วิธีเขียนคิ้ว ให้เหมาะกับรูปหน้า ทำตามนี้รับรอง..เป๊ะชัวร์ !

วิธีเขียนคิ้วเรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม

          เพราะการมีคิ้วที่สวยเป๊ะเหมาะกับรูปหน้า ก็เหมือนการแต่งหน้าที่สวยเสร็จไปแล้วครึ่งหนึ่ง ยิ่งเป็นทรงคิ้วที่ดูเป็นธรรมชาติและมีมิติ ประมาณว่าไม่บาง ไม่หนาเกินไป ก็เรียกได้ว่าช่วยปรับเปลี่ยนให้รูปหน้าแลดูสวยได้รูปและอ่อนเยาว์ได้อย่างน่าอัศจรรย์ และสำหรับสาว ๆ คนไหนที่อยากเติมแต่งความงามให้กับคิ้วของตัวเองดูสวยแมตช์กับรูปหน้า วันนี้กระปุกดอทคอมขอนำเคล็ดลับการเขียนคิ้วให้เหมาะกับรูปหน้า ที่ช่วยทำให้สาว ๆ ดูดีขึ้นได้ไม่ยาก ใครอยากรู้ว่ารูปหน้าของตัวเองต้องเขียนคิ้วแบบไหน ตามเราไปดูกันเลย

       สาวหน้ารูปไข่

          ถือเป็นรูปหน้าที่สวยได้รูปที่สุด เนื่องจากมีสมดุลทั้งความยาวและความกว้างของใบหน้า ดังนั้นทรงคิ้วที่เหมาะกับคนหน้ารูปไข่คือคิ้วที่ความคมชัดและมีความยาวแบบพอดี (ยาวกว่าหางตาเล็กน้อย) โดยเฉพาะรูปทรงของคิ้วที่ควรลากให้โก่งขึ้นช่วงกึ่งกลางตา ส่วนปลายคิ้วให้เขียนหักลงนิดหน่อย

วิธีเขียนคิ้ว

       หน้ายาว

          อำพรางใบหน้าให้สั้นและได้รูป ด้วยการจัดแต่งทรงคิ้วที่ตรงและหนา (สไตล์เกาหลี) โดยการใช้ดินสอเขียนคิ้วเขียนเป็นโครงคิ้ว จากนั้นจึงถมด้วยอายแชโดว์สีน้ำตาลหรือสีใกล้เคียงกับสีผม อาจใช้แปรงหรือมาสคาร่าตกแต่งขนคิ้วเพิ่มด้วยก็ได้นะคะ เพื่อความเป็นธรรมชาติ

วิธีเขียนคิ้ว

       หน้ากลม

          เนื่องจากใบหน้าของคนหน้ากลม จะมีความกว้างและความยาวของใบหน้าเท่า ๆ กัน ดังนั้นคนหน้ากลมจึงควรตกแต่งคิ้วให้โก่งสูงกว่าปกติ เพื่อให้ใบหน้าดูเรียวยาวและคมสวย

วิธีเขียนคิ้ว

       หน้าเหลี่ยม

          สำหรับรูปหน้าที่มีเหลี่ยมมุมในบริเวณกรามค่อนข้างชัดเจน สาว ๆ จึงจำเป็นจะต้องตกแต่งคิ้วให้มีดูอ่อนโยนและสมดุลกับใบหน้า โดยการวาดรูปคิ้วให้หักมุมลงทั้งสองข้าง เพื่อเป็นการลดเหลี่ยมของใบหน้าให้โค้งเรียวและอ่อนหวานมากยิ่งขึ้น

วิธีเขียนคิ้ว

       หน้ารูปหัวใจ

          ลักษณะของคนหน้ารูปหัวใจจะมีหน้าที่ค่อนข้างกว้างและบริเวณคางที่เรียวเล็กและแหลม ดังนั้นการตกแต่งคิ้วของคนหน้ารูปหัวใจจึงควรวาดทรงคิ้วเป็นลักษะโค้งมน โดยไม่โก่งและไม่หักมุมมากเกินไป เพื่อช่วยลดความแหลมและเพิ่มความสดใสให้กับใบหน้า

วิธีเขียนคิ้ว


          แม้จะเป็นส่วนเล็ก ๆ บนใบหน้า แต่สาว ๆ หลายคนก็ไม่ควรละเลยโดยเด็ดขาด เพราะคิ้วนี่แหละ เป็นส่วนสำคัญที่ทำให้ใครต่อใครทั้งเกิดและดับมาแล้วหลายราย ดังนั้นใครอยากสวยสมบูรณ์แบบ อย่าลืมนำเคล็ดลับการเขียนคิ้วเหล่านี้ไปใช้ให้เหมาะกับรูปหน้าของแต่ละคนกันด้วยนะคะ
เรื่องราวผู้หญิง ความสวยงาม แฟชั่น ความรัก มากมาย คลิกเลย

     คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อน ๆ ได้ที่นี่ค่ะ     

แอพแรกที่คุณเลือกสมาชิกกระปุก
E-mail :
Password :

หมายเหตุ
• ไม่สามารถ copy ข้อความจากที่อื่น แล้วนำมา paste ในช่องแสดงความคิดเห็น
• ไม่สามารถใส่ชื่อเว็บไซต์ใดๆ ก็ตามลงในช่องแสดงความคิดเห็น
• ระบบสามารถรับข้อความ ได้สูงสุดเพียง 2,000 ตัวอักษร ต่อหนึ่งครั้ง
• ผู้ดูแลเว็บไซต์ จะลบข้อความที่ไม่เหมาะ สม และข้อความโฆษณาสินค้า หรือบริการ
คลิกเลือกอารมณ์ที่ต้องการ ตาใส , เซ็ง , ร้องไห้ , เจ้าเล่ห์ , หัวเราะ , ตลก , โกรธ
คุณสามารถแสดงความคิดเห็น ได้โดยไม่จำเป็นต้องเป็น สมาชิกนะคะแต่ถ้าสมัคร สมาชิกและเข้าสู่ระบบก่อนโพส ข้อความเราจะโชว์รูปของคุณ ขึ้นมาให้เด่นๆเลยนะ
กรุณา เคาะเว้นวรรค ระหว่างข้อความด้วยนะคะ ระบบจะตัดคำได้สวยงาม ถ้าพิมพ์ติดกันไปหมด ระบบจะไม่ตัดคำให้นะคะ
ชื่อ : โค้ด :
กรุณานำโค้ดด้านข้าง กรอกในช่องว่างด้วยคะ (พิมพ์เป็นตัวเล็กหรือตัวใหญ่ก็ได้)
กรุณาคลิก ส่งข้อความ เพียงครั้งเดียวค่ะ....


ความคิดเห็นที่ 1 หัวข้อข่าว วิธีเขียนคิ้ว ให้เหมาะกับรูปหน้า ทำตามนี้รับรอง..เป๊ะชัวร์ !
จากคุณ อีฟ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-03-28 15:39:56 ]