เว็บแฟชั่นเมืองนอก เชิดชู ชมพู่ อารยา ในลุคที่ 2 งดงามตื่นตา สมคุณค่าเวทีเมืองคานส์

ชมพู่ อารยา

          เว็บไซต์ redcarpet-fashionawards เว็บไซต์ด้านแฟชั่นชื่อดัง ออกปากเชิดชูลุคที่ 2 ของ ชมพู่ อารยา ในงานเทศกาลหนังเมืองคานส์ กับครั้งนี้ที่เลือกชุดและเครื่องประดับได้งดงาม หรูหรา สมคุณค่าแห่งเวทีเทศกาลหนังระดับโลก

          แม้วันนี้จะเป็นวันที่ 2 ที่ชมพู่ อารยา จะได้มาปฏิบัติภารกิจเดินบนพรมแดง ในงานเทศกาลหนังเมืองคานส์ 2017 แต่ชมพู่เองก็ไม่ทำให้ผิดหวัง เพราะด้วยลุคเดรสสีดำสุดหรู กระโปรงยาวลากพื้นสุดอลังการ จากแบรนด์ Olivier Theyskens พร้อมเครื่องประดับเป็นแซฟไฟร์จาก Chopard ก็แย่งซีนได้เหมือนกับลุคชุดสีขาวอวดท้องน้อย ๆ ของเธอได้เช่นกัน (อ่านเพิ่มเติม ชมพู่ อารยา กับลุคที่ 2 ณ พรมแดงเมืองคานส์ 2017 สวยปัง ในชุดดำสุดหรู)

ชมพู่ อารยา

ชมพู่ อารยา

          และงานนี้ เว็บไซต์ redcarpet-fashionawards เว็บไซต์แฟชั่นชื่อดัง ก็ได้เลือกลุคนี้ของชมพู่ อารยา มาพูดถึงว่า ชมพู่ อารยา ได้มีโอกาสที่จะได้มาเดินบนพรมแดงเป็นครั้งที่ 2 ในงานเทศกาลหนังเมืองคานส์ 2017 ในรอบปฐมทัศน์ของภาพยนตร์เรื่อง Loveless (Nelyubov) ในช่วงเย็นของวันที่ 18 พฤษภาคม 2560 ตามเวลาท้องถิ่น

          โดยสิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับชุดของ Olivier Theyskens คอลเลคชั่น ฤดูร้อน/ฤดูใบไม้ผลิ 2017 นั่นก็คือ ชุดนี้ได้ปกปิดท้องน้อย ๆ ของชมพู่ อารยา เอาไว้อย่างเนียนตาไร้ที่ติ และลุคนี้ของชมพู่ ก็สร้างเสียงฮือฮาให้กับเวทีพรมแดง ทั้งจากชุดเดรสปล่อยชายเอวบาน ไปจนถึงกระโปรงซีทรูเนื้อบาง จับคู่กับถุงมือยาวและเครื่องประดับสุดอลังการจากแบรนด์ชั้นนำอย่าง Chopard รวมกันออกมากลายเป็นลุคที่งดงาม ลงตัว สมคุณค่าเมืองคานส์อย่างแท้จริง

ชมพู่ อารยา

ชมพู่ อารยา

ชมพู่ อารยา

ชมพู่ อารยา

ชมพู่ อารยา

ชมพู่ อารยา

ภาพจาก redcarpet-fashionawards, เฟซบุ๊ก L'Officiel Thailand

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เว็บแฟชั่นเมืองนอก เชิดชู ชมพู่ อารยา ในลุคที่ 2 งดงามตื่นตา สมคุณค่าเวทีเมืองคานส์ โพสต์เมื่อ 19 พฤษภาคม 2560 เวลา 09:44:07 28,740 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: เว็บแฟชั่นเมืองนอก เชิดชู ชมพู่ อารยา ในลุคที่ 2 งดงามตื่นตา สมคุณค่าเวทีเมืองคานส์ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP