แจ็ค แฟนฉัน หันกลับมาลดน้ำหนัก หลังปล่อยตัวอ้วน เสี่ยงเป็นโรคกระดูกทับเส้นประสาท

          แจ็ค แฟนฉัน ประกาศเลิกทำรายการพากิน ขอกลับมาลดน้ำหนัก ดูแลตัวเองมากขึ้น หลังมีโอกาสเสี่ยงเป็นโรคกระดูกทับเส้นประสาท
แจ็ค แฟนฉัน

ภาพจาก Instagram jackfanchan

          หลังนักแสดงหนุ่ม แจ็ค แฟนฉัน หรือ แจ็ค เฉลิมพล เคยออกมาทำภารกิจรีดน้ำหนักจนลดไปได้หลายกิโลและผอมลงไปเยอะแบบเปลี่ยนไปเป็นคนละคน แต่เจ้าตัวก็กลับมาปล่อยตัวทำให้น้ำหนักขึ้นอีกครั้ง แถมยังทำรายการพากินอย่างรายการ แจ็คหยุดแดกได้แล้ว และไม่ค่อยได้ออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอเหมือนเดิมก็ทำให้กลับมาอ้วนอีก แม้จะไม่ได้ดูเจ้าเนื้อเหมือนเดิม แต่ก็ดูอวบขึ้นเยอะ อีกทั้งยังทำให้เจ้าตัวป่วยง่ายกว่าเดิมด้วย
แจ็ค แฟนฉัน

ภาพจาก Instagram jackfanchan

          ล่าสุด (25 พฤศจิกายน 2561) หนุ่มแจ็ค ก็ได้ออกมาประกาศผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวเพื่อเลิกทำรายการและหันกลับดูแลสุขภาพตัวเองเหมือนเดิม โดยได้เปิดเผยว่า "ผมเลิกทำรายการ แจ็คหยุดแดกได้แล้ว ขอโทษร่างกายที่ผ่านมาจัดเต็มมาก จะกลับมาออกกำลังกายดูและตัวเอง ไม่อยากป่วยแล้ว" และ "เริ่มใหม่นะแจ็ค #สุขภาพสำคัญมาก" หลังเจ้าตัวไปตรวจร่างกายแล้วพบว่าตัวเองมีโอกาสเสี่ยงเป็นโรคกระดูกทับเส้นประสาทหากไม่ลดน้ำหนัก

          งานนี้ก็มีแฟน ๆ เข้าไปคอมเมนต์ให้กำลังใจเป็นจำนวนมาก พร้อมบอกว่าดีแล้วเรื่องสุขภาพเป็นสิ่งที่สำคัญมาก ๆ และควรเอาใจใส่ดูแลอย่างจริงจัง
แจ็ค แฟนฉัน

แจ็ค แฟนฉัน

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
แจ็ค แฟนฉัน หันกลับมาลดน้ำหนัก หลังปล่อยตัวอ้วน เสี่ยงเป็นโรคกระดูกทับเส้นประสาท โพสต์เมื่อ 26 พฤศจิกายน 2561 เวลา 16:26:44 12,865 อ่าน
TOP