สุเทพ สีใส ดวงฤทัย ศรีเหรา เมื่อรักแท้เกิดจากจิตใจ

สุเทพ สีใส ดวงฤทัย ศรีเหรา

เมื่อความรักที่แท้จริงเกิดจากจิตใจที่สวยงาม ของตลกหน้าผีชื่อดัง ดวงฤทัย ศรีเหรา-สุเทพ สีใส (Woman’s story)

          "ความรัก" คืออะไร ไม่ว่าจะถามกับใครคนไหน ก็คงจะได้คำตอบที่แตกต่างกันออกไป แต่โดยส่วนใหญ่นั้น ก็ทราบกันดีว่าความรัก หมายถึงความรู้สึกที่ดีที่สุดที่คนเราจะมอบให้แก่กัน ที่เกิดจากความผูกพัน ความเข้าใจ การดูแลเอาใจใส่ซึ่งกันและกัน ความรักที่แท้จริงไม่มีศาสนา ไม่มีประเพณี ไม่มีฐานะ หน้าตา หรือแม้กระทั่งเพศ มาเป็นตัวแบ่งกั้น เพราะความรักสามารถเกิดขึ้นได้กับทุก ๆ คน

          อย่างเช่นในกรณีของ คุณดวงฤทัย ศรีเหรา ภรรยาที่น่ารักของดาราตลกชื่อดัง ที่ได้รับสมญานามว่า "ตลกหน้าผี" คุณสุเทพ สีใส หรือ สุเทพ ศรีเหรา ซึ่งในฉบับนี้ คุณดวงฤทัย จะมาเปิดเผยถึงเรื่องราวความรักที่น่าประทับใจให้ชาว Woman’s Story ได้รับทราบและซึ้งไปกับความรักที่ปราศจากเงื่อนไขไปพร้อม ๆ กันค่ะ

อยากให้ คุณดวงฤทัย เล่าย้อนไปถึงวันวานที่ได้รู้จักกับ คุณสุเทพ นิดนึงค่ะ

          คุณดวงฤทัย : จริง ๆ ไม่ได้รู้จักพี่สุเทพเป็นการส่วนตัวเลย เริ่มจากที่สมัยเรียนมหาวิทยาลัยเพื่อน ๆ ในตอนนั้นชวนเราไปนั่งดูตลกที่พระราม 9 คาเฟ่  ซึ่งโต๊ะที่เพื่อน ๆ จองเป็นโต๊ะด้านหน้าเวทีเลยค่ะ (ยิ้ม) เห็นชัดทุกคน และวันนั้นพี่สุเทพก็มีคิวมาเล่นตลกที่นี่ด้วย แน่นอนว่าเราเป็นคนมาดูเราก็ต้องเห็นเขาอยู่แล้วล่ะ ก็ไม่ได้อะไร จนกระทั่งถึงเวลาที่เรากลับบ้าน พี่สุเทพก็มาขวางเราไว้ เราก็ตกใจมาก เพราะว่าพี่เขาหน้าตาน่ากลัว น่าตกใจอยู่แล้วด้วย (หัวเราะ) ก็มาขวางถามชื่อ ขอเบอร์โทรศัพท์ เราก็ไม่ให้ พี่เขาก็เสียบนามบัตรของเขาไว้ที่หน้าปัดน้ำฝนรถเพื่อน จากนั้นก็ไม่ได้ติดต่อกัน เพราะว่าเราไม่ได้สนใจอะไรอยู่แล้ว

สุเทพ สีใส ดวงฤทัย ศรีเหรา

จากวันนั้นเกิดเหตุการณ์อะไรที่ทำให้ต้องกลับมาพบเจอกันอีกคะ

          คุณดวงฤทัย : หลังจากนั้นก็หลายเดือนมาก ๆ นานจนเราลืมไปแล้วว่าเกิดอะไรขึ้นในวันนั้น คือเราก็ไม่ได้สนใจ จู่ ๆ เพื่อนก็ชวนไปดูตลกอีก เราก็ไป แต่ทีนี้โต๊ะที่นั่งไกลหน่อย อยู่หลัง ๆ เพราะเรารู้สึกกลัว แต่พอพี่เขาเล่นตลกเสร็จ เขาก็เดินผ่านมาที่โต๊ะเรา มาบอกกับเราว่าเดี๋ยวรอเขาก่อนนะ เพราะต้องไปเล่นตลกอีกที่หนึ่ง ซึ่งจะกลับมาจบที่พระราม 9 อีกครั้งตอนดึก ๆ เราก็งง! มองหน้าเพื่อน เพื่อนๆ ก็อมยิ้ม สุดท้ายสารภาพว่าเพื่อนเราโทรไปหาพี่เขาเอง เพราะเพื่อนจะแกล้งเรา

          คุณดวงฤทัย : พอรู้แบบนั้นนั่งดูตลกไปอีกสักพักก็กลับบ้าน เพราะเราไม่คิดจะรอพี่เขาอยู่แล้ว คือเป็นธรรมดา เราไม่อยากคุยด้วย ไม่อยากสุงสิง ไม่อยากข้องเกี่ยวเพราะหน้าตาพี่เขาเป็นแบบนั้น ไม่ได้รังเกียจนะคะ แต่เป็นธรรมดาที่ผู้หญิงเราก็น่าจะเลือกคนที่หน้าตา พี่สุเทพอย่างที่เราเห็น ๆ กัน มันก็รับไม่ได้น่ะค่ะ ซึ่งพอเขากลับมาก็ไม่เจอเรา แต่เขาโทรศัพท์มาหาที่คอนโด เราตกใจมาก โทรมาได้ยังไง มารู้ทีหลังว่าเพื่อนบอกเบอร์ให้ ตอนนั้นก็โกรธเพื่อนมาก ๆ

แล้วตอนนั้นได้ตัดขาดคุณสุเทพไปเลยไหมคะ

          คุณดวงฤทัย : คือ จะบอกว่ายังไงดี ส่วนตัวเราเป็นคนยังไงก็ได้ง่าย ๆ สบาย ๆ คือโกรธเพื่อนก็จริง แต่ไม่นานก็หาย ไม่ได้โกรธถึงขั้นจริงจังอะไร ในขณะเดียวกันพี่สุเทพได้เบอร์เราไปแล้ว เขาก็โทรมาหาบ้าง ซึ่งพี่เขาก็เป็นผู้ใหญ่มาก ๆ ไม่ได้โทรมาจุกจิกเจ๊าะแจ๊ะทำให้เรารู้สึกรำคาญใจ ที่จะแบบไม่อยากคุยด้วยเลย อย่างมากก็โทรมาถามตื่นรึยัง กินข้าวรึยัง นอนรึยัง แล้วก็วางไปแค่นั้น เพราะฉะนั้น ถ้าเขาโทรมาเราก็คุยด้วยได้ ไม่ซีเรียส เพราะเราในตอนนั้นก็คงคิดไม่ถึงว่ามันจะกลายมาเป็นอย่างในทุกวันนี้ (ยิ้ม)

          คุณดวงฤทัย : เราก็คิดกับพี่เค้าว่าเหมือนเพื่อนเราคนนึงแค่นั้นเอง ที่สำคัญช่วงนั้นเรามีแฟนอยู่แล้ว ก็คุยกันไปเรื่อย ๆ ไม่ได้คิดอะไรเยอะแยะ แต่เชื่อไหมคะว่าพี่สุเทพแอบไปอยู่ห้องตรงข้ามที่คอนโด เพื่อแอบดูเรา คอยมองเราจากตาแมวว่าวันนี้ไปไหน ทำอะไร อยู่กับใคร มีแฟนรึเปล่า เราไม่รู้เรื่องเลยค่ะ จนกระทั่งมาคบกันแล้ว บังเอิญไปเจอพี่ผู้หญิงที่รู้จักที่อยู่ข้างห้องมาเล่าให้ฟัง พอเรากลับมาถามพี่สุเทพเขาก็อมยิ้ม (ยิ้ม)

สุเทพ สีใส ดวงฤทัย ศรีเหรา

คุยกันมาเรื่อย ๆ แบบนี้อะไรคือจุดเปลี่ยนของความสัมพันธ์ระหว่างพี่ทั้ง 2 คนคะ

          คุณดวงฤทัย : หลังจากที่คุย ๆ กันมาเกือบ ๆ ปี พี่สุเทพก็พาเราไปที่กองถ่าย เราก็ไปเพราะเหมือนได้ไปเปิดหูเปิดตา ได้เห็นอะไรแปลกใหม่ เพราะปกติคนทั่วไปจะไม่สามารถเข้าไปได้ เราก็ไป พอไปถึงได้เห็นการทำงานของพี่เขาแล้ว แว่บแรกที่รู้สึกได้คือสงสารมาก เพราะการที่พี่สุเทพไม่มีขนเท่ากับว่าเวลาอากาศร้อน ๆ หรือเจอกับแสงไฟ แสงแดด เหงื่อจะไม่ออก เขาจะไม่มีทางระบายออกมาได้ ดังนั้น ร่างกายจะร้อนอยู่ข้างใน ทำให้ทุกคัท ทุกเบรกจะมีน้อง ๆ คอยเอาผ้าชุบน้ำเช็ดตัวให้พี่เขาอยู่เสมอ คือเขาผิดปกติ และเราก็ไม่เคยเห็นมาก่อน ถึงแม้ก่อนหน้านั้นเขาจะเคยพูดให้เราฟัง แต่เราก็ไม่ได้สนใจฟัง เพราะคิดไปว่าตลกก็พูดไปเรื่อยแหละ และอายุป่านนี้จะยังไม่มีเมีย มีลูกได้ยังไง

          คุณดวงฤทัย : จนกระทั่งได้มาเห็นกับตาตัวเองจริง ๆ ก็รู้สึกสงสาร ก็ยังคุยมาเรื่อย ๆ แต่ก็ยังไม่คิดว่าเป็นแฟน แต่ตอนนั้นก็รู้สึกดี ๆ กับเขาบ้างแล้ว อาจจะเป็นเพราะอยู่กับพี่สุเทพแล้วเราสบายใจ สบายใจขึ้นเยอะเลย เพราะอย่างที่บอกเราก็มีแฟน เพราะฉะนั้น มันมีข้อเปรียบเทียบที่แตกต่างเห็นได้อย่างชัดเจน คือกับแฟนเรา เราต้องวิ่งตามตลอด แต่กับพี่สุเทพเขาตามเราตลอด และพี่สุเทพเป็นผู้ใหญ่มาก ๆ คอยดูแลเอาใจใส่เราทุกอย่าง ทำให้ได้ใจเราไปเลย (ยิ้ม) เราไม่ต้องมาเหนื่อยวิ่งตามเลยตัดสินใจว่า เรารักคนที่เขารักเราดีกว่า

การที่คบกันในลักษณะนี้กับ คุณสุเทพ ทางบ้านของ คุณดวงฤทัย รับรู้ไหมคะ

          คุณดวงฤทัย : พอสนิทกันมากขึ้น ก็ไปไหนมาไหนด้วยกันบ่อยขึ้น แล้วบังเอิญมีอยู่วันหนึ่งนักข่าวมาเจอ ก็มาถ่ายรูปไป เท่านั้นแหละความกดดันจากรอบข้างเยอะขึ้นมาก ๆ คุณแม่เราก็รับไม่ได้ ด้วยลักษณะภายนอก หน้าตาของพี่สุเทพ เชื่อได้เลยว่าพ่อแม่ครอบครัวไหน ๆ ก็รับไม่ได้ (หัวเราะ) แบบเฮ้ย! ทำไมล่ะ ทำไมต้องเป็นคนนี้ ทางบ้านเราก็เลยพยายามไม่ให้คบกัน ที่มากไปกว่านั้นด้วยอายุที่มากกว่า หน้าที่การงาน แถมมาคบกับคุณลูกสาวฉัน ลูกฉันก็ไม่ได้ทำอะไรเลย เพราะพี่สุเทพไม่ให้ทำงาน เหมือนคบไปไม่มีอนาคต เกิดวันหนึ่งทิ้งหรือมีเมียเก็บ ที่บ้านก็ห่วงว่าเราจะเป็นยังไง

          คุณดวงฤทัย : แต่เพราะเราเองก็ไม่รู้ตัวว่าเริ่มรักพี่สุเทพเขาตั้งแต่ตอนไหน แต่มันก็รู้สึกดี ๆ ไปแล้ว ในขณะเดียวกันพี่สุเทพก็พาเราไปรู้จักครอบครัวเขา ซึ่งเราก็เห็นว่าเขาไม่มีใครนะ ถึงแม้ว่าเจ้าชู้มันก็ต้องมีบ้าง ตลกเจ้าชู้ทุกคน (หัวเราะ) เราก็เลยสบายใจที่จะคบต่อไป เพราะลึก ๆ แล้วทางบ้านเราเองเอาเข้าจริง ๆ พอเราจะคบเขาก็ไม่ได้ว่าอะไร เพราะเห็นเรามีความสุข อย่างมากก็เป็นห่วงเรามากกว่า

สุเทพ สีใส ดวงฤทัย ศรีเหรา

หลังจากเปิดตัวว่าคบกัน มีผลตอบรับจากสังคมรอบข้างอย่างไรบ้างคะ

          คุณดวงฤทัย : กดดันมากค่ะ (ยิ้ม) ตั้งแต่หนังสือพิมพ์ลง เรียกว่าเป็นเหตุให้ต้องบอกเลิกกันอยู่หลายครั้ง เพราะเวลาไปไหนมาไหนด้วยกันพี่สุเทพเป็นคนเปิดเผยมาก ไม่สนใจใคร แต่เราไม่เคยอยู่ในสถานการณ์แบบนี้ ที่เราเจอคือคนมาพูดไล่หลัง พูดใส่หู ให้เราได้ยินอยู่รอบ ๆ ตัว เรื่องที่เราคบกับเขาเพราะเงิน  มันรู้สึกแย่มาก เพราะตัวเรารู้ดีว่าตั้งแต่คบกับเขามาเราไม่เคยใช้เงินเขาเลย เรียนจบแล้วยังแบมือขอเงินที่บ้านใช้ด้วยซ้ำ ซึ่งเขาก็รู้ แต่การที่เราต้องเจอแบบนี้ทุกวัน ๆ มันไม่ไหวนะ เลยขอเลิกดีกว่า ซึ่งเราก็ขอเลิกบ่อยมาก เราก็ห่างจากเพื่อนไปเลย เพราะมาอยู่กับพี่สุเทพ ไปไหนมาไหนด้วยกันตลอด ซึ่งก็จะเจอคนมาพูดอยู่ตลอด จนครั้งสุดท้ายที่ขอเลิก ก็ห่างกันไปสักพัก

          คุณดวงฤทัย : สุดท้ายด้วยความรู้สึกผูกพัน และเราก็รู้สึกรักเขาแล้ว ห่างกันชีวิตเหมือนขาดอะไรไป ทำให้เราเองเป็นฝ่ายที่โทรกลับไปหาเขา พี่เค้าก็ไม่ได้ว่าอะไร แต่บอกเราว่าแล้วจะให้พี่เค้าทำยังไง ในเมื่อหน้าตาเขาเป็นแบบนี้ เขาแก้ไขอะไรไม่ได้ เพราะฉะนั้น เราก็ต้องเจอเหตุการณ์แบบนี้ไปตลอด ทำให้เราคิดได้ว่าเออจริง ทำไมเราต้องมีทุกข์เพราะคนอื่น ทั้ง ๆ ที่เรารู้สึกดี มีความสุขดีเวลาอยู่กับพี่เขา เพราะในความเป็นจริง ความคิดคนอื่นเราห้ามเขาไม่ได้จริง ๆ ก็เลยทำให้เริ่มปรับตัวกับเสียงรอบข้างที่เข้ามาได้ดีขึ้น

มีแฟนสวยแบบนี้ คุณสุเทพ หวงภรรยาบ้างไหมคะ

          คุณดวงฤทัย : เห็นพี่สุเทพแบบนี้นะ จะบอกว่าขี้หึงมากถึงมากที่สุด เพราะความขี้หึงของพี่เขานี่แหละ ทำให้เราไม่ได้ทำงาน เริ่มงานฝึกงาน ทำงานพี่เขาจะไม่ให้เราไปทำเลย เขาจะทำทุกวิถีทางให้เราอยู่แต่กับเขา กลัวเราไปเจอคนอื่น อย่างนั่งรถไปด้วยกัน ถ้าเราหันไปมองทางซ้าย พี่เขาก็จะไม่พอใจ เพราะคิดว่าเราหันไปมองผู้ชาย ทั้ง ๆ ที่จริงแล้วมันไม่ใช่เลย หรืออย่างการไปหลังเวทีตลก พี่ก็เพิ่งได้เข้าไปตอนมีลูก เพราะพี่สุเทพเขาหึงแม้กระทั่งกับเพื่อนตลกด้วยกันเอง และพี่ ๆ ตลกก็รู้กัน ก็ชอบมาแหย่ มาแกล้ง ให้พี่สุเทพหึง เขาก็หึงทั้ง ๆ ที่รู้ว่าเพื่อนแกล้ง (หัวเราะ) แต่ถ้าเรามองในมุมของเขา เราจะเข้าใจว่าทำไมพี่สุเทพถึงขี้หึง เพราะด้วยหน้าตาแบบนี้ ทำให้พี่เขาเจอแต่ผู้หญิงที่ไม่จริงใจ มาคบกับเขาเพราะเงิน หรือเพราะชื่อเสียง ไม่มีใครคบแบบจริงใจด้วย เขาเจอมาเยอะ ทำให้เขาต้องระวังตัวมากขึ้น แต่ถ้าไปถามว่าเขาขี้หึงไหม เขาไม่ยอมรับหรอกค่ะ (ยิ้ม)


เรื่องราวผู้หญิง ความสวยงาม แฟชั่น ความรัก มากมาย คลิกเลย 

  คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อน ๆ ได้ที่นี่ค่ะ   ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก

ติดตามบทความทั้งหมดในฉบับที่ 260


แอพแรกที่คุณเลือกสมาชิกกระปุก
E-mail :
Password :

หมายเหตุ
• ไม่สามารถ copy ข้อความจากที่อื่น แล้วนำมา paste ในช่องแสดงความคิดเห็น
• ไม่สามารถใส่ชื่อเว็บไซต์ใดๆ ก็ตามลงในช่องแสดงความคิดเห็น
• ระบบสามารถรับข้อความ ได้สูงสุดเพียง 2,000 ตัวอักษร ต่อหนึ่งครั้ง
• ผู้ดูแลเว็บไซต์ จะลบข้อความที่ไม่เหมาะ สม และข้อความโฆษณาสินค้า หรือบริการ
คลิกเลือกอารมณ์ที่ต้องการ ตาใส , เซ็ง , ร้องไห้ , เจ้าเล่ห์ , หัวเราะ , ตลก , โกรธ
คุณสามารถแสดงความคิดเห็น ได้โดยไม่จำเป็นต้องเป็น สมาชิกนะคะแต่ถ้าสมัคร สมาชิกและเข้าสู่ระบบก่อนโพส ข้อความเราจะโชว์รูปของคุณ ขึ้นมาให้เด่นๆเลยนะ
กรุณา เคาะเว้นวรรค ระหว่างข้อความด้วยนะคะ ระบบจะตัดคำได้สวยงาม ถ้าพิมพ์ติดกันไปหมด ระบบจะไม่ตัดคำให้นะคะ
ชื่อ : โค้ด :
กรุณานำโค้ดด้านข้าง กรอกในช่องว่างด้วยคะ (พิมพ์เป็นตัวเล็กหรือตัวใหญ่ก็ได้)
กรุณาคลิก ส่งข้อความ เพียงครั้งเดียวค่ะ....


ความคิดเห็นที่ 78 หัวข้อข่าว สุเทพ สีใส ดวงฤทัย ศรีเหรา เมื่อรักแท้เกิดจากจิตใจ
ขอมีอายุยืนนาน100ปี
จากคุณ พลอย/ชัยนาท เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-04-12 16:44:47 ]
ความคิดเห็นที่ 77 หัวข้อข่าว สุเทพ สีใส ดวงฤทัย ศรีเหรา เมื่อรักแท้เกิดจากจิตใจ
ขอให้ลุงสุเพทมีความสุขมากๆค่ะ
จากคุณ อชิรญาณ์ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-04-12 16:42:22 ]
ความคิดเห็นที่ 76 หัวข้อข่าว สุเทพ สีใส ดวงฤทัย ศรีเหรา เมื่อรักแท้เกิดจากจิตใจ
ขอให้รักกันไปตลอดนะค่ะ ครอบครัวน่ารักมากค่ะ
จากคุณ สาริกา วรรณิพงษ์ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-03-25 16:03:02 ]
ความคิดเห็นที่ 75 หัวข้อข่าว สุเทพ สีใส ดวงฤทัย ศรีเหรา เมื่อรักแท้เกิดจากจิตใจ
ha55............
จากคุณ panin เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-02-10 21:00:39 ]
ความคิดเห็นที่ 73 หัวข้อข่าว สุเทพ สีใส ดวงฤทัย ศรีเหรา เมื่อรักแท้เกิดจากจิตใจ
ขอชื่นชมความรัก ของทั้งคู่นะจ๊ะ ลูกสาวน่ารักมากค่ะ
จากคุณ หมู /ขอนแก่น เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-02-09 19:01:39 ]
ความคิดเห็นที่ 72 หัวข้อข่าว สุเทพ สีใส ดวงฤทัย ศรีเหรา เมื่อรักแท้เกิดจากจิตใจ
รักแท้ยังมีอยู่จริง
จากคุณ โบอิ้ง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-02-09 10:16:06 ]
ความคิดเห็นที่ 71 หัวข้อข่าว สุเทพ สีใส ดวงฤทัย ศรีเหรา เมื่อรักแท้เกิดจากจิตใจ
Together Smart คือกลุ่มที่ทำธุรกิจเครือข่าย ของ เอม สตาร์ แล้วมีผู้อยู่ที่ประสบความสำเร็จอยู่ในกลุ่มระดับไดมอนสตาร์ 9 คน

เรามีผู้นำทีมที่มีประสบการณ์ในธุรกิจเครือข่ายและประสบความสำเร็จมีรายได้ไม่ต่ำกว่า 2,000,000 บาท ต่อเดือน คอยให้คำแนะนำ คำปรึกษาเทคนิคต่างๆ พร้อมกับว่างระบบเอาไว้แล้วเพื่อให้พวกคุณประสบความสำเร็จอย่างผู้นำ เพียงแค่ทำตามขั้นตอน

สามารถชมประวัติผู้นำทีมและ รายละเอียดต่างๆ ที่ควรรู้ไดที่ http://togethersmart.com/blog/

หรือติดตามได้ที่ http://www.facebook.com/TogetherSmart , http://twitter.com/togethersmart
จากคุณ Together Smart เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-02-09 02:15:23 ]
ความคิดเห็นที่ 69 หัวข้อข่าว สุเทพ สีใส ดวงฤทัย ศรีเหรา เมื่อรักแท้เกิดจากจิตใจ
เป็นคู่รักที่พิสูจน์ให้เห็นเลยว่า รักแท้ไม่ได้ขึ้นอยู่กับหน้าตาดีหรือไม่ดี แต่อยู่ที่จิตใจข้างในมากกว่า คนหน้าตาไม่ดีแต่มีจิตใจที่ดี
ก็คงจะเหมาะสมแล้วที่ได้พบกับความรักแท้และมีชีวิตครอบครัวที่มีความสุข
จากคุณ น้องหนอน เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-02-07 21:14:44 ]
ความคิดเห็นที่ 68 หัวข้อข่าว สุเทพ สีใส ดวงฤทัย ศรีเหรา เมื่อรักแท้เกิดจากจิตใจ
ขอให้รักษาความรัก ความดีนี้ไว้นานๆ คุณสุเทพไม่ใช่ไก่จะได้ไม่รู้จักค่าของพลอย หากวันใดทำร้ายจิตใจภรรยา คุณสุเทพจะได้รับความทุกข์อย่างแสนสาหัส เพราะไม่มีใครรักคุณเท่าภรรยาอีกแล้ว ขอให้ครองรักกันตราบนานเท่านาน รักนิรันดรนะจ๊ะ
จากคุณ ยินดี เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-02-07 18:23:23 ]
ความคิดเห็นที่ 67 หัวข้อข่าว สุเทพ สีใส ดวงฤทัย ศรีเหรา เมื่อรักแท้เกิดจากจิตใจ
รูปหล่อนิสัยเลวขี้เหร่นิสัยดีคำนี้ไช้ได้อีกนะ
จากคุณ รู้จริงป่ะ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-02-07 14:51:45 ]
ความคิดเห็นที่ 66 หัวข้อข่าว สุเทพ สีใส ดวงฤทัย ศรีเหรา เมื่อรักแท้เกิดจากจิตใจ
ขอให้รักกันตลอดไปนะค่ะ
จากคุณ 555 เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-02-07 14:41:27 ]
ความคิดเห็นที่ 65 หัวข้อข่าว สุเทพ สีใส ดวงฤทัย ศรีเหรา เมื่อรักแท้เกิดจากจิตใจ
โอ้โฮอยุ่กันมานานมากกกกกกกกกกกกก เราก็เคยอ่านข่าวตอนที่คุณดวงฤทัย ท้อง และก็คลอดลูก ก็กลัวว่าหน้าลูกจะเหมือนคุณสุเทพหรือเปล่า แต่ลูกก็ออกมาปกติและน่ารักมากกกกกกกกกกกกก. แล้วคุณดวงฤทัยบอกว่าเป็นคนท้องผูก คุณสุเทพก็เป็นห่วงคอยถามบ่อย ๆ ว่าวันนี้ถ่ายหรือยัง ซึ่งไม่เคยมีใครห่วงและถามแบบนี้ .....แล้วเรื่องของคุณดวงฤทัยก็หายไป เพิ่งมาเป็นข่าวอีกทีน้องก็โตมากแล้วกำลังจะเป็นวัยรุ่น แถมน่ารักอีกต่างหาก..........ก็เป็นกำลังใจให้คุณสุเทพและคุณดวงฤทัยด้วยนะคะ ขอให้ครอบครัวมีความสุข รักกันตลอดไปค่ะ
จากคุณ แกงส้ม เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-02-07 14:17:31 ]
ความคิดเห็นที่ 64 หัวข้อข่าว สุเทพ สีใส ดวงฤทัย ศรีเหรา เมื่อรักแท้เกิดจากจิตใจ
เป็นกำลังใจให้นะครับ คุณดวงฤทัย แหม่ อยู่กันมากับพี่เทพ จนลูกสาวโตน่ารักซะขนาดนี้แล้ว ยังมีใครนินทาว่าร้ายอีก ก็อย่าได้แคร์เลยครับ คุณดวงฤทัย ผมเป็นกำลังใจให้ครับ
จากคุณ บอก่ะแด่ก ไล่ล่า เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-02-07 12:57:18 ]
ความคิดเห็นที่ 63 หัวข้อข่าว สุเทพ สีใส ดวงฤทัย ศรีเหรา เมื่อรักแท้เกิดจากจิตใจ
รักแท้ยังมีอยู่จิง แต่ทำไมฉันไม่เจอสักที

เศร้าจัง
จากคุณ ตามหารัก เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-02-07 09:56:20 ]
ความคิดเห็นที่ 62 หัวข้อข่าว สุเทพ สีใส ดวงฤทัย ศรีเหรา เมื่อรักแท้เกิดจากจิตใจ
ดีนะค่ะคนเราอย่ามองที่รูปภายนอกดูที่ใจต่างหากคือรักแท้
จากคุณ nida เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-02-06 13:37:37 ]
ความคิดเห็นที่ 61 หัวข้อข่าว สุเทพ สีใส ดวงฤทัย ศรีเหรา เมื่อรักแท้เกิดจากจิตใจ
น่ารัก
จากคุณ าฟสสฟ่ฟ่ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-02-06 12:44:15 ]
ความคิดเห็นที่ 60 หัวข้อข่าว สุเทพ สีใส ดวงฤทัย ศรีเหรา เมื่อรักแท้เกิดจากจิตใจ
รู้สึกดีจังเลยน่ารักมากๆๆๆค่ะ
ซึ้งๆๆๆๆๆๆอะ
อยากเจอคนจริงใจมีไหมแถวนี้
จากคุณ ต้า เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-02-06 10:45:22 ]
ความคิดเห็นที่ 59 หัวข้อข่าว สุเทพ สีใส ดวงฤทัย ศรีเหรา เมื่อรักแท้เกิดจากจิตใจ
อิจฉาจัง คนเราไม่ได้คบกันที่หน้าตา
จากคุณ k 8 เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-02-06 10:27:18 ]
ความคิดเห็นที่ 58 หัวข้อข่าว สุเทพ สีใส ดวงฤทัย ศรีเหรา เมื่อรักแท้เกิดจากจิตใจ
อ่านแล้วแอบอมยิ้ม น่ารักค่ะ
จากคุณ noh เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-02-05 17:38:35 ]
ความคิดเห็นที่ 57 หัวข้อข่าว สุเทพ สีใส ดวงฤทัย ศรีเหรา เมื่อรักแท้เกิดจากจิตใจ
ขอแสดงความยินดีกับความรักทั้งคู่ แต่การที่ไม่ยอมให้ฝ่ายหญิงทำงานแล้วถ้าวันหนึ่งคุณเป็นอะไรไป ผู้หญิงเค้าจะหาเลี้ยงตัวเองยังไงหละ อย่างน้อยให้เค้ามีอาชีพติดตัวบ้างก็ดีเหมือนกันนะ แต่ถ้าคิดว่ามีทรัพย์สินมาพอที่ทำให้เค้าอยู่ตลอดชีวิตก็ไม่เป็นไรคะ
จากคุณ ผู้หญิงทำงาน เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-02-05 16:13:17 ]
ความคิดเห็นที่ 56 หัวข้อข่าว สุเทพ สีใส ดวงฤทัย ศรีเหรา เมื่อรักแท้เกิดจากจิตใจ
ดีจัง อยากเจอคนที่จริงใจกันอย่างนี้เน้อ
จากคุณ เดียร์ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-02-04 14:20:42 ]
ความคิดเห็นที่ 55 หัวข้อข่าว สุเทพ สีใส ดวงฤทัย ศรีเหรา เมื่อรักแท้เกิดจากจิตใจ
น่ารักจัง ความรักเหนือสิ่งใด
จากคุณ น้องควีน เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-02-04 13:34:04 ]
ความคิดเห็นที่ 54 หัวข้อข่าว สุเทพ สีใส ดวงฤทัย ศรีเหรา เมื่อรักแท้เกิดจากจิตใจ
ขอให้รักกันนานๆนะคะ
จากคุณ น้องควีน เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-02-04 13:26:33 ]
ความคิดเห็นที่ 53 หัวข้อข่าว สุเทพ สีใส ดวงฤทัย ศรีเหรา เมื่อรักแท้เกิดจากจิตใจ
จากคุณ Queen เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-02-04 13:24:48 ]
ความคิดเห็นที่ 52 หัวข้อข่าว สุเทพ สีใส ดวงฤทัย ศรีเหรา เมื่อรักแท้เกิดจากจิตใจ
วิ่งตามคนที่เค้าไม่รักเรามันเหนื่อยจริงๆ ชีวิตที่เหลืออยากเจอใครสักคนที่วิ่งตามเราบ้าง แล้วเราจะหยุดวิ่งตามความรักที่ไม่สมหวังสักที
จากคุณ รัก เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-02-04 11:51:28 ]
ความคิดเห็นที่ 51 หัวข้อข่าว สุเทพ สีใส ดวงฤทัย ศรีเหรา เมื่อรักแท้เกิดจากจิตใจ
น่ารักจัง ความรักเหนือสิ่งใด
จากคุณ มดแดง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-02-03 14:14:27 ]
ความคิดเห็นที่ 50 หัวข้อข่าว สุเทพ สีใส ดวงฤทัย ศรีเหรา เมื่อรักแท้เกิดจากจิตใจ
เราเคยเจอแล้ว เหตุการณ์คล้ายๆกัน
วิ่งตามความรัก กับคนที่เรารัก แทบตายเหนื่อยใจ
แต่กับคนที่รักเรา เรากลับวิ่งหนี สุดท้าย
ไม่เหลือใครสักคน
จากคุณ ฮานามิ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-02-03 11:05:45 ]
ความคิดเห็นที่ 49 หัวข้อข่าว สุเทพ สีใส ดวงฤทัย ศรีเหรา เมื่อรักแท้เกิดจากจิตใจ
น่ารักจัง
จากคุณ ชอบ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-02-03 10:32:07 ]
ความคิดเห็นที่ 48 หัวข้อข่าว สุเทพ สีใส ดวงฤทัย ศรีเหรา เมื่อรักแท้เกิดจากจิตใจ
เเค่ใครสักคนที่รักเราจริงไม่คิดเรื่องรูปร่างหน้าตา มันยากนักหรอที่เรารูปร่างเป็นอย่างนี้ ถึงเป็นอย่างงี้เเต่เราหัวใจที่อบอุ่นละมุนละไมมากนะ
จากคุณ แป้ง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-02-02 20:50:43 ]
ความคิดเห็นที่ 47 หัวข้อข่าว สุเทพ สีใส ดวงฤทัย ศรีเหรา เมื่อรักแท้เกิดจากจิตใจ
สู้ๆนะคะ
จากคุณ น้องเพลง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-02-02 15:32:50 ]
ความคิดเห็นที่ 46 หัวข้อข่าว สุเทพ สีใส ดวงฤทัย ศรีเหรา เมื่อรักแท้เกิดจากจิตใจ
สู้ๆนะคะ
จากคุณ เพลง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-02-02 15:31:08 ]
ความคิดเห็นที่ 45 หัวข้อข่าว สุเทพ สีใส ดวงฤทัย ศรีเหรา เมื่อรักแท้เกิดจากจิตใจ
ขอให้รักกันนานๆนะคะ
จากคุณ น้องควีน เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-02-02 15:17:32 ]
ความคิดเห็นที่ 44 หัวข้อข่าว สุเทพ สีใส ดวงฤทัย ศรีเหรา เมื่อรักแท้เกิดจากจิตใจ
พี่สาวเป็นคนสวยก็ได้สามีหน้าตาขี้เหร่ ก็จะบอกน้องๆ ว่าเวลาเลือกสามีเอาที่มันไม่หล่อ เพราะเค้าจะรักเรามาก ไม่เหมือนพวกหล่อชอบเล่นตัว เราต้องตามเอาใจมัน สาวๆ ทั้งหลายอยากสบายก็เก็บไปคิคก็แล้วกัน
จากคุณ สมใจ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-01-27 13:28:30 ]
ความคิดเห็นที่ 43 หัวข้อข่าว สุเทพ สีใส ดวงฤทัย ศรีเหรา เมื่อรักแท้เกิดจากจิตใจ
ลูกสาวน่ารักจัง...ไงคุนพ่อสุเทพก๊ทำตัวให้น่ารักด้วยระกัล..เลิกทำตัวเหลวไหลเจ้าชู้เหอะเพื่อความสุขของครอบครัว คิดดูกว่าจะรักกันได้ปัญหาอุปสรรคมากมายขนาดไหน จนมีลูกแล้วนะแถมหน้าตาน่ารักน่าเอ็นดู ไงๆๆ คุนพ่อก๊ปรับปรุงตัวนะคะ
จากคุณ 55555+++ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-01-25 16:25:54 ]
ความคิดเห็นที่ 42 หัวข้อข่าว สุเทพ สีใส ดวงฤทัย ศรีเหรา เมื่อรักแท้เกิดจากจิตใจ
ขอให้มีความสุขมากๆครับ...สิ่งดีๆอาจไม่ได้เกิดจากการมองเห็น...
จากคุณ ตนชน เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-01-25 15:47:24 ]
ความคิดเห็นที่ 41 หัวข้อข่าว สุเทพ สีใส ดวงฤทัย ศรีเหรา เมื่อรักแท้เกิดจากจิตใจ
อ่านเเล้วซึ้งใจมากค่ะ คุณมีจิตใจดี ก็ต้องได้รับสิ่งที่ดี ดิฉันมีชีวิตที่คล้ายกับคุณ เรื่่ิองหน้าตาเเฟนที่ไม่ดี เเละเกือบเลิกกันเพราะคำพูดคนรอบข้าง เเต่เวลาพิสูจน์ให้เห็นว่าอย่ามองคนที่หน้าตา ตอนนี้ดิฉันมีลูก 2 คน สามีเป็นพ่อที่วิเศษที่สุด ชีวิตครอบครัวมี่ควาามสุขมาก
จากคุณ หน่อย เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-01-25 10:31:50 ]
ความคิดเห็นที่ 40 หัวข้อข่าว สุเทพ สีใส ดวงฤทัย ศรีเหรา เมื่อรักแท้เกิดจากจิตใจ
เข้าใจครับว่าพี่เทพรักภรรยาจริง แต่ก็ติดเจ้าชู้เหมือนกัน ไปอินช์บ่อย และก็ขอบีบีเพื่อนผมอีก ยังคุยกับเพือนผมอีกจนเพื่อนผมไม่อยากคุยด้วยก็ยังจะดันทุรังจีบ ก็เข้าใจนะว่าตลกทุกคนเป็นแบบนี้ แต่พี่ครับ ถ้าพี่รักภรรยาและลุกจริงนะ เลิกจีบเพื่อนผมเหอะ
จากคุณ อินช์ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-01-25 10:16:01 ]
ความคิดเห็นที่ 39 หัวข้อข่าว สุเทพ สีใส ดวงฤทัย ศรีเหรา เมื่อรักแท้เกิดจากจิตใจ
นี่แหละความรัก . . .
จากคุณ อิอิ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-01-25 10:02:57 ]
ความคิดเห็นที่ 38 หัวข้อข่าว สุเทพ สีใส ดวงฤทัย ศรีเหรา เมื่อรักแท้เกิดจากจิตใจ
ตาโก้...ยายแอนอ่านแล้วแทบน้ำตาไหล รู้สึกซึ้ง..ปลื้มกับความรักของคนทั้งสอง คำพูดที่โดนใจคือ..ข้อเปรียบเทียบที่แตกต่างเห็นได้อย่างชัดเจน คือกับแฟนเรา เราต้องวิ่งตามตลอด แต่กับพี่สุเทพเขาตามเราตลอด และพี่สุเทพเป็นผู้ใหญ่มาก ๆ คอยดูแลเอาใจใส่เราทุกอย่าง ทำให้ได้ใจเราไปเลย (ยิ้ม) เราไม่ต้องมาเหนื่อยวิ่งตามเลยตัดสินใจว่า เรารักคนที่เขารักเราดีกว่า...อีกครึ่งหนึ่งของชีวิตที่เหลือ อยากเจอผู้ชายแบบนี้ที่รักเรา และพร้อมจะทำเพื่อเราได้ในทุกๆ เรื่อง
จากคุณ ยายแอน เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-01-25 09:46:15 ]
ความคิดเห็นที่ 37 หัวข้อข่าว สุเทพ สีใส ดวงฤทัย ศรีเหรา เมื่อรักแท้เกิดจากจิตใจ
อ่านแล้วซึ้ง..ขอยกให้เป็นคู่รักตัวอย่าง
ขอให้พี่ทั้งสองมีความสุข และรักมั่นคงตลอดกาลค่ะ
จากคุณ อยากเจอแบบนี้บ้างจัง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-01-25 09:42:40 ]
ความคิดเห็นที่ 36 หัวข้อข่าว สุเทพ สีใส ดวงฤทัย ศรีเหรา เมื่อรักแท้เกิดจากจิตใจ
ความเข้าใจของทั้ง 2 ฝ่ายเป็นสิ่งสำคัญนะ
ไม่จำเป็นต้องดูที่หน้าตาหรอก
คนหน้าตาระดับพระเอก ส่วนมากจะเจ้าชู้ทั้งนั้น
ความจิงใจไม่ต้องมองที่หน้าตามาก มันมองไม่เห็น
ยอมรับคุณดวงฤทัย จิงๆๆๆที่ผ่านอุปสรรค์มาได้
จากคุณ เม่น เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-01-25 09:09:07 ]
ความคิดเห็นที่ 35 หัวข้อข่าว สุเทพ สีใส ดวงฤทัย ศรีเหรา เมื่อรักแท้เกิดจากจิตใจ
จากคุณ good luk ka เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-01-25 03:57:01 ]
ความคิดเห็นที่ 34 หัวข้อข่าว สุเทพ สีใส ดวงฤทัย ศรีเหรา เมื่อรักแท้เกิดจากจิตใจ
ดีใจกับคุณสุเทพค่ะ ที่มีภรรยาที่ประเสริฐ และรักจริงค่ะ ขอให้รักกันนานๆตราบชั่วนิรันดร์ค่ะ
จากคุณ คนรักชาติ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-01-24 21:37:10 ]
ความคิดเห็นที่ 33 หัวข้อข่าว สุเทพ สีใส ดวงฤทัย ศรีเหรา เมื่อรักแท้เกิดจากจิตใจ
ดูเเล้วน่ารัก คนเรารักกันใช่ว่าที่ใบหน้า เเต่เป็นที่จิตใจมากกว่า
ดูคู่รักอย่าง ฮอลลีวูด คือ ไฮดี้ คลุม กับสามีผิวดำ อยู่กันนานเเล้วมีลูก 3 คนเเล้ว ยังอยู่ได้ เขาได้ฉายา นางงามกับเจ้าชายอสูร สามีเขาเป็นสุภาพบุรูษมาก เเละเป็นคนดีมากเลย ดาราคนอื่นเตียงหักนานเเล้ว ดูเป็นตัวอย่าง น่าอิจฉาจัง
จากคุณ บัด เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-01-24 21:14:34 ]
ความคิดเห็นที่ 32 หัวข้อข่าว สุเทพ สีใส ดวงฤทัย ศรีเหรา เมื่อรักแท้เกิดจากจิตใจ
อิจฉาจังครับ....
จากคุณ แสนแสบ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-01-24 20:42:50 ]
ความคิดเห็นที่ 31 หัวข้อข่าว สุเทพ สีใส ดวงฤทัย ศรีเหรา เมื่อรักแท้เกิดจากจิตใจ
คุณผู้หญิงจิตใจดีมากเลยครับ
คนเราคบกันด้วยหน้าตา ไม่นานก็เลิกกัน แต่ถ้าคบกกันด้วยจิตใจ
ตราบชั่วชีวิตนี้ ก็อยู่ด้วยกันตลอดไป
ขอให้ทั้งสองรักกันมากๆนานๆนะครับ
จากคุณ ดีใจด้วย เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-01-24 20:35:42 ]
ความคิดเห็นที่ 30 หัวข้อข่าว สุเทพ สีใส ดวงฤทัย ศรีเหรา เมื่อรักแท้เกิดจากจิตใจ
ชอบพี่สุเทพ สู้ๆ นะค่ะ จะดูผลงานพี่ต่อไปค่ะ
จากคุณ เอ๋ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-01-24 20:13:58 ]
ความคิดเห็นที่ 29 หัวข้อข่าว สุเทพ สีใส ดวงฤทัย ศรีเหรา เมื่อรักแท้เกิดจากจิตใจ
เคยเจอพี่ทั้งสอง น่ารัก มาก เลย เราก็เป็นคนนึงที่อยากเจอรักแท้แบบนี้บ้าง ขอให้เราโชคดีที่เถอะ
จากคุณ รักแท้ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-01-24 19:53:21 ]
ความคิดเห็นที่ 28 หัวข้อข่าว สุเทพ สีใส ดวงฤทัย ศรีเหรา เมื่อรักแท้เกิดจากจิตใจ
ก็ดีใจที่เมียแกรักแกมากมาย....แต่พี่เทพแกเจ้าชู้มากๆอ่ะ

ขนาดได้เมียดีขนาดนี้ทำไมพี่ยังชอบหาเศษหาเลยอีกละคร้าา

ไม่ได้ใส่ร้ายนะ แต่ไปกินข้าวที่ร้านประจำจะเห็นพี่แกควงเด็กบ่อย

มากมาย - -"
จากคุณ gV;d เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-01-24 17:38:14 ]
ความคิดเห็นที่ 27 หัวข้อข่าว สุเทพ สีใส ดวงฤทัย ศรีเหรา เมื่อรักแท้เกิดจากจิตใจ
จิง ดั่งว่า ซึ้งใจ
จากคุณ อนุอัน เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-01-24 17:35:29 ]