:37:14 ]
ความคิดเห็นที่ 27 หัวข้อข่าว ขนาด กับ เซ็กซ์
ไม่รู้ว่าสั้นหรือยาว
โคนอยู่กรุงเทพฯ
หัวอยู่เชียงรายแน่ะเฮ้ย
จากคุณ คึๆๆ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-03-10 21:35:50 ]
indyparty
ความคิดเห็นที่ 26 หัวข้อข่าว ขนาด กับ เซ็กซ์
ท่าคุนหนักหน่วง เอวดี และ อึด เรื่องขนาดก้อไม่ต้องกังวล
จากคุณ indyparty เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-03-10 21:29:12 ]
ความคิดเห็นที่ 25 หัวข้อข่าว ขนาด กับ เซ็กซ์
ไม่รูหรอกว่าใหญ่รึปล่าว แต่ที่แน่ๆ หัวโต 555
จากคุณ หัวโต เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-03-10 21:08:17 ]
ความคิดเห็นที่ 24 หัวข้อข่าว ขนาด กับ เซ็กซ์
เล็ก ใหญ่ ไม่ สำคัญ อยู่ที่ รง ดัต และ ชั้นเชิง
จากคุณ เด็ก เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-03-10 20:31:04 ]
ความคิดเห็นที่ 23 หัวข้อข่าว ขนาด กับ เซ็กซ์

55 เล็กมากไปก็ไม่ไหวนะ ผุ้หญิงไม่เสร็จซักที ใหย๋ หน่อยก็ดี ไปดาวอังคารเร็วหน่อย อิอิ
จากคุณ แอบแซ่บ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-03-10 19:57:01 ]
ความคิดเห็นที่ 22 หัวข้อข่าว ขนาด กับ เซ็กซ์
ถึงจะเล็ก แต่ก็สั้นนะโว้ย

จากคุณ 9 นิ้ว เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-03-10 19:41:56 ]
ความคิดเห็นที่ 21 หัวข้อข่าว ขนาด กับ เซ็กซ์
เล็กสั้นขยันซอย
หรือใหญ่ยาวสาวไส้
เลือกไม่ถูกอะ
จากคุณ ชอบแบบไหน เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-03-10 18:30:02 ]
ความคิดเห็นที่ 20 หัวข้อข่าว ขนาด กับ เซ็กซ์
7นิ้วกว่าครับ......ใครเห็นก็กลัว

นี่ถ้าใหย่ยาวกว่านี้มิต้องไปใช้บริการพวกเกย์หรอกหรือเว้ย
จากคุณ หนุ่มหล่อ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-03-10 18:23:33 ]
ความคิดเห็นที่ 19 หัวข้อข่าว ขนาด กับ เซ็กซ์
ของผม 9 เชี๊ยะ
จากคุณ กาdhk เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-03-10 17:54:44 ]
ความคิดเห็นที่ 18 หัวข้อข่าว ขนาด กับ เซ็กซ์
ของผมแค่ 7.5*7 ไม่รู้ว่าเล็กหรือเปล่ายังเวอร์จิ้นอยู่ ขอเพื่อนแนะนำหน่อยครับ
จากคุณ ต้น เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-03-10 17:25:56 ]
ความคิดเห็นที่ 16 หัวข้อข่าว ขนาด กับ เซ็กซ์
ค.2 เหมือนกันเคยคับ ผม 5 เอง 55+ แต่สายถึกครับ
จากคุณ เออ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-03-10 16:55:40 ]
ความคิดเห็นที่ 15 หัวข้อข่าว ขนาด กับ เซ็กซ์
จากคุณ คุณลุง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-03-10 16:54:16 ]
ความคิดเห็นที่ 13 หัวข้อข่าว ขนาด กับ เซ็กซ์
เข้ามา ผ่านๆ ยอมรับว่าทุกเม๊นอ่านแล้ว แข็ง คับ
จากคุณ ฮ่าฮ่า เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-03-10 16:24:53 ]
ความคิดเห็นที่ 11 หัวข้อข่าว ขนาด กับ เซ็กซ์
ความใหญ่กับเล็กไม่สำคัญ

มันอยู่ที่ความเร็ว และ
จากคุณ veerachai เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-03-10 15:42:27 ]
ความคิดเห็นที่ 8 หัวข้อข่าว ขนาด กับ เซ็กซ์
ยอมรับว่าใหญ่ ยาว อึดและแรงดี
จากคุณ ใหญ่ยาวสาวมัน เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-03-10 14:16:43 ]
ความคิดเห็นที่ 6 หัวข้อข่าว ขนาด กับ เซ็กซ์
แฟนไม่อึดเลย เร็วมากๆ ใครก็ได้ช่วยหาวิธีแนะนำหน่อยสิค่ะ
จากคุณ แฟนหลั่งเร็ว เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-03-10 12:33:07 ]
ความคิดเห็นที่ 5 หัวข้อข่าว ขนาด กับ เซ็กซ์
เห็นด้วยกับความคิดเห็นที่ 4 ค่ะ
ใหญ่ เล็กไม่สำคัญ
มันอยู่ที่ความเร็ว แรงและ ถี่ ค่ะ คุณผู้ชายทั้งหลาย!!!!
จากคุณ สัมผัสมาเอง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-03-10 12:30:10 ]
ความคิดเห็นที่ 4 หัวข้อข่าว ขนาด กับ เซ็กซ์
ความใหญ่กับเล็กไม่สำคัญ

มันอยู่ที่ความเร็ว และ ถี่

555
จากคุณ เล็ก เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-03-10 12:17:34 ]
ความคิดเห็นที่ 3 หัวข้อข่าว ขนาด กับ เซ็กซ์
น้องชายของผมใหญ่คับ โดยเฉพาะส่วนหัว มีหลายคนบอกอ่ะคับ
จากคุณ big เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-03-10 12:07:52 ]