เจ้าของฉี่ปม #มิ้งโป๊ะแตก โพสต์ระวังตัวเองหลอกตัวเอง คนสงสัยสื่อถึง มิ้ง ?

         เจ้าของฉี่โพสต์ ระวังตัวเองหลอกตัวเอง ทำคนสงสัยสื่อถึง มิ้ง ศวภัทร ที่เพิ่งออกมาเคลื่อนไหวครั้งแรก หลังเจอกัปตันยื่นฟ้อง กระแส #มิ้งโป๊ะแตก กลับมาอีกครั้ง
มิ้ง ศวภัทร
ภาพจาก Instagram mmynks

          หลังจากที่ มิ้ง ศวภัทร ออกมาแฉว่าเธอตั้งท้องกับอดีตแฟน กัปตัน ชลธร ก่อนที่ต่อมาจะมีแฮชแท็กแฉ #มิ้งโป๊ะแตก ซึ่งสุดท้ายแล้วเธอก็ออกมายอมรับว่าเคยขอฉี่คนท้องจริง ส่วนตอนนี้เธอแท้งลูกแล้ว ทำให้กัปตันและครอบครัวออกมาฟ้องร้อง หลังเรื่องเงียบไปมิ้งก็เพิ่งออกมาโพสต์ข้อความร่ายยาวเป็นภาษาอังกฤษ บอกว่าอย่าตัดสินเธอจากข้อความที่โพสต์ เพราะทุกคนไม่รู้ว่าเธอเจออะไรมาบ้าง (อ่านข่าว : มิ้ง ศวภัทร โพสต์ครั้งแรกหลัง กัปตัน ฟ้อง ชี้ความเจ็บปวดเป็นบทเรียนที่ดีที่สุด)

          แต่ก็ทำเอาหลายคนมองว่า ทำไมเจ้าตัวต้องโพสต์ข้อความเป็นภาษาอังกฤษ ซึ่งเจ้าตัวก็ชี้แจงว่าเป็นเพราะอยากให้ความหมายออกมาตรงในสิ่งที่ตัวเองอยากจะพูด ซึ่งก็ส่งผลให้ #มิ้งโป๊ะแตก กลับมาร้อนอีกครั้ง

          อย่างไรก็ตามภายหลังที่ มิ้ง ออกมาโพสต์ข้อความดังกล่าว ก็มีคนเข้าไปเห็นเจ้าของฉี่ที่เคยออกมาแฉมิ้ง ได้โพสต์ข้อความคำคมลงในไอจีสตอรี่ว่า "ระวังตัวเองหลอกตัวเอง เสียหายกว่าผู้อื่นหลอกร้อยเท่าพันเท่า แต่ก็ไม่มีใครระวัง - พุทธทาสภิกขุ"

มิ้ง ศวภัทร

          งานนี้เลยมีคนสงสัยว่า ที่เจ้าของฉี่ออกมาโพสต์แบบนี้ จะมีส่วนเกี่ยวข้องไปถึงเรื่องที่ มิ้ง ออกมาเคลื่อนไหวเป็นครั้งแรก หลังหายเงียบไปนานหรือเปล่า

มิ้ง ศวภัทร

มิ้ง ศวภัทร

มิ้ง ศวภัทร
ภาพจาก Instagram mmynks

มิ้ง ศวภัทร
ภาพจาก Instagram mmynks

มิ้ง ศวภัทร
ภาพจาก Instagram mmynks


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เจ้าของฉี่ปม #มิ้งโป๊ะแตก โพสต์ระวังตัวเองหลอกตัวเอง คนสงสัยสื่อถึง มิ้ง ? โพสต์เมื่อ 10 สิงหาคม 2561 เวลา 16:59:48 12,647 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP