โป๊ป ธนวรรธน์ เปิดใจ กรณีพี่สาวโพสต์คลิปแฟนคลับรุม ปาของ-ทุบรถ ลั่นเข้าใจทุกฝ่าย          โป๊ป ธนวรรธน์ พูดถึงคลิปที่พี่สาวโพสต์ในโลกออนไลน์ เจ้าตัวบอกไม่ได้โกรธ เข้าใจทุกฝ่าย แต่ถ้าทุกคนไม่กรูเข้ามาตนก็จะเข้าไปหาได้ง่ายกว่า พร้อมขอบคุณแฟน ๆ ที่เข้ามากดไลค์รูปในไอจีทะลุ 1 ล้าน


          ออกอีเว้นท์แทบจะทุกวันเลยทีเดียว สำหรับหนุ่ม โป๊ป ธนวรรธน์ หรือ คุณพี่เดช จากละครเรื่องบุพเพสันนิวาส ที่ตอนนี้กลายเป็นขวัญใจสาว ๆ ทั้งพระนคร ไปไหนมาไหนก็มีแฟน ๆ มารอให้กำลังใจ อยากใกล้ชิดหนุ่มโป๊ปกันทั้งประเทศ จนก่อนหน้านี้พี่สาวของหนุ่มโป๊ปได้โพสต์คลิปที่แฟนคลับกรูเข้ามาหาหนุ่มโป๊ปที่รถ จนรู้สึกไม่ปลอดภัย

โป๊ป ธนวรรธน์
          ล่าสุด (27 มีนาคม 2561) หนุ่มโป๊ปได้เผยถึงเรื่องนี้ว่า เรื่องคลิปลานจอดรถที่พี่ตนลงนั้น พี่เขาอาจจะคิดของเขา ตนก็ยังไม่ได้คุยกันเลยส่วนตัว ตนเข้าใจทุกคน ไม่โกรธ เข้าใจว่าทุกคนอยากเจอแต่อาจจะเข้าถึงยากกว่าเมื่อก่อน ถ้าสมมติทุกคนไม่กรูเข้ามาตนก็จะเข้าไปหาทุกคนได้ง่ายกว่านี้ ตนก็พยายามจะจับมือและทักทายทุกคนให้ได้มากที่สุด เพราะรู้ว่าแฟน ๆ มารอตนนาน ก็ซาบซึ้ง อยากดูแลทุกคนจริง ๆ

          เมื่อถูกถามว่าจะเพิ่มการดูแลให้มากกว่านี้ไหม หนุ่มโป๊ป บอกว่า ทางผู้ใหญ่ก็กลัว คนเยอะ ไม่รู้เขาเข้ามาแบบไหน เขาก็เลยอยากให้คนจัดงานช่วยดูแลศิลปินหน่อย ประมาณนั้นมากกว่า แต่ส่วนตัวตนไม่ได้เรียกร้องอะไรพิเศษ

โป๊ป ธนวรรธน์

          ส่วนกระแสคนแห่กดไลค์รูปในอินสตาแกรมจนทะลุ 1 ล้านไลค์นั้น โป๊ป บอกว่า เป็นรูปสมัยเรียน ใครถ่ายจำไม่ได้เหมือนกัน อยากเก็บไว้เป็นความทรงจำ แต่ไม่รู้เหมือนกันว่าคนอื่นเขามีถึงล้านไลค์หรือเปล่า แต่ว่าเป็นรูปแรกที่เคยเจอกับตัวเองเหมือนกัน ไม่คิดว่าจะมาถึงล้านไลค์ ก็ขอบคุณที่มากดไลค์ มันก็ตกใจเหมือนกัน แต่มันค่อย ๆ ทะลุ ตอนแรกมันแค่ 7-8 แสน ซึ่งแค่นั้นเราก็ดีใจแล้ว ไม่น่าเชื่อเลย ส่วนคอมเมนต์ก็ยอมรับเลยว่าอ่านไม่ครบ เพราะว่า 5 นาทีก็ปาไป 2 หมื่นคอมเมนต์แล้ว

โป๊ป ธนวรรธน์

          และหนุ่มโป๊ปยังบอกอีกว่า ตนไม่ค่อยลงรูป จะลงเวลามีอะไรพิเศษ ซึ่งแฟน ๆ ก็เรียกร้องให้ลงทุกวัน คือตนไม่ค่อยถ่ายรูปก็ไม่รู้จะลงอะไรเหมือนกัน อีกอย่างตนพยายามลงทุกอย่างไม่ให้ไปกระทบคนอื่น ในรูปของตนแต่ละรูปก็จะเป็นรูปดี ๆ จะไม่ไปพาดพิง หรือทำร้ายใคร

โป๊ป ธนวรรธน์

          ซึ่งจากเหตุการณ์ยอดไลค์พุ่งปรี๊ดขนาดนี้ หนุ่มโป๊ป บอกว่า จริง ๆ แล้วเราควรใช้ชีวิตให้ดี ไม่ควรไปหลงกับมันมากนัก เพราะมันมาชั่วคราว เดี๋ยวมันก็หายไป ตนก็เลยคิดว่าเราควรจะทำอะไรดี ๆ คืนสังคมบ้าง ซึ่งมีงานติดต่อมาให้ลงโปรโมทในไอจีเยอะมาก แต่ตนไม่ค่อยรับเท่าไหร่ ที่รับก็เป็นพวกการกุศล พรีเซ็นเตอร์ก็มีบ้างที่ต้องลง แต่ถ้าส่วนตัวรับจริงจังเลยไม่เคยรับ เพราะว่าในไอจีอยากให้คนดูตัวตนจริง ๆ มากกว่าขายของ ตนทำงานมานาน ที่ตัดเรื่องเงินตรงนี้ไปเพราะว่าตนอยากเอาความรู้สึกดี ๆ ให้แฟนคลับ

โป๊ป ธนวรรธน์

          เรื่องกระแสละคร บุพเพสันนิวาส ที่ดังเปรี้ยงแบบนี้ หนุ่มโป๊ป บอกว่า ขอบคุณทุกสื่อที่รายงานข่าวบุพเพสันนิวาส ตนก็ไม่รู้จะพูดคำไหนนอกจากบอกว่าขอบคุณ บางเจ้าก็ไม่ได้เป็นอะไรกับช่อง 3 แต่ก็ช่วยกันโปรโมท ก็ขอบคุณจากใจจริง ๆ ครับ

โป๊ป ธนวรรธน์

ภาพจาก Instagram popezaap


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
โป๊ป ธนวรรธน์ เปิดใจ กรณีพี่สาวโพสต์คลิปแฟนคลับรุม ปาของ-ทุบรถ ลั่นเข้าใจทุกฝ่าย โพสต์เมื่อ 27 มีนาคม 2561 เวลา 14:16:14 13,850 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP